Đến Du lịch Hà Nội và trải nghiệm ẩm thực và các món ăn ngon đường phố Hà Nội theo phong cách: Thích gì ăn đó thì là điều tuyệt vời. Ẩm thực và văn hóa ẩm thực đó chính là linh hồn của Thủ đô chúng ta. Thời gian vừa qua, Hà Nội đã lọt top tour du lịch ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới và được mệnh danh là thiên đường ẩm thực.
Nếu để kể ra và khám phá hết những món ăn mà Hà Nội có thì có lẽ phải mất hàng chục năm mới có thể hoàn thành được vì quá phong phú. Nhắc đến Hà Nội, mọi người sẽ nhớ ngay Phở Hà Nội nổi tiếng khắp thế giới. Xin mời các bạn hãy cùng Tung Tăng TV đi ăn thử một số món Bún ở Hà Nội xem như thế nào nhé!
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy subcribe Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#vietnamtravel #hanoi #streetfood #dulichhanoi #tungtangtv

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

25 thoughts on “DU LỊCH HÀ NỘI ▶ Thưởng thức món ăn ngon đường phố Hà Nội

  1. Hà Nội thì các món ăn đường phố tuyệt vời nên ăn gì cũng ngon! Tung tăng đi và thấy gì thử đó thôi bà con ạ, cứ tự nhiên và thực tế. Có gì nói đấy, ngon thì nói ngon, dở thì nói dở, chứ không phải review cái gì cũng khen mất công sai sự thật :)))

  2. ước ij một lần được thử những món ăn đường phố hà nội, ghen tỵ với ad quá

  3. Bác Tuấn làm ơn cho mình xin địa chỉ các điểm ăn uống ngon ở Hà Nội nhé. Gia đình mình chuẩn bị ra HN chơi. Cám ơn bác! duchien1122@gmail.com

  4. Hanoi co cai tieng …cho khong bao gio co cai mieng !..dien hinh la Khach san, nha hang deu Thua xa Danang -Saigon co deu cac ban can phai nho la khi di du lich den Hanoi phai di "TOUR"..khong nen di mot minh hoac gia dinh ? khi den day xem thang canh.

  5. Hai anh này nhìn hiền dễ thương nhưng không biết có hiền k, thôi mặc đi miển có clip ăn uống du lịch cho em xem là tốt rồi , thích clip của các anh ,khi nào qua mỹ nhớ gjé thăm em nhe hi hi

  6. đề nghị mấy ông thêm list địa chỉ ở description nhé !! mà bụng ông Tuấn to thật, làm 2 suất bún chả liền

  7. Đm mẹ làm trò câu khách không nói địa chỉ cả họ mày không biết. Bún chả làm gì có chả xương sông vớ vẩn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *