Tác giả: Lâm Lâm

Chuyên mục truyện ngôn tình  , Truyện Ma

Văn án:

Thiên hạ bao hàm điều cấm kỵ cơ mà chẳng phải ai cũng biết cũng tin. Chẳng hạn như đàn bà khi đến kỳ chu kỳ hành kinh gồm 3 điều cấm kỵ: 1 Cấm di chuyển dạn dĩ. 2 Cấm quan hệ tình dục. 3 Cấm vào nghĩa địa.

đáng tiếc Lộc Dương biết được thì đã muộn đầy đủ Việc cấp thiết cứu vớt vãng nữa rồi, đến khi cô phát giác bản thân đang phạm yêu cầu của cả nhiều điều cấm kỵ bên trên thì đã duy nhất tên quỷ đẹp trai ngời ngời bò lên thân rồi.

Đọc thêm thể loại truyện bách hợp

Trích đoạn:

Vương Văn là tên của bản thân trai tôi, chúng tôi không biết 1 lát rồi đồng ý. Dù sao căn nhà anh đấy cũng chỉ cần có hai phòng, nếu chúng tôi chưa ngủ mang Vương Văn thì sẽ phải ngủ sở hữu mẹ anh ấy, so ra thì ngủ sở hữu Vương Văn đã thoải mái hơn tí đỉnh.

Đây là lần đầu tiên cô vợ ngọt ngào bất lương chúng tôi ngủ thông thường mang Vương Văn, cũng chính là lần đầu tiên tiếp xúc thân thương vượt quá loại thay tay & ấp ủ nhau. Buổi tối, cả hai hầu như cực kỳ kích động, anh đấy bảo tôi nhắm mắt lại, đôi môi mát lạnh hôn lên môi bên tôi nhẹ nhàng.

đều đều thì trông Vương Văn vô cùng rụt rè, đấy thay cơ mà công nghệ hôn lại khôn cùng cừ khôi, chẳng mấy chốc khắp cơ thể bên tôi đã biết thành anh đấy làm cho nóng ran lên.

Hiển nhiên anh đó cũng tương đối hăng, hô hấp càng ngày dồn dập, các cái vuốt ve bình thường đã quan yếu thỏa mãn được bàn tay sở hữu theo hơi lạnh của anh ấy nữa. Anh đấy thò vào trong lớp quần áo rồi lựa tìm dọc xuống dưới. Ngay lúc anh đấy đụng vào dòng ranh giới đó, chúng tôi như bừng tỉnh khỏi giấc mộng, dùng 1 tay giữ lấy bàn tay sẽ đánh nhau của anh, nói: “Không được, em sắp đến tháng.”

Anh ấy “ừ” một tiếng, dường như không tin, không chỉ không kết thúc lại mà ngược lại còn hôn ác liệt Ngoài ra.

Quả thực là tôi người tình trí mạng chuẩn bị đổ gục trước công nghệ hôn thành thạo của anh rồi, dẫu vậy chúng tôi đang tới tháng thật, đành đẩy anh đó ra nhân lúc còn lý trí: “Em cho tháng thật mà lại, anh không tin thì thử xem, bí quyết lớp quần Có thể sờ thấy băng vệ sinh đó.”

ngừng lời, chúng tôi chú ý anh đầy áy náy, chuyện này mà có tác dụng hình trạng nửa nghe đâu vắt thì và đúng là đau buồn thật, nhất là còn bị kỳ hành kinh làm gián đoạn nữa chứ, khôn cùng cụt hứng.

tuy thế Vương Văn chưa giận gì cả, đôi mắt anh đấy còn tỏa ra nét ngả ngớn, nói gian gian vào tai tôi: “Bảo bối, dễ thường em chưa từng nghe nói là phụ nữ trong thời kì kinh nguyệt đã càng mê thích hơn à, thần kinh nhạy cảm hơn, sự hào hứng cũng mạnh liệt hơn, có muốn thử một ít không?”
Đọc thêm truyện Yêu thần ký
Nói rồi, tay anh ôm lấy eo tôi, nụ mỉm cười gian trá cùng với khuôn bên chân chất của anh ý hòa lẫn nhau, dưới ánh trăng, trông anh đẹp trai lạ thường, như thể đổi thành một các bạn khác.

tôi ngây gia đình ra nhưng nhìn trong vô thức, quen nhau hơn 1 năm rồi, ở trong lòng tôi, Vương Văn luôn là biểu tượng người hiền lành, thật thà, thậm chí chỉ một lần chúng tôi còn chê anh băn khoăn cái gì là lãng mạn, tình tư. Ngờ đâu tới buổi tối anh lại cuồng nhiệt cũng như cố gắng, ngoại giả loại ngả ngớn này còn khôn cùng bảnh nữa chứ, sao trước kia chúng tôi chưa bắt gặp ra nhỉ?

Theo dõi truyện “chồng yêu là quỷ” tại trang đọc truyện online miễn tổn phí truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *