Du Lịch Đà Nẵng Ngắm Nhìn Thành Phố Đẹp Như Mơ 🎀🎀🎀
———————————————————-
Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, là trung tâm kinh tế, chính trị, du lịch, giáo dục – đào tạo, y tế, khoa học – công nghệ, công nghệ thông tin của Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước. Đà Nẵng đóng vai trò quan trọng trong Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam, đô thị loại I, trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ.
Năm 2018, Đà Nẵng là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 40 về số dân, xếp thứ 17 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 10 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 36 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.080.700 người dân GRDP đạt 93.663 tỉ Đồng (tương ứng với 4,01 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 83,16 triệu đồng (tương ứng với 3.677 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,86%.
Đà Nẵng nằm ở vị trí trung độ của Việt Nam, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế – xã hội và quốc phòng – an ninh của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước; là đầu mối giao thông rất quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không. Trong những năm gần đây, Đà Nẵng tích cực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, cải thiện môi trường, nâng cao an sinh xã hội và được coi là “Thành phố đáng sống” của Việt Nam. Năm 2018, Đà Nẵng được chọn đại diện cho Việt Nam lọt vào Top 10 Địa điểm Tốt nhất để Sống ở Nước ngoài do Tạp chí Du lịch Live and Invest Overseas (LIO) bình chọn.
—————————-
Nếu mọi người thấy hay nhớ Like Share và subcribe kênh ủng hộ Lãnh Cường nhé và đừng quên nhấn chuông 🔔 thông báo để nhận những video ra mới nhất!

🎀 Chúc mọi người vui vẻ và hạnh phúc.

🎀 Cám ơn mọi người rất nhiều !!!!
——————————————

🎀 Đăng ký theo dõi kênh tại đây:
———————————————————-
🎀 Danh Sách Phát Youtube:
___

🎀 Facebook:
___
#lanhcuong #duongpho4k #canhdep4k

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

22 thoughts on “Du Lịch Đà Nẵng Ngắm Nhìn Thành Phố Đẹp Như Mơ 🎀🎀🎀

  1. Ngắm nhìn TP Đà Nẵng với vẻ đẹp hiện đại , văn minh & lịch sự … một Thành phố đáng sống , niềm mơ ước của mọi người…. lk…..
    Chia sẻ hay…. Chúc bạn hiền ngày mới thật nhiều tốt đẹp …..

  2. Thành phố Đà Nẵng thì nói gì nữa? Đẹp bật nhất miền trung luôn.
    Uy tín luôn đó trời?

  3. Bạn giới thiệu du lịch Đà Nẵng ngắm cảnh rất đẹp, thành phố tuyệt vời, chúc bạn khám phá vui vẻ.

  4. Du lịch Đà Nẵng👍 chắc gia đình bạn đã có chuyến du lịch thật là tuyệt vời bạn nhỉ❤️ đúng là thành phố trong mơ , Đà Nẵng rất đẹp luôn😊

  5. được đi du lịch thích thế bạn, thành phố đà nẵng thật là đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *