Tagged With:

37 thoughts on “DU LỊCH SAPA 2019 đến 7 Địa Điểm đẹp nhất SAPA, Việt Nam. | Travel Sapa2019 Viet Nam |

 1. Video của Chú hay lắm chú ạ
  Xem video của chú, con cảm nhận đc 2 điều: tình yêu quê hương của chú và niềm hứng thú muốn xách vali đi lên sapa liền của con.
  Video rõ ràng từ hình ảnh đến lời thoại và Nội dung.
  Chúc chú luôn khỏe để truyền thêm nhiệt huyết của vẻ đẹp đất nước đến giới trẻ tụi con

 2. Từ lúc con còn bé đã vô tình xem1 video sapa trông hoa hồng trên những dãi đồi và mh mơ ước đc đi 1 lần trong đời. Giờ lập gd cuộc sống bận rộn chưa đc đi đến được sapa.

 3. Anh Lê Bình diễn đạt rất chuyên nghiệp so với các HDV khác, không quá dài quá ngắn, súc tích làm hài lòng khách du lịch. Ít ra Việt nam cũng khá tiến bộ so với thế giới. Rất ngưỡng mộ anh Lê Bình.

 4. Chào các ban. Sau tét nam nay khoãng 4/2 mình di sapa 3 dêm 4 ngày và du tính hike lên fansipan có ban nào muón di Chung ib Minh nhe. 702-882-8109 or hienphamlv@yahoo.com rát mông dc di vói ban nào thích du lich. Mình di vn choi nên di môt mình thôi

 5. Chau cam on chu va moji nguoi ve video ny ay a. Rat huu ich, chu gioi thieu va cach moi nguoi lam video cung rat ro rang,dep va de hieu, thu hut lam cho chau xem la muon di Sapa lien ^^

 6. Anh Bình ơi, video hay quá. Tuy nhiên còn có bản Tà Phình, có suối nước nóng để tắm. Sa Pa còn có món tắm nước lá trong thùng tắm của người Dao đỏ nữa. Tắm xong, người sảng khoái lắm. Cám ơn anh.

 7. Cám ơn chú đã chia sẻ những hình ảnh đẹp của SAPA tây bắc. Cháu chưa có dịp đến đây thăm, giờ coi clip này trước cho biết về những thắng cảnh và đời sống của dân tại SAPA. Giọng của Chú rất là truyền cảm và hay.

 8. Chú lê bình quay phim đẹp quá cô coi mà cảm thấy xúc động vô cùng sa ps tuyệt đep ước gì cô đươc đi một lần cám ơn thật tuyệt vời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *