Cùng xem ngay tử vi sao hạn năm 2021 Tuổi Kỷ Sửu 1949 Nữ Mạng được phân tích chi tiết dựa trên cơ sở sao chiếu hạn và một phần của khoa tử vi để xét đoán các vấn đề hạn rẻ xấu. Công danh sự nghiệp, tiền bạc tài chính, tình cảm hạnh phúc, sức khỏe bệnh tật và cuộc sống …

VẬN HẠN TUỔI KỶ SỬU 1949 NẲM 2021 NỮ MẠNG

Quý Bà sinh năm 1949 tuổi Kỷ Sửu xét trên góc độ tử vi năm 2021 như sau:

Kỷ Sửu 73 tuổi – Âm Nữ.

Mạng Thích Lịch Hỏa (Lửa trong chảo).

Con nhà: Xích Đế.

Năm 2021 Quý cô tuổi 1949 gặp gỡ Sao chiếu mạng Kế đô

Sao Kế đô là sao Xấu, không chiêu mộ được các sao rẻ, còn có tới rộng rãi rủi ro tai ương, xoàng may mắn.

Sao Kế Đô : Hung tinh, kỵ tháng ba và tháng chín nhất là nữ giới. Chủ về ám muội, thị phi, đau khổ, hao tài tốn của, họa vô đơn chí; trong gia đình có việc mờ ám, đi khiến ăn xa lại sở hữu tài lộc có về.

Sao này kỵ nhất nữ giới, nhớ cúng giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch nên cúng giải vào ngày 18 âm lịch ngày sao Kế Đô giáng trần. Lúc cúng viết bài vị sử dụng giấy màu vàng như sau : “Địa cung Thần Vỉ Kế Đô tinh quân”, thắp 21 ngọn đèn, lạy 21 lạy về hướng Tây {}.

Bí quyết Khấn : Cung thỉnh Thiên Đình Bắc vỉ cung Đại Thánh Thần vỉ Kế đô Tinh quân vị tiền. Cúng lễ vào lúc 21 tới 23 giờ.

Quý cô tuổi 1949 năm nay 2021 gặp hạn Thiên tinh

Hạn Thiên Tinh (Xấu) bị thưa khiếu nại, thị phi. Đề phòng ngộ độc. Sở hữu thai cấm kiễng chân với đồ trên cao, kẻo té trụy thai, nguy hiểm, cũng cần đề phòng lúc ăn uống kẻo ngộ độc.

Quý cô tuổi 1949 bắt gặp vận niên Ngưu hồi sơn

Là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn mang lá cây non và xa loài người thì tấm thân khỏi cơ cực. Phải chu đáo trong việc làm cho ăn, chắc mang lợi thì mới bắt buộc khiến cho.

Về tình cảm: Trọn năm có thể bắt gặp vài sự xung đột. Đừng phải quá nghi ngờ người chung quanh, phải buộc phải tha thứ (năm đói khổ).

Ngũ hành sinh khắc tuổi Kỷ Sửu 1949 với năm 2021 Tân Sửu
Mạng: Hỏa bắt gặp năm Thổ là : Sinh xuất rẻ, như sở hữu hao tổn
Về địa chi: Sửu gặp gỡ năm Sửu Đồng mạng vô cùng tốt, thuận lợi
Về Thiên Can Kỷ gặp năm Tân Sinh xuất rẻ, như có hao tổn

>>> Tìm hiểu thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2021

TỬ VI TUỔI KỶ SỬU 1949 NẲM 2021 NỮ MẠNG

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 1949 Năm 2021 Nữ Mạng tiểu vận đóng tại hướng Tây Nam hành Thổ là Bại Địa Xấu (thuộc cung Mùi)

Tọa cung tiểu vận sở hữu các sao cố định:

Các cát tinh: Lực Sĩ.
Các hung tinh: Tuế Phá, Kình Dương, Lưu Thiên Hư, TUẦN.
Tại cung tiểu vận ấy có các sao xung chiếu, tam hợp chiếu:

Cát tinh , Hỷ Thần, Hoa loại , Tấu Thư, Thiên Mã.
Hung tinh: Thái Tuế, Thiên Hư, Phá Toái – Tang Môn, Đại Hao – Điếu Khách.
Cũng tại cung tiểu vận ấy sở hữu thêm các sao nhị hợp chiếu:

Cát tinh, Lộc Tồn, Nguyệt Đức, Đào Hoa.
Hung tinh: Tử Phù, Lưu Hà.

Tổng Luận Tử Vi Năm Nay Kỷ Sửu 2021

Sao TUẦN chiếu tiểu hạn năm nay, ắt hẳn sẽ mang cạnh tranh. Cũng giống như sao Triệt tuy nhiên mức ảnh hưởng nhỏ hơn. Tuần là sự khó khăn, trắc trở, nhưng không tà sát tận gốc, đa dạng người đã bạc đầu bởi Tuần Triệt chiếu cung hạn. Lúc mình càng vẫy vùng càng bị xiết. Người nào thủ mệnh sở hữu các sao mạnh như Tướng Quân, Thiên Tướng, Thiên Mã, khiến cho ăn sở hữu phần chững, người mang các sao Lộc Tồn, Hóa Lộc, Thiên Phủ thì bị bớt lộc, thậm chỉ vất vả vì tài chính. Người sở hữu sao Thiên Mã thì dễ dính va vấp xe cộ, thay đổi công việc, công danh mang vấn đề.

Tuế Phá là sao điển hình của trẻ con đứng đường xoàng xĩnh hiện nay hay gọi là trẻ trâu, ưa nghịch ngợm, hay phá phách, phá hoại, gây gỗ: đó cũng là hạn.
Tiểu vận năm nay mang Lực Sỹ, đây là sao đặc tính là sức mạnh, sự dũng mãnh, lòng can đảm và sự uy quyền. Nhờ vậy năm nay tinh thần và sức khỏe có phần dũng mãnh hơn.

Tiểu vận sở hữu Kình Dương, dây là một mẫu Hình Tinh và Hung Tinh. Với đặc tính chỉ về sự sát phạt, đơn độc, bần hàn, bệnh tật, tai vạ, thâm hiểm… Hạn có sao này xoàng là bất lợi, như bị hình phạt, lừa gạt, tai ương…
Tử vi năm nay sở hữu Thiên Hư đây là sao ko vui, dễ có chuyện khiến cho buồn lòng

Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Sửu nữ mạng, quý bà tính tình kiên nhẫn, đúng đắn lanh lợi, tháo vát tất cả việc trong toàn bộ hoàn cành, đa dạng trình độ, học bát ngát hiểu đa dạng nhưng lại ít gặp thời cơ thấp, hơn nữa quý bà xoàng xĩnh gặp cảnh

Tuổi Sửu nữ được hưởng cảnh phú quý giàu quý phái, tiền bạc sung mãn, của cải tràn đầy, đường công danh sự nghiệp vẻ vang, một lòng thuận thảo với ông xã con, sơ niên gặp gỡ khó khăn, trung niên giàu mang, nhà cao cửa mênh mông hậu vận hưởng phúc lành cập tạo Quý phước trường thọ chi mạng

Cúng Sao Giải Hạn Tuổi 1949 Kỷ Sửu 2021

Cách Khấn sao giải hạn : Cung thỉnh Thiên Đình Bắc vỉ cung Đại Thánh Thần vỉ Kế đô Tinh quân vị tiền. Cúng lễ vào khi 21 đến 23 giờ.

Năm 2021 bạn Phạm Tam Tai
Năm nay bạn ko Phạm Kim Lâu ” “
Năm nay bạn ko Phạm Hoan Ốc – Tứ Tấn Tài
Hợp người mạng: Mộc

Tam hợp tuổi: Tỵ tuổi Dậu

Nhị hợp với tuổi: Tý

Xung tuổi : Mùi, tuổi Thìn, tuổi Tuất

Hợp màu: Đỏ, Xanh kỵ màu: Đen

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn về thông tin sao hạn năm 2021 tuổi Tân Sửu hay và chuẩn xác. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn đọc.

Nguồn: Tử vi năm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *