Công viên Disney tại Phúc An Garden

Công viên Disney Là bản mô phỏng các Công viên Disneyland nổi tiếng trên thế giới, công viên Disney tại dự án Phúc An Garden tích hợp nhiều trò chơi, tổ hợp giải trí vui nhộn như bể bơi, cầu trượt, vòng quay, tàu lượn … đây chính là chỗ ở lý tưởng cho các mầm non tương lai, các cặp vợ chồng trẻ yên tâm hơn khi không khí nơi vui chơi cho bé nằm ngay khu dân cư.
Công viên xanh Disney thu nhỏ: đưa bé yêu đến với khu vườn cổ tích trong mơ
Lần đầu tiên xuất hiện một phiên bản thu nhỏ của công viên Disneyland nổi tiếng trên thế giới. Nhiều người, đặc biệt là các em nhỏ rất tò mò về thiết kế và diện mạo thực của công viên xanh Disney Phúc An Garden.

Một trong những điểm cộng buộc phải công nhận là sự chịu chi của chủ dự án Trần Anh Group. Khi tham quan, vui chơi tại đây các gia đình sẽ không phải lo việc các bạn nhỏ buồn chán, bởi công viên Disney đúng chất là thiên đường Disneyland thu nhỏ với nhiều câu chuyện cổ tích nổi tiếng.

Các bé sẽ quên mất mấy bản năng nũng nịu, khóc nhè bởi nhiều mô hình lâu đài lộng lẫy, hàng loạt nhân vật hoạt hình được trẻ nhỏ yêu thích như chuột Mickey, Nàng bạch tuyết, Công chúa, Hoàng tử, Mụ phù thủy,… Đáng để đón chờ hơn là tại khuôn viên này, định kỳ sẽ có các chương trình biểu diễn múa hát, nhảy, nhạc kịch để phục vụ cho các bé và gia đình.

Kết hợp với không gian cổ tích từ những câu chuyện nổi tiếng trên thế giới, Công viên Disney còn khéo léo bố trí các khu vui chơi để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các bé ngay tại khu đô mà bố mẹ sẽ chẳng phải mất công dẫn bé đến bất kỳ đâu như: khu trò chơi tennis, bowling, tàu lượn,….
HOTLINE : 0976005119 – 0901494560 P.kinh doanh

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *