Bãi biển Bảo Ninh ở Đồng Hới có thể nói là bãi biển đẹp nhất ở thành phố này. Nhưng đa phần người dân chủ yếu lựa chọn Bảo Ninh để tắm sáng vì từ đây đón bình minh sớm nhất tại Đồng Hới.
Với những con sóng lớn và nước biển trong xanh, các bạn có thể tắm cũng được hoặc đi dạo cùng người thân trên bờ cát trắng trải dài cả chục cây số.

Đến với Đồng Hới mà không đến với biển Bảo Ninh thì quả là một sự lãng phí vô cùng lớn !

Nếu video hay và hấp dẫn, các bạn đừng quên like, share, sub và nhấn chuông thông báo để nhận được những video mới nhất từ Nếm TV nhé.
Nếu có yêu cầu review một địa danh nào đó tại Việt Nam, hãy để lại trong phần comment, Nếm sẽ tới và thực hiện điều đó .
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
Hẹn gặp lại!!!!
——————————————–

Ủng hộ hành trình của Nếm TV:
Tài khoản Paypal:

Tài khoản ngân hàng:
+ 0611001927728, Đặng Thanh Tùng, Vietcombank Ba Đình, Hà Nội.
+ 0105695691, Đặng Thanh Tùng, Đông Á Bank Thanh Xuân, Hà Nội.
—————————————————–

☞Tham Gia Nhóm Giao Lưu Và Chia Sẻ Video Kinh Nghiệm Du Lịch

☼ LIKE + SHARE + SUBCRIBE Ủng Nếm TV
☞Link Đăng Kí:
———————————————————–
—- Hãy Theo Dõi Nếm TV Tại—-
* Website:

* Facebook:

* Instagram:

* Twitter:

#Nếm #NemTV #FlycamNemTV

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

36 thoughts on “Flycam Bãi Biển Bảo Ninh – Bãi Biển Đẹp Nhất Đồng Hới Quảng Bình

  1. Cảm ơn bạn đã đến với qh ,,qb của chúng tôi chúc các bạn luôn vui vẻ với cảnh đẹp của quảng bình

  2. Khánh hoà hay vũng Tàu là du lịch biển nhưng biển ko đẹp và sạch như quê mình, bảo ninh là khu biển tuyệt vời mình tắm rất nhiều, hiện nay đang đầu tư lớn

  3. Bãi biển bảo ninh trên cao nhìn xuống thích thật 👍 quá đẹp nước biển quá trong và xanh các khu nghỉ dưỡng thì đẹp hi vọng sẽ có nhiều khách du lịch tới đây trong các năm tới để tắm biển ngắm cảnh và thưởng thức ẩm thực hấp dẫn tại đây thank you nếm tv đã review bãi biển từ trên cao đẹp tuyệt 👍

  4. Nhìn cái thằng nó nói nó để cái kiểu tóc nhìn mà thấy hãm lồn thế đàn ông khổng ra đàn ông đàn bà không ra đàn vãi lồn

  5. Em hi vọng hè năm sau anh sẻ quay lại quảng bình để revew tiếp các điểm du lịch nơi đây, du lịch quảng bình nổi tiếng là 1 phần nhờ vào anh hết.

  6. Biển xanh, cát trắng, đẹp tuyệt vời, dài khuất tầm nhìn, mà vắng không bị đông đúc ồn ào,cái giá trị chính là hoang sơ và vẻ đẹp tự nhiên, thực sự tuyệt vời, nhất định mình phải đi du lịch Quảng bình

  7. Mình chẳng chê gì cảnh vật Việt Nam, mình dù không đi nhiều bằng bạn nhưng cũng từ Nam, Trung, Bắc hầu như đều đã du lịch qua. Mình chỉ chê và buồn ý thức của người dân địa phương và khách du lịch thiếu ý thức về môi trường. Họ xả rác vô tội vạ, dù có bảng và loa nhắc nhở, thậm chí thùng rác trước mặt họ cũng vô tư quăng thẩy tứ tung… Hi vọng, mỗi clip Nếm TV hãy nhắn nhủ thông điệp bảo vệ và giữ gìn vệ sinh môi trường nơi mình đến hay lưu trú. Vì tương lai mình và cả thế hệ mai sau nữa nhé!
    Thanks những clip tuyệt vời của Nếm TV, mình cũng muốn trang bị 1 em drone DJI mà không với tới được…

  8. xin hãy bỏ ra vài giây để đọc hết bình luận này. đọc đến đây cũng đã hết vài giây rồi. cảm ơn bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *