Chương 3: Đánh bị tiêu diệt cũng đáng đời

Bắt gặp cảnh thay chị lấy chồng này, trong lòng bên tôi bỗng run lên, sẽ định hỏi tất cả chuyện gì thì ba đã đi đến trước mặt chúng tôi, rồi giáng xuống 1 chiếc tát, tôi bị đánh mang đến nỗi đâm thẳng vào bờ tường phía sau, chưa kịp định thần thì liền nghe thấy ông đấy nổi giận mắng chửi: “Tống Duyên Khanh, đàn tao nuôi mày tía năm cụ mà lại mày lại báo đáp lũ tao cố này đây à?”

Trong miệng tôi xộc lên mùi máu, trước mắt cũng có chút hoảng hốt.

tôi núm đứng thẳng bạn, quan sát bố and hỏi: “Cái gì…”

“Mày còn xây dựng thương hiệu mũi hỏi vật gì à? Mày tưởng chuyện mày làm cho bầy tao chần chờ sao? Mày tính kế chị mày, cho chúng uống thuốc ngủ rồi gia nhập hôn lễ nỗ lực nó! Nếu chẳng phải là lũ tao bắt gặp ra sớm, gửi Minh Minh đi khám đa khoa rửa ruột thì giờ chúng gồm sống được không còn không biết!”

cha nói kết thúc, lại giơ tay lên rồi lại tát tôi 1 cái thật dũng mạnh.

mẫu tát này còn dũng mạnh hơn mẫu tát trước, bên tôi mau chóng thấy hơi hoảng hốt, từ đầu đến chân xẻ nhào xuống dưới đất.

Tuy mắt hoa rồi mà lại đầu chúng tôi lại cực kỳ tỉnh táo!

Mấy đợt trước, bố nói Tống Duyên Minh sẽ bị rung động Phạm Linh Văn ở C.ty của bọn họ, nhưng lại chưa dám làm trái ý Lý kĩ năng đề xuất new bảo chúng tôi cưới cầm cố.

đợt trước, là tôi tự gia đình bạn đưa chị gái cho cảng hàng không, quan sát họ bước vào giáo khu kiểm tra.

cho giờ sao lại thành bên tôi tính kế Tống Duyên Minh?

Trong đầu bên tôi cực kì hỗn loạn lấy chồng bạc tỷ.

chỉ một vài chuyện dần dần hiện lên bên trên trước mắt tuy thế chúng tôi không ao ước tin.

ba tôi Hình như đang chưa nguôi giận, ông ta vớ kề bên lấy 1 dòng ghế gỗ, rồi liền đập xuống đầu tôi!

chúng tôi sợ mang đến nỗi chạy đi trốn, cơ mà vẫn bị đánh vào lưng!

Đau eo thon nhỏ !

bên tôi đau man di, cơ mà đang nhịn không ca cẩm cũng không khóc lóc, đây là cái tật khi tôi ở trong cô nhi viện giữ lại.

bởi vì khi đó dù bên tôi có nhỏ bé, bi thương, ở kề bên cũng chẳng có ai ở cộng, tôi khóc mang đến ai nghe đây? Kêu cho ai nghe đây?

Thời gian lâu dần, dù bao gồm đau đớn cho vắt nào, bên tôi cũng sẽ không dễ dàng nói ra đâu.

tía thấy chúng tôi không ca cẩm bắt buộc không nguôi giận, lại để ý chúng tôi mấy cái nữa, còn bên tôi thì một mực cắn chặt môi.

rút cuộc, người mẹ chưa quan sát nổi nữa, nắm lấy dòng ghế, “Được rồi, đánh nữa là vẫn đánh chết nó đấy!”

“Đánh bị tiêu diệt cũng đáng đời!” ba ném mẫu ghế ra, nổi giận nói.

tôi nghe thấy tiếng ghế rơi xuống đất, lúc này mới dám đứng lại, ngẩng đầu thì thấy Tống Duyên Minh đã ở trong lòng Lý anh tài, nhưng ánh mắt thì lại quan sát lại vị trí bên tôi, nói: “Hào Kiệt, em thấy bác mẹ em sẽ đánh rồi, chuyện này giống như bỏ qua được chưa, dù gì từ nhỏ tuổi nó cũng bự lên trong cô nhi viện, cạnh tranh tránh khỏi học bắt buộc đều điều không hay.”

Tuy giọng điệu của chị ấy ta là thấu hiểu, tuy vậy tôi nhận thấy rất tách biệt, biểu cảm của chị ấy ta khi nhìn bên tôi lại không hề là cảm thông sâu sắc cơ mà là sẽ suy tính rõ ràng cô vợ ấm áp của hạ thiếu!

cái này càng bày tỏ hơn suy đoán của tôi!

bên tôi dựa vào góc tường, chẳng nói gì cả, bởi xương sống chúng tôi giờ đau dã man, tôi sợ nếu cha đánh nữa thì xương sống của tôi vẫn gẫy mất.

Lý hào kiệt nhìn bên tôi một dòng, trong đôi mắt Black nhánh ấy lại hiện lên chút ít cảm xúc phức tạp, một lúc sau anh ta mới mở miệng nói: “Tính sau đi.”

Sau ấy, ba má and Tống Duyên Minh với Lý công dụng hầu hết ngồi ở trong phòng khách.

ba quan sát chúng tôi, rồi chửi: “Mau phới lên tầng đi, còn ở giai đoạn này nữa tao đánh chết mày!”

tôi nhìn Tống Duyên Minh sẽ ngồi bên cạnh Lý kỹ năng, cánh tay khoác thân thiện vào mình chàng, hai thành viên mười ngón tay đan vào nhau.

Đây bắt đầu là hậu phi chồng…

chúng tôi cố nhịn gian khổ, khom lưng, mười mấy bậc thang trước bên này sở hữu chúng tôi cơ mà nói đó chính là lan can trời, các lần Cách 1 Cách là sự cực khổ ở chỗ vừa bị đánh lại khiến bên tôi chảy đầy các giọt mồ hôi lạnh.

mà lại so với sự đau buồn về thể xác thì trái tim tôi càng đau hơn!

Tuy bên tôi lần chần tại sao phần đa chuyện lại biến thành nắm này, nhưng mà tôi thấu hiểu rằng bên tôi bị ngấm ngầm mưu tính rồi.

Sau lưng, sự nũng nịu của Tống Duyên Minh, lời lẽ yêu chiều của Lý anh tài, câu nói bi cảm của ba má.

tôi biết được sẽ là quả đât của mình, còn chúng tôi chẳng qua chỉ cần vai hề nhảy nhót thôi, trước giờ chưa một lần khẳng định hòa nhập vào ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *