Đi du lịch Hàn Quốc thì hãy trải nghiệm công viên EverLand là nơi được các bạn trẻ tìm đến nhiều nhất. Có thể bạn đã biết về Disneyland đã quá nổi tiếng trên thế giới, nhưng đến Hàn, không biết về Everland là một điều thiếu sót rất lớn, bởi vì đây là nơi có những trải nghiệm có 1 không 2 tại xứ sở kim chi. Nếu bạn đến đúng mùa lễ hội thì cực kỳ thú vị, chúng ta có thể thử các trò chơi mới lạ, hoặc đắm chìm trong không gian thiên nhiên hoang dã. Với công viên độc đáo này, để khám phá hết thì bạn phải mất hơn 3 ngày cho việc trải nghiệm đầy đủ. Đây là nơi rất đông khách du lịch và cũng là điểm đến của các tour du lịch.
Everland là công viên chủ đề lớn nhất của Hàn Quốc. Trong năm 2007, Everland được xếp hạng thứ mười trên thế giới trong các công viên giải trí. Everland được điều hành bởi Samsung Everland, là một chi nhánh của Tập đoàn Samsung và theo thông tin bên lề sân cỏ là nhân viên vào làm việc ở Everland, sau 1 thời gian sẽ được làm việc ở tập đoàn Samsung. Chính vì vậy vào đây các bạn sẽ gặp rất nhiều bạn trẻ xinh đẹp Hàn Quốc phục vụ.
Trong công viên này có đầy đủ dịch vụ giải trí, ăn uống, mua sắm, rất nhiều thương hiệu lớn có mặt trong công viên này nên bạn hoàn toàn an tâm để trải nghiệm cả ngày mà không chán. Để có thể vào Everland bạn sẽ phải trả 54,000won đối với người lớn và 43,000 won dành cho trẻ em, tương đương từ 850k đến 1 triệu đồng Việt Nam. Vé này sẽ được áp dụng cho tất cả khu vực trò chơi trong công viên, nên bạn cứ yên tâm trải nghiệm mà không sợ tốn thêm tiền.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy subcribe Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulich #travel #dulichhanquoc #everland #korea #tungtangtv

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri/

2 thoughts on “DU LỊCH HÀN QUỐC ▶ Trải nghiệm Công viên Everland siêu to khổng lồ đi 3 ngày chưa hết

  1. Công viên này siêu to khổng lồ ở Hàn Quốc, nếu anh em đến chỉ ngắm thôi thì có nhiều cô gái xinh đẹp để ngắm lắm :)))
    Ai giống Tung Tăng TV thì điểm danh nào! 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *