Nếu như kể tới truyện tiên hiệp mà hoàn toàn không nói tới tác fake Đường Gia 3 thiếu thì quả là một trong khuyết điểm mập. Cộng Shop chúng tôi điểm qua đôi điều về tác kém chất lượng nhé.

Vài điều về tác giả Đường Gia Tam Thiếu

Tác giả Đường Gia tam thiếu có tên thật là Trương Uy. Sinh ngày 10/1/1981 tại Bắc Kinh, là một nhà văn mạng nhiều người biết đến của china. Hiện nay anh là chủ toạ tổ chức TNHH văn hóa Huyễn Thế Đường Môn, tốt nghiệp Học Viện chính pháp Hà Bắc. Cao: 1m90. Nặng: 85kg.

Danh sách hầu như truyện tiên hiệp tuyệt của Đường Gia ba thiếu

Thiện Lương Tử Thần

Truyện Thiện Lương Tử Thần, nói tới hero chính A Ngốc xuất thân từ một tên ăn trộm, nhưng tâm tính hiền hậu, trong một lần ăn cắp bị 1 Luyện Kim Thuật Sĩ vì hy vọng sáng tạo 1 món thần khí nhưng mà bị bắt đi. Vận mệnh của A Ngốc từ đó đổi thành, vận mệnh đưa đẩy A Ngốc cứu được đại lục đệ duy nhất sát thủ “Minh Vương”. Minh Vương vì mong mỏi trả thù, cưỡng ép A Ngốc đến một tiểu trấn hẻo lánh, và truyền thụ lại hết tổng hợp võ thuật bản thân đã học đc cho A Ngốc. Sinh sống với một đỉnh cấp trinh sát như vậy A Ngốc liệu sở hữu biến đổi 1 man rợ ma?

Quang Chi Tử

Quang Chi Tử là siêu phẩm trước tiên của Đường Gia 3 thiếu dài 386 chương, content khá xuất xắc, cách viết, cách làm diễn đạt cũng khá chân thật. Mặc dù vẫn còn đó 1 số thiếu sót do là tuyệt phẩm trước tiên nhưng mà nhìn nói chung thì Quang Chi Tử là 1 trong những truyện rất đáng để hiểu.

Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần

Truyện nhắc về năm 2xxx, có một lưu manh tên là Tề Nhạc do “bị đá” mà đánh thành viên gia đình sắp chết. Vì sợ tội yêu cầu chạy lên Tây Tạng. Ngờ đâu được một vị “tiểu tăng” bảo hắn là một trong 13 Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần .

Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần gồm: Kỳ Lân (đứng đầu trong Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần) and 12 con giáp: Tử Thử, Sửu Ngưu, Dần Hổ, Mão Thỏ, Thần dragon, ghen tuông Xà, Ngọ Mã, Vị Dương, Thân Hầu, Dậu con gà, Tuất Cẩu & Hợi Trư.

Âm Dương Miện

– khái quát trái ngược với lối hành văn khỏe khoắn của Lão Cà Chua: Dồn nén tới cùng tận đặt rồi nổ tung giữa những cảm xúc khó quên, Đường Gia ba không đủ có 1 đẳng cấp viết truyện cực kỳ nghệ sĩ, vô cùng chu đáo.

Cầm Đế

– bên trên rồng khi Nỗ bốn đại lục, nếu như kể tới quốc gia làm sao tí hon độc nhất, thì không gian khu vực của A Tạp Địch Á thiếu đi nghi ngờ nữa là tí hon tốt nhất, nó nằm sinh hoạt phía đông nam của đại lục, nhì mặt phía đông and nam tiếp giáp với đại hải minh mông ko cộng, nhì mặt còn lại, cũng trở thành xung quanh vì nhì đế quốc cường đại. Giả dụ ko phải bởi vì vị trí trung tâm đại lục, với địa phương kêu bằng Pháp Lam can thiệp, thì giang sơn A Tạp Địch Á tí hon như vậy, sợ rằng đang sớm bị tiêu vong rồi. Mà mẩu truyện của tất cả, lại được mở màn từ Lộ Na thành , TP. Hà Nội của tiểu quốc gia A Tạp Địch Á. Từ 1 cậu bé bỏng trời sinh đôi bàn tay có 8 ngón…

Băng Hỏa Ma Trù

– Trong quả đất tiên hiệp dung nhan màu sắc đầy rẫy, những tưởng chỉ tới thất chủng nhân tố ma pháp đã là kỳ ảo hết mức, ko ngờ lại hiện ra một nét văn hóa cổ xưa ngày xưa: Trù nghệ (nấu ăn), làm cho gia đình bạn ta ko khỏi vỗ bàn mà khen 1 tiếng xuất xắc diệu!

– Trù nghệ china vốn bát đại tinh thâm, nhiều người biết đến từ mấy ngàn năm trước, nay lại được tái tạo trong tiểu thuyết kỳ ảo của Đường Gia 3 Thiếu: Băng Hỏa Ma Trù.

Thần Ấn Vương Tọa

Vào thời điểm mà Ma Tộc cường thế & con người đang bên bờ của sự diệt vong thì Lục Đại Thánh Điện quật khởi đưa đi mong muốn dẫn dắt con người che chở mảnh phạm vi hoạt động rút cuộc.

– một thiếu niên vì cứu thân mẫu của mình nhưng mà gia nhập Kỵ Sĩ Thánh Điện, kỳ tích, quỷ kế không hoàn thành xoay quanh hắn. Trong đoạn đường đặt giải cứu con người & chọn đến đỉnh cao của sự tu luyện hắn đang đi tìm kiếm và gợi ý quá nhiều rất dị của đại lục.

Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn)

Nơi đây không tồn tại ma pháp, không tồn tại đấu khí, cũng không có võ thuật, chỉ với tốt nhất trang bị đọc là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng sẽ bắt đầu bước vào con đường suy thoái. Một lớp thiên tài mới xuất hiện, liệu thế hệ Sử Lai Khắc Thất Quái mới này mang chấn hưng đc Đường Môn tốt không? Bản anh hùng ca về Đường Môn khi xưa hoàn toàn có thể tái tạo một lần tiếp nữa tốt không?

Đấu La Đại Lục

một đại lục không hề thái hoà, 1 đời sống đầy nguy hiểm, cảm thấy mà cũng không thua kém phần lãng mạn. Tình yêu, thù hận, trách nhiệm… Tiếp bước những tiền bối đi trước, Hoắc Vũ Hạo and đời sau sử lai khắc thất quái, bằng niềm tin tâm huyết tuổi trẻ đang gây dựng lại đường môn tái lập phần đa huy hoàng xưa kia của các tiền bối đi trước…

Duy ngã Độc Tiên

trên trời bên dưới đất, chỉ gia đình ta là thần tiên độc nhất.

Thần châu đại địa, Tây vực biên thùy, cùng theo với bầy giỏi, hắn đi tới một nơi chính tổ ấm chưa bao giờ hình dung đc.

Liên Vân tiên tông, Thần châu chính nghĩa thất đại tông phái chi ‘Mạt’, năm năm hấp thu môn đồ một ngày, ngênh đón tốt nhất một tên khất loại thực hiện môn đồ đời trang bị năm.

Tu chân chi môn từ nay sau đây rộng mở, đứa trẻ thông ming lém lĩnh mang đủ tư chất biến thành tiên sư cha phách hay thiện hạ.

rồng Vương thần thoại (Đấu La Đại Lục 3)

mang sự văn minh vượt bậc về chuyên môn Hồn Đạo, nhân loại của Đấu La đại lục mở màn công cuộc đoạt được hải vực minh mông, từ đấy tò mò ra hai đại lục new. Hồn Thú tiếp cận diệt vọng bị Hồn Sư săn thịt quá độ. Qua lâu đời ngủ vùi, Hồn Thú Chi Vương tỉnh giấc trong mảnh tịnh thổ sau cùng của Hồn Thú nằm sâu trong Tinh Đấu đại sâm lâm, giao hội tộc nhân còn sinh tồn để mở đầu công cuộc phục thù nhân loại!

phổ biến Cực Đấu La – Đấu La Đại Lục 4

mẩu truyện này là phần 4 tiếp liền với chuỗi câu chuyện trong tác phẩm Đấu La Đại Lục của tác fake

nội dung truyện đc diễn ra sau đó 1 vạn năm, lúc đó mọi đồ đầy đủ bị băng hóa.

khởi đầu là sự đội thăm dò kỹ thuật của Liên bang Đấu La trong lúc khảo thí ở Cực Bắc Chi Địa vẫn bắt gặp 1 quả trứng sở hữu hoa văn nhị màu vàng bạc, sau khi sử dụng dụng cụ xác minh thì bắt gặp bên phía trong có sinh mạng sẽ tiến tới đề xuất đang mau lẹ đem về sở thí điểm triển khai ấp trứng. Sau khi trứng nở ra thì ko ngờ lại nở ra một đứa trẻ không không như gì trẻ con con người, một quả trứng nở ra trẻ mỏ.

Tham khảo thêm 1 số truyện tiên hiệp hay

Phàm nhân tu tiên
Phàm nhân tu tiên 2
Nguyên tôn
12 nữ thần
Tinh thần biến
no đủ thánh vương
Ngạo thế cửu trọng thiên
Tiên nghịch
Nhân đạo chí tôn
Phi thiên

Trên đó là danh sách truyện tiên hiệp tu tiên hay của tác fake Đường Gia tam không đủ. Công ty chúng tôi sẽ còn update tiếp tục phần đông đầu truyện new của ông. Chúc Anh chị em hiểu truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *