Đòi phế truất tổng thống Trump: Trò lố tuyệt vọng của đảng Dân chủ
Khác với lần trước, lần này Đảng Dân chủ không hy vọng luận tội được Tổng thống Trump. Họ chỉ có thể mong ngăn ông Trump tiến xa hơn trong cuộc bầu cử năm sau.
Chính trường Mỹ lại sôi sùng sục vì vụ “xì-căng-đan” mới nhất: Đảng Dân chủ chính thức khởi động cuộc điều tra luận tội Tổng thống Trump với cáo buộc lạm dụng quyền lực.
Sau vài tháng “cuộc săn phù thủy tập 1”, tức cuộc điều tra “Trump-Nga thông đồng để thắng cử năm 2016” chấm dứt trong bẽ bàng đối với Đảng Dân chủ, đảng này lại tìm ngay ra được một cái cớ để cánh truyền thông của mình bẻ cong mọi sự thật hòng thổi vào đầu cử tri Mỹ hình ảnh về một ông Tổng thống lạm quyền, vô pháp trong việc nhờ cậy lãnh đạo nước ngoài để bôi nhọ đối thủ chính trị của mình. Ngay trước khi ông Trump cho công bố toàn bộ bản ghi của cuộc điện đàm giữa ông và tân Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky vào ngày 25/7, lãnh đạo Đảng Dân chủ tại Hạ viện Nancy Pelosi đã vội vàng khởi động cuộc điều tra nhằm luận tội Tổng thống, với mục tiêu không gì hơn ngoài hạ thấp tín nhiệm của ông.
“Đây là một sự nhục nhã đối với đất nước chúng ta; cuộc săn phù thủy tập 2” ông Trump nói trước phóng viên hôm 26/9 tại sân bay trước khi đi công vụ.
“Đảng Dân chủ không làm được việc gì, họ đã bị đóng băng. Đảng Dân chủ sẽ thất bại trong cuộc bầu cử tới, họ biết điều đó. Chính vì thế họ đang làm điều này”.
Đảng Dân chủ tuyệt vọng
Đã từ lâu Đảng Dân chủ không còn lớn tiếng lên án ông Trump về cách điều hành nền kinh tế Mỹ. Các “chuyên gia” của đảng này cũng ít nói về vấn đề nhập cư, ngoại giao và chiến tranh thương mại với Trung Quốc. Mỹ đang sở hữu một nền kinh tế lớn nhất thế giới, tốc độ tăng trưởng khá tốt (3,1% quý 1 và 2,1 quý 2 năm 2019); tỷ lệ lạm phát cực thấp (1,7% trong tháng 8/2019); và một thị trường lao động bùng nổ. Thị trường chứng khoán đã trở lại thời kỳ đỉnh cao và mọi nỗi lo về “suy thoái” mà giới truyền thông cảnh báo người dân Mỹ vài tháng trước đã hoàn toàn bị đánh tan. Trong khi cả thế giới thực sự bước vào thời kỳ đầu của giai đoạn suy thoái kinh thế, người Mỹ lại đang tận hưởng những thành quả kinh tế sau hơn 2,5 năm thi hành các chính sách giảm thuế, giảm quy định ràng buộc và khích lệ kinh doanh của ông Trump. “Cuộc suy thoái” tự huyễn của truyền thông và Đảng Dân chủ đã chết yểu, và Đảng này buộc phải tạo ra một “xì-căng-đan” tiếp theo để bôi nhọ ông Trump.
Sau một vài bài viết dẫn nguồn tin “nặc danh”, Đảng Dân chủ cáo buộc ông Trump đã “gây sức ép” yêu cầu tân Tổng thống Ukraine tiến hành điều tra Joe Biden, ứng viên số 1 của Đảng Dân chủ, và con trai ông ta là Hunter Biden trong nỗ lực nhằm bôi nhọ Biden trước thềm cuộc bầu cử 2020. Ông Trump tuyên bố ông vô tội và cho công bố toàn bộ nội dung của cuộc điện đàm dài 5 trang này. Tuy nhiên, giới truyền thông với sự hiệp đồng không che giấu đối với Đảng Dân chủ, đang chơi trò đánh lạc hướng khi chỉ trung vào cuộc điều tra luận tội, hơn là bằng chứng để cuộc điều tra đó được tiến hành.
Trong khi Tổng thống Trump đang đạt được điểm số tín nhiệm cao nhất trong nhiệm kỳ của mình với các chính sách rõ ràng nhất quán từ kinh tế, an ninh, nhập cư tới ngoại thương, Đảng Dân chủ lại đứng trước một cuộc khủng hoảng về ý tưởng và chia rẽ nội bộ sâu sắc. Trước sự e dè của các thành viên lâu năm trong đảng, phe cực tả trong đảng đã nổi lên trở thành một thế lực mạnh mẽ. Hai trong ba ứng viên tổng thống đứng đầu của Đảng Dân chủ công khai thái độ ưa thích chủ nghĩa xã hội và các chính sách cực tả. Elizabeth Warren thổi bùng cuộc đấu tranh giai cấp khi đòi “vặn cổ” người giàu và các tập đoàn kinh tế chỉ vì họ có nhiều tiền. Bernie Sanders hứa hẹn với cử tri một loạt các phúc lợi miễn phí bất chấp việc này sẽ làm khánh kiệt ngân khố quốc gia và phình to bộ máy quan liêu. Người cuối cùng, ứng viên sáng giá nhất, Joe Biden, không có bất kỳ một chính sách quản lý hay ho nào ngoài chống Trump và chống Trump quyết liệt.

Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Google Plus:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

28 thoughts on “Đòi phế truất tổng thống Trump: Trò lố tuyệt vọng của đảng Dân chủ

 1. Đảng Dân chủ Hoa Kỳ càng ngày càng tỏ ra là một "đảng thổ tả": Tự họ vạch lưng Joe Biden nhận tiền từ Nga và Trung cộng thông qua Công ty bình phong để khuynh đảo chính sách của Hoa Kỳ! Đảng Dân chủ "thổ tả" càng tìm cách moi móc ông Donald Trump, thì tự họ làm cho dân Hoa Kỳ thấy rõ bản chất hèn hạ của họ. Dân Hoa Kỳ dồn sự ủng hộ cho ông Donald Trump là điều dễ hiểu!

 2. Tại sao các tổng thống mỹ trước đây bình yên lo việc nước mà bây giờ thằng trump từ ngày làm tt đến giờ làm rối loạn và chịu nhiều vụ kiện vậy
  Thằng đọc tin này bưng bô và cuồng trump

 3. No one is above the law in USA, even Trump. Trump lam y chang kieu giong lan tranh cu truoc voi Putin nay lai voi Ukraine. Besides Thoi su & giai tri, the rest of USA is not the same with you & Trump.Trump got caught red hand in this time .. wait and see.

 4. OK trum còn bọn dân chủ thân trung quốc làm yếu nước Mỹ khiến trung quốc mạnh lên khiến thế giới loạn hãy diệt Trung Quốc diệt những kẻ thân trung quốc một kẻ bất chấp luật pháp quốc tế sắp toi

 5. TC rat mung neu Dang dan Chu chong ong Trump , vi TT Trump moi co vien kien, dung cam , va du manh Khoe , muu luoc de doi dau voi TC , hay Nhin Lai thoi TT OBama, TC moi ong OBama toi TC de hop APEC, Nhung da coi thuong khi ong den bac kinh, con ong Trump cho du ong danh vao kinh te cua TC toi boi ,Nhung TC khong dam coi thuong, hay de doa, neu ong Trump khong tai Dac cu Nhiem ky hai, Thi TC se khuynh dao va Tro thanh ba Chu.. Chi co ong Trump moi du nang luc, muu luoc de lam ieu va chan dung tham vong cua TC..Nhung ung cu vien cua dang DC khong co kha nang ung pho voi TC.. nuoc My se rat ieu Ve doi ngoai giong thoi TT OBama.. Va se bi Nga va TC lan luot..

 6. Bộ phim nhiều tập…mà không có tập kết…!? Nhưng chính sách Make America Great Again vẫn phải thực thi vì nguyện vọng của người dân Hoa Kỳ.

 7. Việc này không thể thực hiện được nhưng với mục đich́ để BÔI NHỌ đôí thủ,taọ sự bất ôn̉ phaỉ đôí phó…

 8. Ở Mỹ là như thế, nếu TT mà có tình nghi lợi dụng quyền lực để làm chuyện vô pháp thì có khả năng bị quốc hội giáng chứ chứ tuyệt vọng gì? VN và TQ chắc một trăm năm nữa dân cũng không có được cái quyền hành đó!:-)

 9. Cho dù nội bộ Hoa Kỳ có đấu đá tưng bừng nhưng cũng thoả mãn cho người dân vì ko bị ức chế.Cái xấu và cái tốt lộ rõ ra để cho người dân lựa chọn và đưa ra quyết định đúng đắn để bầu ai làm tổng thống,ok?

 10. ,đảng dân chủ đã làm gì nhiệm kỳ TT của ông Obama 8 năm qua tốn kém tiền bạc chui ra khỏi máy bay bằng cửa sau khủng bố chui vào nước Mỹ tùm lum tàu cộng Thao túng tiền tệ xâm lược các nước đông nam Á nhất là VN đầu độc cờ bạc ma túy trộm cắp lừa đảo v v. Đảng Dân chủ cho nhập cư bừa bãi để khủng bố chui vô phá hoại gây mất đoàn kết tôi là người VN rất thích ông Trum làm việc không lương tạo việc làm thêm cho dân chúng :đập tan âm mưu và tình báo Tàu ➕ ngài quá giỏi cầu nguyện ông mạnh khỏe để phục vụ cho nhân dân

 11. Vụ này không phải bố Trump sơ xuất, đây là cái bẫy một là của ông Trump bày ra, hai là của một quân sư thâm nho nào đó, tay viên chức tình báo là cò mồi là kẻ tay trong của phe Trump , tên này chắc chắn khẳng định là Trump có nói toạc móng heo ra là bố Trump đã thẳng thừng làm áp lực với tổng t của Ucraina trong cuộc điện đàm, vậy là phe thổ tả mà đứng đầu là bà già Lo mừng húm, phen này hết chối nghe Trump, tụi tao canh me mày từng giờ , từng phút nhé, kỳ này hết chạy nhé Trump, nóng ruột quá rồi vội vàng nhóm họp luận tội khi chưa có bằng cớ trong tay, thế là sập bẫy Trump! Hố to…hố to, bọn thổ tả kỳ này gày sẽ tơi tả, làm trò cười cho thiên hạ.

 12. Chỉ là là chuyện dư thừa, hạ viện đàn hạch, truất phế hay không thì nằm ở thượng viện, phải cần đủ 67 phiếu ở thượng viện mới truất phế được ? Cộng hoà là đa số ở thượng viện coi như số 0? Không chừng không được con gà mà mất mẹ luôn Đống gạo ở hạ viện luôn thì hì ….. hì……hì

 13. Bài viết rất trung thực trên những h.đ hạ cấp, hồ đồ của đảng Dân Chủ. Hãy khách quan, 8 năm của Obama đã làm đc gì cho k.t Mỹ, đời sống dân Mỹ? Kết quả đánh giá của dân Mỹ là sự thất bại ê chề của Hillary Clinton trg 2016 (dù tài phiet Mỹ và t.g / media cánh tả ủng hộ 100%), khi nói, "Tôi sẽ theo đúng chính sách của tt. Obama…" Thanks channel.

 14. Nước Mỹ đúng là rất tự do ! Đảng dân chủ Mỹ là một ví dụ điển hình về Tự Do tham nhũng, Tự Do ăn hối lộ, Tự Do làm gián điệp cho quốc gia khác, Tự Do phá hoại an ninh quốc gia Mỹ và Tự Do ngoại tình của tổng thống ( CLINTON ) nhưng Cử Tri Mỹ vẫn bị lừa vì cái đảng này nên chưa đảng viên dân chủ nào bị " Điều Tra " cũng có thể giới báo chí Mỹ đã được trung quốc cho hưởng " Tự Do "

 15. Cớ sao ông tổng thống U S A không hòa hợp hai Đảng thành (Đảng dân chủ cộng hòa ) giống như ước muốn của chủ tịch Hồ Chí Minh xây dựng và phát triển nước Việt nam dân chủ cộng hòa ,bền vưỡng yêu chuộng,tôn trọng nền hòa bình thế giới .

 16. Thời sự & Giải trí, đúng thế muốn truất phế một TT Mỹ rất khó, nếu có qua được hạ viện, lên thượng viện rất khó qua vì Cộng Hòa giữ đa số, nhưng đây là một cớ để hạ uy tín ông Trump, để làm gi? Để lấy lại ghế TT, mặc dù lục đục thượng tần nhưng hiến pháp luật pháp vẫn được thực hiện bình thường, quân đội vẫn làm nhiệm vụ của họ, nói chung đất nước Mỹ dân chúng Mỹ vẫn bình yên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *