Trong gần 3 thập kỷ qua, tăng trưởng GDP (tổng sản phẩm trong nước) của Việt Nam đã có những bước tiến nhanh chóng. Theo Ngân hàng Thế giới, từ vị trí cuối cùng trong bảng thống kê GDP các nước Đông Nam Á, năm ngoái GDP Việt Nam đã tăng 7,08%, xếp thứ 6 trong khu vực, vượt mục tiêu 6,7% của Chính phủ đặt ra.

Năm nay theo dự đoán của Tổng cục Thống kê, khả năng GDP cả năm cũng sẽ đạt cao hơn mục tiêu 6,8%.

Mời bạn đọc cùng TBKTSG Online nhìn lại những bước tiến của GDP Việt Nam trong gần 3 thập kỷ qua.
—————————————————————————————-

Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online là một ấn bản của Saigon Times Group trên mạng (tại địa chỉ cung cấp cho bạn đọc của cả nhóm báo tin tức được cập nhật nhiều lần trong ngày, những bình luận của các chuyên gia ngay khi dư luận cần sự đánh giá chuyên môn, kịp thời… TBKTSG Online còn là nơi doanh nghiệp có thể tìm thấy các thông tin
đa dạng phục vụ cho hoạt động kinh doanh từ thị trường tài chính, chứng khoán đến thị trường địa ốc và nhân lực… Ngoài ra, trên TBKTSG Online, bạn đọc có thể đọc toàn bộ các tờ báo ấn bản in thuộc nhóm TBKTSG dưới dạng e-paper. TBKTSG Online chính thức ra mắt ngày 03/01/2008.
——————————————————————————————————————————
Trang web:
Trang Fanpage:
Trang chia sẻ YouTube:
Trang Twitter:

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

1 thought on “GDP của Việt Nam đứng ở đâu trong khu vực Đông Nam Á?

  1. Năm 87-88 Việt Nam hơn cả Malay, Philippines á? Vậy mà giờ tụt hậu. Kênh nên đổi tên thành Saigon Times cho độc giả dễ tìm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *