Đờm vướng ở cổ họng là một trong những tình trạng thường gặp và có thể xuất hiện ở bất kỳ độ tuổi nào. Bị đờm ở cổ họng sẽ gây khó chịu cho người mắc phải, ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt thường ngày. Vậy, nguyên nhân nào gây tình trạng này và cách khắc phục ra sao?
Câu hỏi: Năm nay tôi 81 tuổi, tôi mắc bệnh huyết áp cao 10 năm nay rồi, tôi vẫn uống thuốc huyết áp mà tại sao về mùa đông hay mùa hè tôi đều có đờm dây ở trong cổ họng? Về mùa đông, tôi sưởi bếp điện, đến lúc ấm thì tôi lại thôi và khi tôi xì mũi ra thì lại thấy trong đờm có giọt máu tươi. Tôi bị huyết áp cao, buổi sáng tôi đo thì bình thường nhưng buổi chiều trời nóng thì chỉ số lại bị tăng cao. Xin chuyên gia tư vấn ạ?
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————————-
-Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
-Nếu có thắc mắc gì thêm, bạn có thể gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI)/ kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn tối đa.
+ Website:
+ Facebook:
#domvuongocohong, #viemdaythanhquan, #khantiengmattieng, #viemhong, #khantieng, #matgiong, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng, #dieutriviemthanhquan

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/lam-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *