Đi Du lịch Hàn Quốc, nếu đến thủ đô Seoul thì khám phá Chợ Dongdaemun giá rẻ hàng sỉ bày bán đầy chợ trời. Đây là một trong những khu chợ nổi tiếng nhất của Hàn Quốc và là được coi là thiên đường mua sắm cho chị em phụ nữ. Nơi này sẽ khiến bạn choáng ngợp bởi độ hoành tráng với hàng nghìn cửa hàng khác nhau. Do có lịch sử lâu đời, chợ Dongdaemun Hàn Quốc là một trong những trung tâm mua sắm được ưa thích nhất xứ sở kim chi. Hơn 20 trung tâm thương mại, trên 30.000 cửa hàng và 50.000 nhà sản xuất khác nhau, bạn có thể tha hồ lựa chọn. Hôm nay Tung Tăng TV sẽ dẫn các bạn đi mỏi chân khu chợ trời được mệnh danh là thiên đường đồ sỉ này nhé!
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy subcribe Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulich #travel #dulichhanquoc #dongdaemun #market #korea #tungtangtv

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

19 thoughts on “DU LỊCH HÀN QUỐC ▶ Tấp nập Chợ trời Dongdaemun giá rẻ hàng sỉ lớn nhất Seoul

  1. Bạn là tín đồ mê shopping, nhất định đừng bỏ qua chợ Dongdaemun Hàn Quốc nhé! Tầm 200k là đi mua sắm được!
    Nhưng mà đi bộ mỏi chân lắm luôn, gắng đi và quay cho bà con xem để biết mà mua sắm! 😂😂😂

  2. Sướng nha,tung tăng miền Tây xong,giờ lại tung tăng qua Hàn quốc rồi,thích chổ bán túi xách lắm luôn,chúc em luôn khỏe để tung tăng hoài,luôn thích khoanh tay chống cằm nhìn những nơi em đi qua màn hình 100 inch.

  3. chợ trời ở Hàn Quốc cũng đẹp và cách trưng bày giống ở VN. Thích quầy hàng Thắt lưng quá

  4. Tung tang tv that la sung suong duoc di khap noi de huong thuc moi quoc gia tren the gioi minh rat thich di Han quoc mot chuyen vi mat hang cua hang quoc tuong doi chat luong tot Cam on BAN rat lnhieu chuc Ban va moi nguoi co mot chuyen du lich that vui ve

  5. Cảm ơn bạn nha đã dẫn dắt những nơi rất hay cảnh chơ cũng giống như hoi cho của việt nam nhung họ giữ đường phố sạch sẽ trưng bày đẹp chúc bạn sức khỏe và thành công ra nhiều video nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *