Từ khắp nơi, những người đam mê lướt ván diều đổ về Ninh Chữ (Ninh Thuận) và đây cũng là nơi dự án Sailing Bay – Ninh Chữ hình thành tại nơi đây. Để tận hưởng trải nghiệm lướt bay cùng những con gió mạnh và ổn định bậc nhất thế giới. Nơi đây đang tiến nhanh trên hành trình trở thành điểm đến trải nghiệm của Châu Á.
tín đồ lướt ván diều khắp thế giới đã tìm đến những bãi biển hội tụ cả 3 điều kiện: gió lý tưởng, sóng êm hoặc vừa và đầy nắng.
Cũng bị hớp hồn bởi biển Ninh Chữ, Jeffrey Boyd – nhà đầu tư chứng khoán người Úc, thường quay lại đây mỗi năm vài tháng khi mùa lướt ván diều vào “chính vụ”. 10 năm đều đặn như vậy, Jeffrey Boyd cùng vợ – một cô gái Sài Gòn sở hữu nụ cười tỏa nắng, gắn bó với Ninh Chữ và lướt ván diều đến mức không thể tách rời. Lại Hoàng Phi, chủ cơ sở Phi Kite School cũng là người chơi lướt ván diều nổi tiếng ở đây cho biết, khu vực biển này nổi tiếng nhất với 2 điểm lướt ván diều: Tri Hải và Mỹ Hòa. Từ tháng 3 đến tháng 9 hàng năm, dọc biển Tri Hải tấp nập hàng trăm chiếc diều đủ màu sắc của người chơi tới từ nhiều quốc gia như Hàn, Trung, Mỹ, Anh, Đức…Mặt nước rẽ sóng, tung bọt trắng, những cú nhào lộn ngoạn mục mang đến cảm giác phấn khích cho cả người nhìn…
Những tay chơi chuyên nghiệp chỉ cần ra xa hơn sẽ tận hưởng trọn vẹn cảm giác phiêu lưu mà môn thể thao này mang tới. Gió, nắng, sóng ở đây hợp thành điều kiện lý tưởng đến mức cuộc thi lướt ván diều quốc tế Kiteboard Tour Asia đã chọn tổ chức ở nơi đây vào năm 2016.
“Cuộc thi đã quy tụ khoảng 100 đối thủ cạnh tranh bao gồm những tên tuổi lớn nhất trong làng lướt ván diều ngay tại vùng biển Ninh Chữ với hai phần thi đua gió và thể thức tự do”.
Ninh Chữ đang được kiến tạo để trở thành điểm đến trải nghiệm mới của khách du lịch khu vực Châu Âu và Châu Á phù hợp với chiến lược phát triển du lịch Ninh Thuận.
Hạ tầng du lịch được đặc biệt quan tâm với nhiều cơ chế đặc thù thu hút đầu tư phát triển. Cơ chế thu hút đầu tư với thủ tục thông thoáng và các ưu đãi vượt trội đang được các Lãnh đạo Ninh Thuận triển khai quyết liệt. Nhiều nhà đầu tư lớn tìm tới, trong đó.
Nắm bắt được xu hướng và điều kiện thuận lời nhà đầu tư chiến lược của tỉnh Ninh Thuận là Tập đoàn Crystal Bay – nhà đầu tư và phát triển du lịch với 20 năm kinh nghiệm– đã tiên phong phát triển dự án quy mô lớn tại đây.

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ của Crystal Bay được đặt trên mảnh đất hình mũi thuyền vươn ra biển. Bốn tòa tháp cao 40 và 36 tầng liên kết được thiết kế hình thuyền buồm căng gió, trở thành biểu tượng phồn vinh cho vùng đất này, tương tự như biểu tượng Khách sạn cánh buồm với vùng đất Dubai thịnh vượng.

🏄‍♂️ Sailing Bay Ninh Chữ
🏄‍♂️ Vũ điệu Gió Biển trên Miền sa thảo
#Crystalbay
#PROPERLAND
#Sailingbay
Liên hệ: 0866671566 Nguyễn Tây

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *