Cùng Tiến Duy khám phá khu biệt thự ven sông tại dự án ECOPARK RIVER có diện tích siêu rộng khoảng 600m2. Tổng toàn bộ giá trị của ngôi nhà khoảng 30 Tỷ Đồng.

#ecopark #bietthu #nhaf

Nếu quý vị và các bạn thấy video chúng tôi bổ ích, hãy like & share và subscribe để úng hộ kênh NhaF. Và nếu quý vị và các bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án, bất động sản này hoặc muốn đi xem, trải nghiệm thực tế xin hãy gọi 0989.35.89.89.

Xin cảm ơn và xin hẹn gặp lại quý vị và các bạn trong các video sắp tới 🙂

Liên hệ hợp tác: contact@nhaf.vn

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/bat-dong-san

41 thoughts on “ECOPARK RIVER: KHÁM PHÁ BIỆT THỰ VEN SÔNG 600m2 TRỊ GIÁ 30 TỶ ĐỒNG – NhaF [4K]

  1. thấy lĩnh vực bds lời, đẩy giá đất giá nhà lên, dùng tiền dự án công xây biệt thự nghỉ dưỡng, tham ô hối lộ tiền của dân!! haizz, bỏ 1 đống tiền vay mượn vào đó, thử hỏi bán được bao nhiêu % còn lại bao nhiêu phần trăm đắp chiếu, để không ai ở không ai chăm sóc thì theo thời gian tài sản nó bị hao mòn hết trong khi lãi suất vay, nợ vay nợ công đầm đìa thì việt nam sẽ đi đâu về đâu trên cái thế giới nhộn nhịp này…

  2. Nhìn nhà là biết chủ nhà Tâm khá rộng rãi, phóng khoáng. Người nghèo luôn phán xét và tâm tư chật hẹp trong chính tư tưởng nghèo nàn nên cứ mãi nghèo.

  3. Thực sự thấy nhà này 30 tỷ thì hơi mắc quá so vs kì vọng, vì nhiều đồ đạc quá và nội thất trang trí ko đc tinh tế khiến không gian mất sang trọng. Nghỉ dưỡng mà không gian ntn cũng ko mang lại cảm giác thoải mái..

  4. nhà đẹp nhưng gu thẩm mỹ và cách sắp đặt chưa bài bản chuyên nghiệp.. nên nhờ công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp tư vấn

  5. Nhà rác giá quá cao, không có gì lạ khi hầu hết người giàu nếu có tiền nếu có cơ hội sẽ ra nước ngoài và mua và sống. 30 tỷ bạn có thể mua một căn nhà trung bình ở nước ngoài và vẫn còn một số tiền để nghỉ hưu. Việt Nam "cơ sở hạ tầng" không là gì so với bất cứ ai, ngay cả ở các quốc gia Đông Nam Á. Những kẻ ngốc trên thị trường mà các bạn đang nhắm đến để bán là ai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *