Chồng Yêu Là Quỷ – Chương 3: Vết máu trên ga giường

Thể loại truyện ngôn tình 

Trời ạ, sao lại hỏi con dâu tương lai vấn đề này cơ chứ, lại còn hỏi ngay trước mặt bao nhiêu người đàn ông xa lạ nữa. Mặt tôi đỏ bừng cả lên, ấp úng nhìn sang Vương Văn.

Mẹ Vương Văn thấy tôi không khuyên bảo thì rất vôi tiến thưởng, cất cao giọng hỏi lại là có phải tôi đang đến kỳ kinh nguyệt không, rốt cục tối hôm qua tôi đã đi đâu, làm gì.

Tôi chỉ ước gì tìm được một cái lỗ để nhưng chui vào, chung cục, Vương Văn cứu nguy cho tôi: “Mẹ, tối qua cô ta ở bên con suốt mà, làm gì được chứ?”

Mẹ Vương Văn nghe vậy thì thở phào nhẹ nhõm, mà vẫn chưa được yên tâm cho lắm: “Con có chắc là suốt đêm nó đều ở bên con không? Rốt cục nó có tới kỳ kinh nguyệt không?” Bạn đang đọc truyện online

“Không.” Vương Văn nói một cách cứng ngắc, ngừng khoát.

Tôi kinh ngạc nhìn Vương Văn, không hiểu tại sao anh ấy lại nói dối, càng không gọi mẹ anh ấy đang làm trò gì, nhưng mà cũng may là từ khi mẹ anh ấy biết rằng tôi không đến kỳ thì yên tĩnh quay về, bảo tôi đứng lại gần Vương Văn.

Tôi nhẫn nhịn cơn tức nãy giờ rồi, đi thẳng về phía Vương Văn, hỏi nhỏ: “Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì vậy, sao mẹ anh lại đối xử với em như thế?”

Trên mặt Vương Văn vẫn mang theo nụ cười, nhìn tôi đầy ẩn ý: “Lát nữa em sẽ biết cô vợ ngọt ngào bất lương.”

Vừa xong xuôi lời, dân làng đã nhao nhao hết lên, nói: “Quả phụ họ Vương tới rồi.”

Quả phụ họ Vương sấp xỉ tứ mươi tuổi, dáng người cao to, trông có vẻ như bà ta rất có danh tiếng trong làng. Chỉ một lát bà ta đã bước đi gần, đôi mắt sắc bén liếc về phía tôi, sau đó quay sang hỏi mẹ Vương Văn: “Đã tìm ra những người tới kỳ kinh nguyệt chưa?”

Mẹ Vương Văn nói là nhận ra rồi, kết thúc lời thì chỉ ra đằng sau lưng bà ấy.

Lúc này tôi mới phát hình thành, đằng sau bà ấy có một cái hố, trong hố là năm người con gái đang rất bồn chồn, trên mặt hố có một vết máu mập.

Xem ra cái hố này chính là nấm mộ đã phát nổ mà Tiểu Trọng Tử nói.

Quả phụ họ Vương liếc nhìn mấy người con gái đó, rồi nhảy thẳng vào trong hố, “xoẹt” một cái, bà ta rút một con dao bầu ra, nhìn vào năm người con gái ấy: “Nói đi người tình trí mạng , tối hôm qua, ai đã từng chuyện đó với con trai, tự mình khai ra.”

Năm người con gái đó đã sợ tới mức trắng bệch cả mặt, không ai dám thông báo. Không chỉ bạn hữu họ, nhưng mà ngay cả tôi cũng hoảng hốt nhìn sang Vương Văn.

Vương Văn lắc đầu với tôi, ý bảo tôi đừng lên tiếng, im lặng đứng xem là được.

Quả phụ họ Vương đợi một hồi mà không thấy ai chịu thừa nhận, bà ta không kiên nhẫn được nữa, giận dữ nói: “Nấm mộ máu này đã nổ rồi, mấy cô đừng có hi vọng gì nữa. Nhìn thấy vết máu này không? Ai đến kỳ kinh nguyệt thì chứng tỏ người đó đã bị những thứ không sạch sẽ quấn mang, nếu không cắt đứt mối liên hệ đó, không quá ba tháng, chắc nịch người đó sẽ phải chết Yêu thần ký!”

xong xuôi lời, quả phụ họ Vương trợn mắt liếc qua năm người con gái đó, sau cuối còn dừng lại trên mặt tôi.

Cái nhìn của bà ta khiến tôi run lên, đột tôi nhớ đến một chuyện rất quan trọng: Tối qua tôi và Vương Văn đã vượt rào, trên ga giường hẳn phải để lại không ít vết máu mới đúng, nhưng lúc tôi thức dậy chỉnh đốn chăn giường, Ngoài ra trên ga giường không có vết máu nào mà?Đọc thêm thể loại truyện bách hợp

Nghĩ đến đây, cả người tôi sởn hết cả gai ốc lên. Trên ga giường không có vết máu, chẳng lẽ vết máu trên nấm mộ này là của tôi sao?

nhưng mà rõ ràng tối qua tôi ở nhà Vương Văn cơ nhưng mà, người mây mưa với tôi cũng đúng là Vương Văn, tôi quen anh lâu thế rồi, không thể nhầm được.

Full link truyện chồng yêu là quỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *