Chồng Yêu Là Quỷ – Chương 2: Nấm mộ phát nổ

Tôi ngủ một giấc đến tận sáng, mở mắt ra thì đã là buổi trưa, Vương Văn không thể ở đây nữa. Không những anh ấy, mà cả bố mẹ anh cũng không có thấy gì đâu, trong nhà chỉ còn lại mình tôi, gọi điện cho Vương Văn thì không có ai nghe máy.

Chuyện gì thế này? Lần đầu tiên tới nhà anh ấy mà tôi đã ngủ tới giữa trưa thì tôi sai thật, nhưng không tới mức Anh chị em chúng ta vứt tôi ở đây rồi đi mất chứ, dù như thế nào thì tôi cũng là khách, huống hồ tôi ngủ muộn như vậy cũng là tại đàn ông bọn họ đấy chứ…

Tôi cảm nhận thấy buồn phiền, còn thấy đói nữa, rửa mặt rồi định ra bên ngoài mua đồ ăn.

Ai ngờ tôi vừa đẩy cửa ra đã trông thấy một cậu bé nhỏ đang ngồi ở ngoài sân, đó là Tiểu Trọng Tử, nam nhi của chú Vương Văn, hôm qua tôi đã gặp rồi. Đọc truyện người tình trí mạng  

Cậu nhỏ bé chạy nhanh tới, túm lấy tay tôi rồi lôi tôi ra phía bên ngoài, vừa đi vừa nói chuyện trong thôn, rằng nấm mộ lâu lăm nhất bỗng phát nổ vào tối hôm qua, bên trên đó còn có một vết máu lớn, hiện giờ người dân trong thôn đều ra nghĩa địa rồi, bác gái bảo cậu nhỏ nhắn dẫn tôi tới đó.

Bác gái của cậu nhỏ nhắn đó là mẹ của Vương Văn. Tôi cảm thấy là lạ, mộ trong thôn chúng ta phát nổ, dẫn tôi đi làm việc gì, làm gì có chuyện cô con dâu tương lai nào vừa mới tới thăm nhà lần đầu đã dẫn người ta ra bãi tha ma hai ngày liền.

Đúng vậy, tôi đã ra bãi tha ma hai ngày liền.

Hôm qua, sau khi đến nhà Vương Văn, tôi ăn cơm cùng theo với phụ huynh anh ấy. Trong lúc ăn cơm, mẹ anh ấy đưa cho tôi một cái lì xì, nói là quà lần trước tiên chạm mặt cô vợ ngọt ngào bất lương.

Ở quê Vương Văn có một phong tục, nếu mẹ ông xã hài lòng về con dâu tương lai thì sẽ tặng kèm quà gặp mặt, tỏ ý việc cưới xin đã bền vững rồi, thế nên sau khi cơm nước dứt, cha mẹ anh ấy dẫn tôi & Vương Văn đi thăm mộ ông nội, bà nội anh ấy, nói là để ông bà cùng chạm chán cháu dâu.

đó là lần đầu tiên tôi đi viếng mộ, người dân trong làng họ đều được chôn cất ở khu đó, vậy cho nên cảnh tượng trong nghĩa địa cũng đủ khiến cho người ta run sợ. Lọt vào trong tầm mắt chỉ toàn là các nấm mộ san sát nhau, lúc mới vào thì không hề thấy gì, nhưng càng vào sâu phía bên trong thì càng thấy nóng sốt, cả người tôi buốt giá, không biết là do công dụng tâm lý hay là do âm khí ở nghĩa địa thực sự quá nặng.

chính vì vậy hiện nay lại bảo tôi đi, trong thâm tâm tôi không muốn một chút nào, nhưng dù sao mẹ Vương Văn cũng chính là mẹ chồng tương lai của mình, tối qua tôi và Vương Văn lại đã gần gũi như thế, không đồng ý thì không hay cho lắm, nên tôi đành phải theo Tiểu Trọng Tử ra nghĩa địa.

lúc đến nơi, trong nghĩa địa đã chật ních người, xem ra già trẻ nam nữ trong làng đều tới Yêu thần ký cả .

dưới sự dẫn dắt của Tiểu Trọng Tử, tôi tìm thấy Vương Văn and bố mẹ anh ấy.

cha mẹ Vương Văn đều nhíu mày, họ nhìn tôi bằng vẻ mặt nghiêm trọng. Vương Văn thì trái lại, trông anh ấy rất thản nhiên, chiến đấu cả ban đêm qua nhưng không có thấy gì chút gì là mệt mỏi, nhìn thấy tôi thì tươi cười rạng rỡ.

Cái nhìn của cha mẹ Vương Văn khiến tôi ngơ ngác luôn, đang định hỏi Vương Văn xem có chuyện gì thì mẹ anh ấy hỏi tôi thẳng thừng: “Tôi hôm qua cháu đã làm cái gi, có phải sắp đến kỳ kinh nguyệt không?”

Chúc bạn đọc truyện online vui vẻ. Đọc link full truyện chồng yêu là quỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *