#SAIGONNEWS #GIANDIEP

Trong ngày 17/9, công an quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng đã bàn giao 34 người Trung Quốc có hành vi hoạt động tội phạm công nghệ cao, thao túng chứng khoán cho cơ quan chức năng để xử lý.

Tin từ báo mạng VTC.vn cho biết, nhóm người Trung Quốc (gồm 34 người) xin visa vào Việt Nam với mục đích du lịch, sau đó cả nhóm thuê cả khách sạn Chula trên đường Võ Nguyên Giáp, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn để lưu trú.

Ngày 15/9, Công an quận Ngũ Hành Sơn phối hợp với Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công An Đà Nẵng đã ập vào khách sạn Chula, khống chế nhóm người Trung Quốc nói trên. Tại hiện trường Công an phát hiện nhiều laptop, điện thoại di động kết nối mạng để truy cập các trang web ở Trung Quốc nhằm đầu tư phi pháp, thao túng chứng khoán.

Các nghi phạm này khai, do hành vi này bị cấm ở Trung Quốc nên cả nhóm sang Việt Nam để thực hiện việc thao túng chứng khoán. Những người này cho biết, đều làm thuê cho một ông chủ tại Trung Quốc.

Đừng Quên Like & Share and Subscribe Để Cập Nhật Những Video Mới Nhất

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

2 thoughts on “Đột kích Chula Hotel,Cảnh sát Đà Nẵng BẮT GIAM 34 gián điệp kinh tế của Tàu Cộng

  1. nếu như người trung quốc mà cứ sang Việt nam gậy án rồi giết ngươi rồi công an bắt được lại trả về trung quốc là sao chứ thế khác gì Việt nam tiếp tay cho tội phạm trung quốc sang để sang Việt Nam gây án chứ thế thì người Việt chỉ giết ngươi Việt thôi à còn người trung quốc thì không sét sử thế thì loạn thôi trước bộ đôi Việt nam đi bộ đội sang Lào làm nhiệm vụ quốc tế vậy mà gây án ở Lào về Việt nam rồi còn phải mang sang Lào để sử vậy mà giờ Việt nam lại có cái chế độ như vậy thì chết thôi ,

  2. 1/🐃🐂🐃🐂🐃🐂 TRAU…BO…!!! NGU…XUAN…chua tung thay…da …KY…🌚🌚🌚LUAT DAN-DO…voi CongSanTau…roi ma…con BAY-DAT…DOT-KICH…bat 🇨🇳🇨🇳🇨🇳CHUNG NO…LAM…GI…roi PHAI…TON…tien…VE…MAY-BAY…hay…TAU…LUA…dua ve…TrungQuoc …||…PHI…ma con …CO NGAY…bi…DOT…TU…nua day…!!!
    2/.🦜🦜🦜🦜🦜🦜🦜🦜🦜🦜🦜🦜Nguon-tin…TIN-CAY…duoc…bao-nhieu…phan tram (%)…vay…????????????????????????????????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *