Truyên đam mỹ Mười Năm Yêu Anh Nhất

Chương 1

Lúc ra khỏi bệnh viện tuyết đang rơi, bông tuyết nóng hổi và gió lạnh thổi qua mặt, khi đó Hạ Tri Thư thế hệ chậm trễ thấu hiểu, Dường như lại tới mùa đông rồi.

Mùa đông ở Bắc Kinh thật lạnh. Hạ Tri Thư thuận tay sửa lại khăn quàng cổ, trong tay là vài tờ giấy xét nghiệm bị cậu vò nhăn nhúm. Lòng càng lạnh hơn.

bạn đứng ở trạm, chờ xe bus không biết lúc nào thế hệ đến, ngón tay lạnh đến tái xanh. Bạn mang di động ra ấn số, lúc không có ai nhận lại ấn phát âm lần nữa, hết lần này tới lần khác. Sau cùng vẫn không ai bắt máy.

Hạ Tri Thư thay chị lấy chồng vò mấy tờ giấy kia thành cục rồi ném vào thùng rác.

Chờ hơn nửa tiếng chung cuộc xe bus cũng tới, trên xe ít người quái dị. Hạ Tri Thư tựa trán vào cửa kính, lại bấm di động lần nữa, lần này đã có người nhận.

“Hôm nay tuyết rơi rồi, mùa đông lại tới.” Mười tứ năm. Giọng Hạ Tri Thư bình tĩnh ôn hoà, nhưng mà nước mắt không kìm được tuôn đầy mặt.

Tưởng Văn Húc ra hiệu vắng lặng với tình nhân bên cạnh, cảm thấy Hạ Tri Thư suốt ngày thủ thỉ như tiến công đố thực sự khiến người ta ghét: “Có chuyện gì? Anh đang tăng ca.”

“Tối nay anh có về ăn cơm không? Lâu lắm rồi anh không về nhà.” Hạ Tri Thư vuốt ve chiếc nhẫn bạc trên ngón áp út phải, nhìn nước mắt nhỏ dại xuống mu bàn tay.

Tưởng Văn Húc cảm thấy hôm nay Hạ Tri Thư rất kỳ lạ, đây chỉ cần trực giác, dù sao hai người cũng đã ở với nhau mười tư năm: “Em làm sao thế?”

Hạ Tri Thư không trả lời, chỉ kiên định hỏi lần nữa: “Tối nay anh có về không? Ngày tuyết rơi nên ăn sủi cảo, em sẽ khiến cho anh.”

“Thật sự không về được.” Tưởng Văn Húc mở đầu thấy bực, ngữ khí không mặn không nhạt của Hạ Tri Thư làm hắn cũng mất khẩu vị: “Em cũng đừng làm, anh sẽ bảo Tiểu Tống đặt một phần cho em, anh cúp đây, bận lắm.”

Hạ Tri Thư nghe tín hiệu báo bận trong thiết bị cầm tay, lòng đau như cắt, chậm nhét điện thoại vào túi.

Sao lại có công ty nhưng ông chủ cũng phải bận tới mức không còn thời gian về nhà ăn cơm tối chứ?

Tưởng Văn Húc có người ở ngoài, sao có khả năng đằng ấy không biết?

tư năm trước lòng Tưởng Văn Húc biến thành, mẫn cảm thông tuệ như Hạ Tri Thư sao lại không phát giác được. Chỉ nên Hạ Tri Thư vẫn mắt nhắm mắt mở, không phải đằng ấy không để tâm, không phải không dám nói, cậu chỉ sợ một khi đã trải rõ thì tới chút danh dự cũng chẳng còn khi hôn sai 55 lần. Đây không phải là thứ tình ái thời niên thiếu khiến hormone kích động quá mức, đó là hơn mười năm trả giá và không xa lạ của cậu. Khoan dung như vậy sao lại không làm được?

Hạ Tri Thư tự lừa dối mình, đằng ấy không ngửi thấy mùi nước hoa thiếu phụ trên người Tưởng Văn Húc, không nhìn thấy vệt son môi trên cổ áo sơ mi của hắn, không phá tan vỡ cái cớ vắng nhà sứt sẹo của gã đàn ông cậu yêu nhất.

nhì người họ đã từng yêu nhau đến vậy, sao hiện giờ lại thành ra thế này? Rõ ràng là những năm đầu âu sầu đến đâu họ cũng cố sức vượt qua hết mà.

đến trạm dừng, Hạ Tri Thư xuống xe, gương mặt ôn hoà như cũ, chỉ có đôi mắt của bạn hơi đỏ, và sắc mặt trắng bệch.

cậu không mua thức ăn, bây chừ Hạ Tri Thư cũng không còn khẩu vị nữa. Hôm nay đằng ấy đã cố gắng khẩn cầu Tưởng Văn Húc về nhà như thế… bởi vì Hạ Tri Thư thật sự không chắc vào đêm tuyết đầu đông năm sau, mình và Tưởng Văn Húc còn nữa thể cùng ăn một bữa sủi cảo nữa tuyệt không.

Thư ký Tống đến rất nhanh, đằng ấy ta mặc Âu phục, có vẻ thế hệ từ tổ chức ra, tay cầm hộp cơm cung kính gọi Hạ tiên sinh.

Hạ Tri Thư xấu hổ vung vung tay: “Sau này bạn cứ xử lý giỏi chuyện trong tổ chức là được, đừng để mỗi ngày bị Tưởng Văn Húc bắt làm những việc vặt này.”

Thư ký Tống cười nói: “Làm thư kí thì sao có chuyện không làm việc vặt gì được ạ, khổ chút thì thế hệ có lương cao.” đằng ấy ta tuỳ tiện hàn huyên vài câu với Hạ Tri Thư rồi rời đi.

Thư ký Tống đi rồi, Hạ Tri Thư ngồi bất động, bên bàn có đặt một hộp sủi cảo.

Mười ba năm trước ngồi bên cái bàn này luôn là hai người. Mười năm trước cái bàn này bày đầy bột mì và nhân bánh, Tưởng Văn Húc cùng gói với cậu. Hắn nổi tính trẻ con gói rất nhiều tiền xu vào, luôn trách rằng tiền may mắn đều bị Hạ Tri Thư giành lấy, gói ít đi thì càng không giành được.

Hạ Tri Thư quen tay cầm giấy ăn cạnh bàn lau tinh khiết máu mũi đang trào ra. Cuối cùng đằng ấy cũng rõ tại sao mình lại bị bệnh như vậy, dễ dàng của đằng ấy chẳng phải đã không mất tiền toàn bộ cho Tưởng Văn Húc rồi sao? Toàn cục sủi cảo có tiền xu may mắn đằng ấy đều âm thầm vớt cho Tưởng Văn Húc. Chính vậy một chút suôn sẻ cậu cũng chẳng còn.

Hộp sủi cảo này đằng ấy chỉ ăn tư cái, tứ mùa an ninh, tư cái là đủ rồi. Hạ Tri Thư hoảng hốt nghĩ, cậu hơi sốt nhẹ. Huyết áp tụt thấp khiến đằng ấy rất mệt mỏi, ngủ một giấc sẽ ổn, đau lòng sẽ tan trong giấc ngủ dài, tịch mịch sẽ vỡ lẽ thành từng mảnh nhỏ bé.

Đón đọc thêm nhiều truyện đam mỹ ngược tại truyen24.com, chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *