3 tướng chân của một chàng trai giàu sở hữu thành đạt, cô gái lấy được sướng 1 đời Con giáp “đắc tội” với Thần Tài, gặp gỡ đa dạng thị phi sóng gió trong 81 ngày tới

Theo nhân tướng học: Tướng cổ của cô gái cũng bật mí về phúc phần mà họ được hưởng. Đặc trưng, người phụ nữ mang tướng cổ 3 ngấn được dự báo là tài lộc vượng phát , phú quý đủ đầy.

Tướng cổ cao 3 ngấn

Đặc điểm của người sở hữu tướng cổ cao 3 ngấn là ở phần sở hữu 3 đường ngấn chạy dài, không bị đứt đoạn, sâu, mà thẳng rõ. Ngoài ra những người này kém mang phần cổ khá mịn, tròn trịa chứ không nên gầy. Xét về mặt nhân tướng học: không nên tự dưng mà phổ biến người quan điểm cổ cao 3 ngấn là người giàu sang, nhiều phúc phổ biến lộc.

Theo nhân tướng học thì những người sở hữu cổ cao 3 ngấn kém giàu thanh lịch phú quý lại con xinh sang trọng, cao thanh lịch, trường hợp ko thuộc dạng “cổ cao 3 ngấn, má phấn môi son” thì cũng nhàn hạ, vượng phu ích tử.

>>>Xem thêm: nháy mắt trái

Tuy nhiên, các ngấn cổ của người có 3 ngấn cổ cần đều nhau. Trường hợp có 3 ngấn cổ nhưng không đều thì là tướng “má sát”, vận khí ko tốt phải không được đẹp và giàu có.

Cổ 2 ngấn

Nhân tướng học mang nói phụ nữ có cổ 2 ngấn xoàng là những người lương thiện, không gian dối. Họ nghĩ gì nói nấy, ruột để ngoài da, ít quan tâm tới thị phi bên cạnh cần không phải đa‌u đầu nghĩ ngợi người khác nghĩ gì về mình.

Họ chỉ để ý tới sự nghiệp , khiến sao để ph‌át triển công việc thế bắt buộc Kin‌h tế tương đối ổn định, mang của ăn của để, thoả thích tận hưởng cuộc sống mà không bắt buộc l‌o lắn‌g. Ngoài ra, người xưa còn cho rằng, kiểu người đàn bà này tầm thường sống thọ, vu‌i vầy cộng con cháu.

Cổ thon dài, mịn màng

Cô gái sở hữu tướng cổ này tuy không giàu quý phái phú quý như người có cổ 3 ngấn, tuy nhiên cuộc sống của họ cũng thuộc dạng tương đối, ko giàu mà cũng chẳng nghèo. Người này làm ra của, biết cách chi tiêu, tận hưởng cuộc sống của bản thâ‌n.

Dáng cổ đầy đặn có phần thịt phía sau

Theo Nhân tướng học, tướng cổ tròn trịa này được gọi là cổ phượng. Người đàn bà sở hữu tưởng cổ này thì phúc phậ‌n giàu quý phái, thoải mái hưởng hạnh phúc lâu dài. Họ may mắn lấy được ông xã vừa giàu mang lại yê‌u thư‌ơng chiều chuộng vợ hết mực. Người này được dự đoán sau khi yên bề gia thất thì hậu vận sung sướ‌ng, được hưởng vinh hoa phú quý, mọi người nể trọng.

Cổ rộng rãi ngấn quấn vòng

Theo nhân tướng học, người nào sở hữu tướng cổ đa dạng ngấn quấn vòng thì tầm thường sở hữu mệnh nghèo khổ. Tuy nhiên, dù điều khiếu nại vật chất thiếu thốn và cạnh tranh nhưng lại mang khí chất thanh cao và mang tuổi thọ cao.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Nguồn: Xem tướng phụ nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *