Với việc ra mắt Galaxy Note 10 Series mới cùng với đó là hoàn thiện hệ sinh thái Galaxy của riêng mình, năm nay Samsung có thể sẽ vượt mặt Apple.
Follow Tuấn Anh nhé anh em
Link kênh ChillTech nè anh em:
#thinkview #GalaxyNote10 #GalaxyNote10plus #Unpacked2019

_
THEO DÕI:
Page:
Web:
Group:
Instagram:

ĐỘI NGŨ:
Quốc Hưng:
Tuấn Anh:
Trần Long:

LIÊN HỆ:
Phone: 0918 660 468 – 0986 469 681 (Tuấn Anh)
Email: hi@thinkview.vn

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thefirstworldwar.net/category/cong-nghe/

43 thoughts on “Galaxy Note 10 và Note 10 Plus – Đây là cách Samsung vượt mặt Apple

  1. Thu từ lúc trời vẫn còn tối và kết thúc video thì trời đã sáng, buồn ngủ quá cơ mà đáng lắm <33 Anh em nghĩ sao về Note 10 vs Note 10 Plus. Đừng quên like video và subscribe để ủng hộ team nhaa

  2. Hiện nay có nên mua ss s10 hoặc s10+ không hay đợi thêm vài tháng nữa để giá về đúng giat trị?

  3. Anh đang dùng là bàn phím gì trong video vậy, nhìn đẹp quá? Gõ có êm không? Hoặc là a giới thiệu giúp em một cái bàn phím cơ không cần màu mè, chỉ cần bền và khi gõ tiếng phát ra không quá ồn với. Em cảm ơn,

  4. Bọn mấy kênh kia nó kéo nhau sang mỹ dự event rooid trên tay. Chứ ai giờ ngồi nhà recap lại nữa :))

  5. Nói chung ss hay apple ip ai đứng nhất ai đứng nhì vẫn đc. T chỉ sợ nhất là khi smp tàu đứng nhất.

  6. T băn khoăn 1 điều là 1 người dùng phổ thông có nhất thiết phải cần quá nhiều công nghệ hay ho trong chiếc máy này ko,trước kia mh đã dùng note9 và mh đã khá thất vọng về sự ổn định và các tính năng hay ho mh ko bao giờ đụng đến, nên mh đã bán đi để mua 1 chiếc ip x cũ 😂😂😂

  7. Mình có thắc mắc là thinkview ko được samsung mời sang đó làm truyền thông ? Mình thấy ở việt nam có rất nhiều kênh youtube đc mời mà !

  8. '_' Chắc là video về Samsung nên mới nói là Samsung có thể vượt mặt chứ mình thấy Apple nó còn có hệ điều hành riêng nó đồng bộ. Chứ Samsung thì vẫn là sử dụng hệ điều hành của bên ngoài vẫn chưa làm chủ được. Muốn đồng bộ thì phải có App kèm theo.

  9. cái bút nhảm thật. thực ra người dùng thà quẹt quẹt trển không khí thì thà quẹt luôn vào màn hình cho giống người, mà đã dùng đếch thì dùng chuột với bàn phím thì nó hợp lí hơn =)))))

  10. rip headphone jack, rip khe thẻ nhớ sd, giữ nguyên giống note 9 rồi nâng cấp camera, cấu hình có phải là oke rồi k. Đây lại chơi cái tai con gì với cả cắt giảm pin mà gọi là nâng cấp à :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *