Trên mạng xã hội lan truyền video cảnh một lái xe Ford Escape biển xanh mang BKS 31A – 6407 bị lực lượng CSGT nhắc nhở vì lái xe có biểu hiện say rượu, đi tiểu tiện không đúng nơi quy định. Sự việc diễn ra vào lúc 3h20p ngày 17/8/2019 tại cây xăng xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Trên hệ thống đăng ký xe, chiếc xe biển xanh mang BKS 31A – 6407 là của Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam, trụ sở tại số 51 Trần Hưng Đạo, tp Hà Nội. Chiếc xe này được đăng kiểm tại Trung tâm 2903S vào ngày 14/6/2019, thời hiệu kiểm định lần tới là 13/12/2019.

Sau khi bị lực lượng CSGT nhắc nhở, tài xế này đã bất ngờ chỉ tay vào mặt các chiến sĩ CSGT, đồng thời có nhiều lời nói to những người đang thực thi công vụ. Có đoạn người này còn tát vào mặt một chiến sĩ CSGT ở đó.

Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam xác nhận chiếc xe biển xanh mang nhãn hiệu Ford Escape BKS 31A – 6407 từng là xe của Hội. Tuy nhiên, chiếc xe này đã thuộc sở hữu của Trung tâm lưu trữ và triển lãm ảnh nghệ thuật Việt Nam từ vài năm trước đây.

Về vấn đề này, bà Nguyễn Minh Thảo – Phó phòng hành chính tổng hợp, Trung tâm lưu trữ và triển lãm ảnh nghệ thuật Việt Nam cho biết: “Chiếc xe này sản xuất năm 2003, ban đầu thuộc quản lý của Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam, sau khi thanh lý thì chiếc xe thuộc quyền sở hữu của Trung tâm lưu trữ và triển lãm ảnh nghệ thuật Việt Nam.

Người đàn ông tên là Trần Lâm B, sinh năm 68 ở Hà Nội lái xe vào cây xăng đổ xăng trong tình trạng say rượu đã đi vệ sinh không đúng chỗ, bị nhắc nhở. ông B không là cán bộ hay nhân viên của Trung tâm mà chỉ là người thường xuyên đến quán gần Trung tâm để uống cafe nên có quen biết lãnh đạo Trung tâm.

Công an tỉnh Thanh Hóa đã đưa tài xế và phương tiện về trụ sở để xử lý; đồng thời làm hồ sơ báo cáo Giám đốc Công an tỉnh xử lý hành vi xúc phạm danh dự và nhân phẩm của người khác.

**********BÀI HỌC CHO LÁI XE LÀ: Uống rượu bia khi điều khiển phương tiên giao thông là vi phạm pháp luật, có thể gây nguy hiểm cho người khác. Cần nên án, phạt nặng những trường hợp như trên để làm gương cho người khác.**********

Chiều ngày 3/9, Thiếu tá Nguyễn Việt Hùng, Đội trưởng Đội CSGT-Trật tự Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) cho biết, cơ quan này đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông Trần Lâm Bình (SN 1968, trú tại TP Hà Nội) – người có hành vi xúc phạm, tát CSGT khi bị nhắc nhở đi vệ sinh không đúng chỗ tối 17/8.

Theo đó, ông Bình bị xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng về hành vi xâm hại sức khỏe người khác và đã nộp tiền phạt. Công an huyện Quảng Xương cũng đã giao trả chiếc xe biển số xanh cho ông này.

Quý vị đã đọc đến đây, xin vui lòng ủng hộ bằng cách Ấn Nút (Subscribe) hoặc (Đăng ký) nha! Cám ơn Quý vị rất nhiều!

* Nguồn video: tổng hợp trên mạng internet

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thefirstworldwar.net/category/suc-khoe/

32 thoughts on “[Full clip] Tài xế đi xe biển xanh say rượu tát CSGT Thanh Hóa bị phạt 2,5 triệu(bản đầy đủ)

  1. Phạt thế là nhẹ phải phạt nặng hơn lữa bạn chia sẻ video dất hay bạn chia sẻ nhiều video lữa nha lữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *