kết duyên âm dương – Chap 8: Quỷ nhập tràng

Mẹ của Từ Dương nghĩ ngợi 1 lúc rồi liếc qua tôi: “con nhỏ này nó chỉ nên một con nha đầu thông thường, chỉ nên dọa nó một chiếc, là nó vẫn sợ như thế, nó chắc cú chẳng thể đem áo của người thân chết nhưng mà tự mặc lên gia đình rồi.”

Từ Dương hỏi: “Thế có lẽ nào là Tình Nhi thay cho cô ta hay sao?”

“Đương nhiên cũng ko phải vậy rồi!” Mẹ Từ Dương đem từ trong người nhà ra một lá bùa, đưa cho Từ Dương: “mang đi dán trước cửa! Tao mong mỏi biết chung cục là con quỷ gì đây, còn dám lượn lờ trong căn hộ tổ ấm, còn dám cướp dâu ở trong phòng ta!”

“Vâng.” Từ Dương cầm lá bùa, đi nhanh lên trên, sau thời điểm đóng cửa mật thất, lập tức dán tấm bùa lên.

trong trái tim tôi vô cùng lo lắng, vừa nhìn cô điên đang nghịch nước, nhìn cô ta ngây ngốc như vậy, vững chắc chẳng hề là người thay áo xống cho tôi rồi, chẳng lẽ là “người” ấy, đang đưa tôi từ bậc cầu thang xuống, còn thay áo xống cho tôi?

Ọe…là áo quần của bạn chết!

mà trước mắt câu hỏi rất cần thiết ko phải là sự này!

Là “hắn”, đang dựng hậu sự lên!

mà vì sao lại cứ buộc phải là loại cỗ ván thiết bị bảy?

không lẽ, hắn trốn bên trong?

“Minh hỏa dẫn lối, thất tinh tỏa hồn, đoạn cửu nguyên, tạm dừng hoạt động lại!” Mẹ Từ Dương trong tay mân mê một hình thù lạ mắt, niệm niệm thần chú, lời vừa xong, nến bao bọc tường đa số đổi thành màu xanh da trời lục, ánh nắng trong mật thất đột chốc rực cháy lên.

Giờ thì tôi cũng hiểu ra, mẹ Từ Dương là một trong yêu lão bà biết ma thuật.

Yêu lão bà phần nhiều gầm lên: “đừng mang trốn chui trốn lủi nữa, ra đây! Đừng đặt ta thi pháp tấn công ngươi ra!

im thin thít.

Chẳng với chút động tĩnh nào.

nhưng mà ai cũng phát âm, “hắn”, vẫn trốn bên dưới mật thất này!

“Rượu mừng không uống, uống rượu phạt!” đợi mãi không thấy gì, yêu lão bàliền gầm lên một tiếng, liếc mắt qua chồng của bà ta, ông già bỏ tay tôi ra, rồi dancing qua hướng quan tài.

Nhảy?

người thân thường vận động vì sao lại nhảy?

không lẽ…?

Tôi nhớ lại sắc mặt vàng vọt cứng đờ của bố Từ Dương, ánh nhìn luôn nhìn thẳng, đông đảo ngón tay lạnh như băng…chẳng lẽ ông ta chẳng hề là người??

nhưng ông ta lại cứ theo thê thiếp lúc đi ra đi vào, xuất hiện trước mặt mọi người khác!!

mường tưởng lúc bái đường, quang khách đông vậy đó, nhưng nhà bạn bố đang chết của Từ Dương đang ngồi ấy nhận lễ của tôi với Từ Dương, mà gia đình bao quanh vẫn thủ thỉ thầm thào nhỏ to mang nhau, nhưng mà không người nào phát hiện ra sự bất thường từ bố Từ Dương, da gà da vịt của tớ lai nổi hết cả lên!

Bố Từ Dương nhảy tới cỗ áo, nhị bàn tay thẳng về phần bên trước, vừa hay là muốn mở nắp cỗ ván ra, thì nắp thùng bật mạnh ra phía đằng trước đè lên người ông ta!

một chiếc xác đẹp đẽ sinh ra trước mắt.

Cô ta giao động mười tư mười lăm tuổi, ngũ quan cân đối cute, trường hợp có nghỉ ngơi phổ biến mấy năm, chắc chắn một cô nàng xinh đẹp người nào cũng ngưỡng mộ, điều này rất có thể thấy, Từ Dương tìm hoàng hậu cho chính mình, tới đứa trẻ mười tứ mười lăm tuổi cũng không bỏ qua! Đáng khinh!

mà tôi kinh ngạc hơn…

Cô ta lại đang mặc áo tân nương của tôi.

và đúng là đang đổi thành áo quần cho nhau!

Lão yêu bà giật thột lùi 1 bước, siêu nhanh bà ta đang trấn tĩnh lại, bà ta thực hành 1 động tác lạ mắt hơn, chỉ vào nắp săng, ông già đẩy nắp quan tài ra, đứng thẳng tắp dậy.

sau khoản thời gian vực lên, lão yêu bà kia lệnh cho lão tiến công vào Tình nhi.

giờ đây, Phương Tình Nhi đột nhiên mở phệ mắt, hét lên 1 tiếng, phẩy tay vào đầu lão già!

Lão ta bay ra.

Cảnh đấy giúp nhị mẹ con Từ Dương phần lớn thất kinh, tôi cũng chả biết họ đang kinh hồn vì dòng gì, kết luận là đã khiếp sợ sợ sệt.

Lão yêu bà lôi ra một chiếc chuông, cần đến vô cùng lắc tương hỗ, phần đông nắp cỗ ván khác biệt ngay tắp lự đồng loạt xuất hiện thêm, đã từng bộ nữ thi số đông nhảy đầm ra, đánh Phương Tình Nhi, mang cả thảy mười bộ, mỗi bộ nữ thi bên trên đầu đông đảo dán một lá bùa gold color, xem tuổi tác, nhỏ bé độc nhất vô nhị cũng mười tuổi, bự nhất cũng khoảng hai mươi tuổi!

Từ Dương thật vô liêm sỉ, đến cả đứa trẻ mười tuổi cũng không tha!

Chúng cùng theo với ông già cùng vây mang Phương Tình Nhi, xem ra là ỷ đông hiếp đáp yếu.

Tôi lúng túng cho Phương Tình Nhi tuổi còn bé xíu, sẽ không trụ được mất, mà thiết thật lại làm tôi bớt đi sự lo lắng, cô bé đó rất mạnh, cứ 1 nữ thi xông lên là cô ta tóm lấy vứt ra xa như vứt gần như bao cát, chẳng có 1 chút nào là ghẹ vế hơn cả, thậm chí còn chiếm điểm mạnh hơn!

lúc tôi nghĩ rằng Phương Tình Nhi gần thắng, lão yêu bà chợt cắn rách nát đầu ngón tay, vẽ bùa lên dòng chuông, liên tiếp lắc thêm nữa, đồng minh cương thi lại càng rộng lớn can đảm, vừa nãy Phương Tình Nhi hoàn toàn có thể ném chúng đi, thì giờ không thể ném được nữa!

bè cánh nữ thi tóm chặt rước Phương Tình Nhi!

Lão già hét lên một tiếng, xông lên, tóm rước đầu Phương Tình Nhi, cần dùng sức vặn một chiếc, lập tức khiến cho cái đầu của Phương Tình Nhi lấy chồng bạc tỷ bị đứt lìa!

số đông nữ thi không giống cùng hiệp lực, xé nát cơ thể của Phương Tình Nhi!

“Ọe…” nhìn thấy 1 con người trước mặt bị xé nát đa phần, tôi không nhịn được bắt buộc nôn thốc nôn tháo.

Lão yêu bà bổ phịch xuống đất, hóa ra là đang cần đến rất lực rồi.

“Nhanh, mau chóng rời khỏi đây!” lão yêu bà nói.

Từ Dương đáp 1 tiếng, mau chóng đỡ bà ta, chạy ra cửa tháo thân.

chúng ta chạy ra đến cửa, lại không mở được cửa!

đấy là nhà chúng ta, Anh chị em họ eo thon nhỏ rất nhiều vào phía bên trong, lại làm cái gi với ai ở ngoài nhưng mà khóa trái cửa cơ chứ? Vậy nên chưa biết là ai đó đã khóa cửa ở ngoài, ko để chúng ta chạy thoát, đặc điểm này thì không nhất thiết phải ngóng tôi đề cập là ai nữa chứ?

nhìn thấy chúng ta sốt ruột không chút bấu víu, tôi rút cục cũng thấy mang chút hả dạ!

nhưng chẳng hả hê được bao lâu, Từ Dương lo âu hỏi: “Mẹ, giờ buộc phải giúp sao?”

ánh mắt của lão yêu bà lướt lên người tôi, gằn giọng nói: “kéo con nha đầu kia lên đây!”

Mặt tôi thất sắc, biết là lần này gia đình bạn chấm dứt đời rồi!

Vừa đúng vào lúc Từ Dương luân chuyển gia đình bạn bước xuống, “kétttt” một tiếng, cửa mở ra từ phía bên cạnh.

Tôi cũng chẳng biết nói gì.

Con ma ấy có vẻ cũng ngầu đó, tôi tưởng “hắn” sẽ dọa đến cùng, mà ko ngờ 1 giây sau thì cũng ko kiên định được mà đành cần Open cho tổ ấm bọn họ Từ đi ra.

nhì mẹ con Từ Dương mau chóng chạy thoát ra ngoài.

Tôi nghĩ việc này lâm thời cứ vậy mà chấm dứt như thế, một giây sau lại bị bố của Từ Dương tóm mang.

Coi thêm truyện đam mỹ sủng h

Tôi cố gắng cự lại, mà cũng phát hiện ra body toàn thân ông ta cứng ngắc cực kì, lực lại mạnh vô biên, tóm rước tôi như tóm đem 1 con chim nhỏ! Thật không ngờ 1 lão già mang quyền năng kinh khủng thế này, nhưng mà vừa nãy còn bị một cô nàng nhỏ nhắn như Phương Tình Nhi đánh cho lên bờ xuống ruộng như thế!

Lão già chết tiệt tóm lấy tôi lôi lên, mấy con nữ thi cũng theo lên, giống như Anh chị cùng chạy nạn, thoát ra khỏi mật thất.

khi lên đến phía trên, tôi thấy nhị mẹ con Từ Dương, trông chúng ta với khá chút hí hước.

bọn họ trang bị khắp cơ thể, trên gia đình bạn đeo đầy phần đa thiết bị gì quá xa lạ huơ lạ hoắc, kiểu như những thứ trừ ác phòng thân. Lão yêu bà tay cầm một xiên toàn tiền đồng dài như thanh kiếm ốm, còn Từ Dương cầm trong tay một cây kiếm bằng gỗ đào.

tổng số, phần nhiều chỉ vào tôi.

Xem thêm: truyện đam mỹ h

mà tôi lại ko phải là quỷ dữ, chỉ mấy loại đó vào tôi thì hữu dụng gì.

chính vậy chúng ta thực chất là đang kiêng “hắn”!

“Gọi hắn ra đây! Ko thì tao vẫn giết thịt mày!” Lão yêu bà găng nhắc.

Tôi chớp chớp mắt, khi biết thành viên với một cái ô cực đại, cũng linh cảm yên tâm hơn cực kỳ nhiều: “Tôi chưa biết đều tổ ấm đã kể gì, bà mong mỏi tôi hiểu ai ra cơ chứ?”
Đọc truyện full tại đây: kết hôn âm dương, đọc truyện online vui vẻ bạn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *