Việc quan tâm đến việc thu lượm những kiến ​​thức mà những giấc mơ của chúng ta mang lại là điều tự nhiên. Chúng ta muốn biết những gì đang ẩn giấu bên dưới bề mặt tiềm thức của chúng ta. Tuy nhiên, có thể rất khó để hiểu chính xác những gì một giấc mơ có thể nói với chúng ta, đặc biệt là nếu chúng ta không thể nhớ chúng May mắn thay, khá dễ dàng để nắm vững việc nhớ lại và giải thích những giấc mơ kqxs.

Được nghỉ ngơi tốt

Cái này rất quan trọng. Nếu bạn trở nên căng thẳng và kiệt sức, bạn sẽ khó nhớ những gì mình mơ. Mọi người trung bình dành 80-100 phút cho giấc ngủ REM trong một đêm nghỉ ngơi trung bình. Chúng ta mơ một cách sống động nhất trong chu kỳ REM này. Bạn sẽ mơ vào những thời điểm khác trong suốt đêm và nếu bạn phải thức dậy trước khi bạn có đủ thời gian REM, bạn có thể không có những giấc mơ sống động hoặc đáng nhớ.

Hướng dẫn cho mình

Nói với bản thân rằng bạn muốn nhớ những gì bạn mơ. Hãy chắc chắn rằng bạn nói to và tự đảm bảo rằng bạn sẽ làm được. Điều này đặt ra ý định trong tiềm thức của bạn. Nếu bạn và tâm hồn của bạn đồng ý, rất có thể một giấc mơ đáng nhớ

Và, tất nhiên, vấn đề về kỷ lục.

Một phương pháp đã thử và đúng đắn để ghi nhớ trang phục là để một cuốn nhật ký hoặc tập giấy ghi chú bên cạnh giường của bạn. Viết ra những gì bạn nhớ mỗi khi thức dậy suốt đêm. Bạn có thể dễ dàng sử dụng máy ghi âm hơn cho đến khi bạn có thói quen ghi âm. Nếu bạn nhớ đủ giấc mơ, hãy kể lại nó cho chính mình nghe như thể đó là một câu chuyện, sau đó ghi lại chi tiết. Điền thông tin chi tiết khi họ đến với bạn. Đừng lo lắng nếu nó không có ý nghĩa. Nhật ký này chỉ dành cho hồ sơ của bạn.

Đáng báo động

Người ta nói rằng để cố gắng hết sức trong việc ghi nhớ những giấc mơ của mình, bạn không nên thức dậy trong chu kỳ REM. Điều này là do thực tế rằng giấc mơ có thể chưa có cơ hội hình thành đầy đủ. Nhưng làm thế nào bạn có thể tránh điều này? Một số người nói rằng bạn có thể đặt báo thức để đánh thức bạn vào thời điểm mà bạn có nhiều khả năng vừa thoát khỏi chu kỳ gio vang chot so. Điều này chỉ hiệu quả nếu bạn có giờ ngủ đều đặn và có thể đi vào giấc ngủ khi không dùng thuốc hoặc các dụng cụ khác của máy nong bao tử.

Như mọi khi, đây là điều bạn sẽ tự quyết định. Nếu bạn thấy không có gì khác phù hợp với mình, bạn có thể thử thức dậy trong hoặc ngay sau chu kỳ REM. Bất cứ điều gì làm việc tốt nhất cho bạn.

giấc mơ 1

Quay lại nhật ký của bạn.

Giữ các ghi chú của bạn luôn sẵn sàng, đề phòng khi bạn nhận được lời nhắc trong ngày. Học sinh diễn xuất biết rằng trí nhớ giác quan có thể giúp họ nhớ lại những cảm xúc và sự kiện cụ thể. Đây có thể là trường hợp của bạn. Có thể bạn nghe thấy bản nhạc nào đó khiến bạn liên tưởng đến điều gì đó trong giấc mơ. Hãy sẵn sàng để viết nó ra.

Chút chuyện cần nói

Đôi khi nói về nó sẽ giúp ích. Nếu giấc mơ của bạn có vẻ đặc biệt sống động, hãy thảo luận với một người bạn. Nếu họ biết rõ về bạn, họ có thể cung cấp một số thông tin chi tiết và thậm chí có thể ghi nhớ trí nhớ của bạn. Một người bạn đã từng mơ về một người đàn ông mà cô ấy đã nhìn thấy nhiều lần. Khi cô ấy nhớ lại chuyện đó cho tôi, tôi hỏi cô ấy rằng liệu người đàn ông trong mộng có phải là người mà cả hai chúng tôi đều quen biết trong quá khứ hay không. Điều này khiến cô nhớ đến những yếu tố khác trong giấc mơ không liên quan gì đến soi cầu 666.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *