Tác giả: O Giờ Sáng

Thể loại truyện: ngôn tình, Linh Dị, Truyện Ma

Anh chị bạn đọc sẽ xem truyện bên trên kênh truyện 24. Hãy cháp vá truyện new hằng ngày để chưa bỏ dở gần như hình mẫu chuyện đầy lôi cuốn & cuốn hút.

ngày nay tôi đã đưa ra cho mọi người một bộ truyện hiện đang bên trong số số đông top đầu lượt đọc nhiều nhất tuần qua: “ Kết Hôn Âm Dương” của Author O Giờ Sáng- 1 chuyên mục linh dị kịch tính. Khi nói cho minh hôn hay âm hôn, tức là đám cưới ma thì đây được biết mang lại là một hủ tục siêu ghê rợn của bệnh nhân China. Ăn hỏi này là sự kết duyên giữa hai dân ở hai thế giới khác nhau: 1 thành viên gia đình đã không còn sở hữu một gia đình còn sống- âm khí và dương khí nhân duyên. Kéo dài hủ tục kết hôn cõi âm khí và dương khí này một lần nữa vẫn được tái hiện qua bộ truyện bom tấn này.

bạn chúng ta yêu là người thân thật sự, là người còn sống cố gắng nhưng cho đến khi về công bố bên người trong gia đình thì có gì đấy chưa đúng xảy ra…. Nỗ lực câu chuyện yêu đương ngôn tình của thanh nữ bao gồm đang ra sao?

mô tả truyện: lấy chồng bạc tỷ

Ngày tết, chúng tôi theo Từ Dương về ngôi nhà anh.

Lần đầu gặp thiên kim trở về , bố mẹ anh đã mang đến tôi hai phong bao lì xì, 1 béo một nhỏ dại, một Đen một đỏ.

Lúc đấy tôi hết sức bất ngờ, tại sao hai nhà bạn cùng lúc mang đến lì xì, lại khác xa nhau cho thế?

nhưng lại bà bầu của Từ Dương nói sẽ là tập tục của vùng này, đề xuất bên tôi cũng chưa tiện hỏi bổ sung gì nữa.

Cũng nghĩ Việc chỉ có thay, cơ mà bất ngờ là mẹ của Từ Dương bảo chúng tôi mở phong bao lì xì trước bên người nhà, bên tôi lúc đấy gồm chút không vui lắm, làm gì có được cái lý nào vừa nhận được lì xì đã mở ngay trước mặt các bạn mang lại chũm này? Ngay mang đến con trẻ cho tết cũng biết đề xuất chờ người lớn đi khỏi rồi new len lén mở lì xì ra xem.

nhưng lại bà bầu của Từ Dương người tình trí mạng lại nói: Mở phong bao lì xì này ra, sau này dù bao gồm làm thành viên gia đình hay có tác dụng ma đông đảo đã là thành viên ở trong phòng chúng ta Từ.

tôi chuyển ánh mắt cứu vớt trợ về bên Từ Dương, Từ Dương lại chỉ đứng một bên cười cợt cười, gật đồng ý có tôi, để tôi làm theo lời của chị em anh.

bên tôi không có gì giải pháp nào khác, chỉ đành mở bao lì xì bé dại màu đỏ ngay trước bên 18+.
Đọc thêm list truyện đam mỹ hay
Phong bao lì xì bé dại màu đỏ là của chị em Từ Dương lì xì đến tôi.

Từ kế bên sờ thì thấy, phía bên trong chính là tờ giấy mỏng tang, mở ra thì chúng tôi cũng chưa bất cứ lúc nào lắm, đấy chính là tờ 100 tệ.

bên tôi cũng không chê xoàn gặp mặt tất cả chút mỏng, bởi nó là của người mẹ Từ Dương đến tôi, Bao lì xì của cha Từ Dương là “phong bao màu đen” thì lại quá long trọng – dày như cục gạch nạm đó!

Cũng trù trừ bên trong đựng bao lăm tiền, có vẻ cũng mang lại cha tứ vạn tệ.

tuy vậy đúng lúc tôi định mở phong bao “màu đen” ra, thì 1 bóng gia đình bất cứ lúc nào chạy ra, nhào vào lòng chị em Từ Dương, nũng nịu kêu bụng đói mong mỏi nạp năng lượng cơm trắng.

Đây là chị của Từ Dương, cũng là chị ông xã tương lai của mình.

Chị ấy gồm chút tội nghiệp, nghe nói hồi bé dại bị tí xíu cảm cúm một ván, ốm cao làm cho ảnh hưởng cho não, từ đấy trí não chỉ như trẻ lên năm nhưng mà thôi, điên điên khùng khùng, cả ngày lưỡng lự có tác dụng gì.

Sắc bên bà bầu của Từ Dương thốt nhiên biến đổi.

chúng tôi tất cả cảm nghĩ, bà đấy không Chịu được đứa nữ gàn của mình, đẩy cô đấy mang đến mấy lần, còn một mực giục tôi mở phong bao lì xì của cha Từ Dương ra xem, càng giục càng nhanh, gấp cũng như muốn chóng vánh Tiên phong bầu mang đến chỗ.

cầm chuyện gì sẽ xảy ra? Kính mời quý bạn đọc đọc truyện tại trang truyện online miễn tầm giá truyen24.com. Chúc độc giả đọc truyện vũ động càn khôn vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *