Tagged With:

45 thoughts on “Food For Good #519: Gà đảo Boracay Island Chicken Inasal thơm ngon đến tan chảy dạ dày

  1. Đây là chủ đề ăn.nhưng nó là môt sự hạnh phúc.lam vợ những nguoi có tiền vây là hạnh phúc còn làm vợ những nguoi có tiền mà bị ràng buộc hầu hạ khổ thân thì là lấy chồng nghèo mà dc tự do hạnh phúc nhé.chuc gd a color man mãi hp.

  2. Tui thường xem clips của color man, hầu hết trong những clips của colorman1 điều tui thấy color man nên sửa đổi là khi đi ăn có vợ và con bên cạnh mình nên gắp đồ ăn cho cợ con mình trước. 1 cử chỉ quan tâm và tôn trọng lịch sự. Sở dĩ tôi đề nghị điều này với colorman vì tui biết ông là người có trình độ và đã đi thăm nhiều nước văn minh. Nếu như ông là 1 người đàn ông bình thường ở VN thì tui đã mặc kệ. Cho dù ông review foods đi nữa nhưng tui nghĩ nếu ông có những cử chỉ văn minh đó sẽ làm cho nhiều khán giả mến ông hơn và tui tin chắc bà xã và 2 con sẽ yêu ông nhiều hơn. Đừng làm người đàn ông khi ngồi vào bàn ăn là chỉ biết cắm mặt vào thức ăn. You’re welcome.

  3. Con la than tuong vo chu nhu co it ra liep qua nen con qua khenh chu coi nha con co bao nhieu Cai may. Con lay dang ki ung ho co chu het nen chu Di dau con dieu biet het chu qua Philippin con rat vui con cung o dao Iloilo ma o gap duoc co chu chuc gia dinh co chu co mot chien nghi duong that vui ve .

  4. A Điền ăn món này chỉ chan mỡ gà và xíu nc tương thôi, còn lại pha tất cả lại là làm nước chấm gà đó. Tại vì e làm việc bên đây nên hay ăn món này và cũng khuyen a nên bỏ mấy chỗ khét đi vì ăn ko tốt cho sức khoẻ đâu , chúc a và gia đình một kỳ nghỉ vui vẻ

  5. Bên này n nướng gà kiểu v đó với lại ăn giấm là chủ yếu nên nhìu lúc ăn đồ của người philip hơi lạ nhưg rất ngon nha

  6. Anh Colorman nen qua Q.8 thu thiem kiem Banh Mi hap an thu di. Hoi nho luc 7 tuoi con o VN rat thich an. Hoi luc ve VN cung kiem an. Rat lau roi ko ve VN an. Nho lai thay them qua ah.

  7. Chu ơi mai mốt chú co đi trà vinh thì chú ghé quan hùng biển nha hải sản đây tươi ngon lắm

  8. Cuộc sống của vợ chồng anh vì cuộc sống xa vn mà thấy em như này cũng voi nổi buồn xa quê nhà nên thankyoucoroman

  9. Chúc mừng chú color man tìm lại đc 2 công chúa dễ thương. Cho hỏi nhỏ nha: sao lúc nào cũng thấy color man dẫn cha mẹ vợ achị em cháu vợ đi choi du lịch trg và ngoài nước mà khg bao giờ dẫn bên nội hết vậy. Bộ vợ biểu vậy áh.lâu lâu mới thấy cu Quân 1 lần.tội nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *