Yêu Thần Ký – Chương 9: Bữa sáng của Nữ thần

ánh nắng ban mai sắc xảo. chúc bạn đọc truyện online vui vẻ

Lại sắp đến chương trình học của Thẩm Tú, bất kể là Nhiếp Ly giỏi vẫn là Đỗ Trạch, Lục Phiêu đều thấy chương trình học của Thẩm Tú chẳng thu hút tí gì cả.

ngày nào phần lớn làm việc bên trên bục giảng nhải nhải. Thẩm Tú riêng biệt dạy cho đủ số, lúc giảng bài chỉ toàn đề cập chuyện buốn chán giữa 1 đám quý tộc, chủ đạo chẳng truyền được tí chuyên môn gì cả.

mà còn cứ tới chương trình học của Thẩm Tú, tam người Nhiếp Ly lại đang đứng ngơi nghỉ phía sau.

sắp đến giờ học, một đám học sinh sẽ tốp năm tốp 3 thì thầm phiếm.

Diệp Tử Vân cũng không tồn tại cách trở thành viên gia đình ra khỏi đám học sinh, cực kỳ nhanh nàng cùng nhiều nữ sinh không giống phân thành một mảnh.

Thẩm Việt thì ngạo nghễ nhưng mà ngồi sống một bên, mang thân phận & địa vị của hắn thực là khinh thường đi chung mang đám đồng học nằm phí trong lớp.

nếu không phải mang chồng yêu là quỷ Diệp Tử Vân ở đây, 100% hắn sẽ không nằm ở trong loại lớp này.

hai tháng sau đang có 1 lần khảo thí, bất cứ hắn tuyệt Diệp Tử Vân khẳng định đã tiến vào lớp Yêu Linh Sư sơ cấp rồi.

Thẩm Việt nhìn thoáng qua Nhiếp Ly sẽ đứng ngơi nghỉ phía sau, phía trên mặt xuất hiện dáng cười châm chọc nói:

– “Trong 2 tháng tăng đều Thanh như nhau Tinh, chiếc gia đình củi mục như ngươi nghĩ rằng sẽ cho đc sao, vậy mặt trời thật sự sẽ mọc từ đằng Tây a!”

Nhiếp Ly cộng Đỗ Trạch, Lục Phiêu sinh sống phía sau chuyện trò, trừ tam bạn, còn thêm mấy môn đồ bình dân khác cũng cùng tam mình Nhiếp Ly quan hệ rất tốt.

bởi vì Nhiếp Ly có rất nhiều thú vui, nhiều khi lại chỉ điểm tu luyện cho người không như, thành ra hắn Dường như biến thành tên cầm đầu trong một đội. Tới Đỗ Trạch với uy trọng trong những môn đồ bình dân kia cũng cam tâm tự nguyện nghe lời Nhiếp Ly đấy!

mới chỉ ngắn ngủn mấy ngày thời gian Nhiếp Ly người tình trí mạng   vẫn đưa theo hai tổ ấm đồng chí hắn bán lời hơn một vạn 6 ngàn Yêu Linh Tệ, đấy là điều Đỗ Trạch chẳng thể mường tưởng đc. Đỗ Trạch phi thường tín nhiệm cộng bội phục Nhiếp Ly, hắn linh giác Nhiếp Ly rất có kĩ năng.

– “Nhiếp Ly, bước tiếp sau mình yêu cầu tạo cho như thế nào?”

Đỗ Trạch hỏi, vì Nhiếp Ly từng nói thời gian tiếp theo sau bè lũ hắn không săn giết Giác Dương nữa, vậy hẳn là làm bằng điều gì khác?

– “Đợi tan học mấy chúng ta vẫn biết!”

Nhiếp Ly cười thần bí nói, hắn đang có ý nghĩ đó mới, bước trước tiên là tậu 1 không nhiều linh hồn Thủy Tinh, khảo thí thuộc tính thiên phú của bè bạn hắn, tranh thủ thời gian khởi đầu tu luyện.

Giữa Nhiếp Ly cùng Thẩm Tú xem thêm đổ mong, mong mỏi hắn trong 2 tháng đạt tới mức cấp bậc Thanh giống hệt tinh!

kế bên tu luyện của mình, ánh mắt Nhiếp Ly còn nhìn về phía xa xa, Diệp Tử Vân bên trong 1 đám nữ hài tử như hạc giữa cộng đồng gà. Cần nào mới tiếp cận đc Diệp Tử Vân đây?

Đọc list truyện bách hợp hay tại truyen24.com

Lại khiến cho như làm sao đặt Diệp Tử Vân mến mình?

ngay trong khi Nhiếp Ly sở hữu chút thất thần hoảng hốt thì Tiếu Ngưng Nhi ngồi ngay hàng phía trước đứng dậy, đậy bước lên tới chỗ Nhiếp Ly.

Tiếu Ngưng Nhi là 1 trong nữ hài tốt nhất có thể đọ độ ưu tú cùng xinh xắn với Diệp Tử Vân, hành vi của 2 nàng vẫn gây ra sự chú ý của tất cả trong lớp.

Diệp Tử Vân với tính nết bình thản ôn nhu, có không ít nữ hài dân gian cộng nữ hài thế gia mọi mong khiến bằng hữu của Diệp Tử Vân. Còn Tiếu Ngưng Nhi tính cách thức trong trẻo nhưng mà ghẻ lạnh cao ngạo, là một trong băng sơn Hotgirl khó sắp.

đến nữ hài cũng chẳng thể làm quen chứ chưa nói tới đám nam hài.

đời nào Nhiếp Ly trêu chọc vào Tiếu Ngưng Nhi?

– “Nhiếp Ly muốn thảm rồi!”

Nhìn theo láng sườn lưng Tiếu Ngưng Nhi, cả đám đồ đệ gia thế cười hì hì đàm luận, theo bè cánh hắn thì Tiếu Ngưng Nhi chủ động đi tìm Nhiếp Ly chắc chắn đã không có sự tình tuyệt gì cả, đoán ko chừng nàng hy vọng chọn tên bọn họ Nhiếp kia phiền toái.

Xem thêm truyện đam mỹ sủng

Bằng ko nhưng kể, 1 băng sơn mỹ nhân như Tiếu Ngưng Nhi sẽ phát sinh chuyện gì đấy sở hữu tên cặn buồn bực như Nhiếp Ly tốt sao?

giả dụ thật sự phát sinh sự dư vậy, chắc rằng mặt trời lặn xuống hướng mặt trời mọc rồi.

Tu vi của Tiếu Ngưng Nhi đã gần tiếp cận tới cảnh giới Thanh như nhau Tinh rồi, nếu như có xung chợt nào đó bị tiến công thành đầu heo chắc chắn rằng Nhiếp Ly không may kia!

Đám môn đệ gia thế kia đã đợi xem kịch vui, trong đám họ không ít tên hâm mộ Tiếu Ngưng Nhi. Dù sao Tiếu Ngưng nhi cũng là khôn xiết cấp mỹ nữ chẳng kém hơn Diệp Tử Vân chút nào.

hôm nay Tiếu Ngưng Nhi cố ý mặc váy dài viền tơ hình ô vuông, tóc nàng đen như mực dán nghỉ ngơi sau sườn lưng, cổ tay trắng nõn, bên trên mang đeo một đôi vòng tay đẹp tươi, trông thật đẹp tươi triệu mình luyến.

thông thường Tiếu Ngưng Nhi đầy đủ mặc áo khoác bó sát bạn, để thuận lợi tu luyện hơn, bất quá có áo khóa ngoài bó sát bạn lại càng tạo ra 1 hương vị khác lạ của riêng nàng.

nhưng bữa nay riêng biệt phương pháp ăn mặc lại tường tận trải truốt hơn, xinh xắn hơn thông thường vài phần, lôi cuốn góc nhìn rất nhiều người không thể rời đi.

cách thức ăn diện tận tường như thế, đó chính là lần đầu tiên của Ngưng Nhi rồi.

Nhiếp Ly cộng Đỗ Trạch, Lục Phiêu vẫn còn đó nói chuyện, Tiếu Ngưng Nhi đã chạy tới bên cạnh bàn Nhiếp Ly.

Tiếu Ngưng Nhi Hình như có một chiếc khí tức khác nhau, nàng vừa đi sắp tới thì Đỗ Trạch cộng Lục Phiêu vẫn khẩn trương vực dậy. Chung Tiểu Ngưng Nhi luôn luôn lạnh như băng đấy, luôn luôn cách biệt các bạn không như đó, không cho ai tiếp cận gia đình bạn cả. Hai người thân bầy hắn rất nhiều sợ hãi nhìn Nhiếp Ly

Tiếu Ngưng Nhi nhìn Nhiếp Ly, Nhiếp Ly sẽ tùy ý ngồi trên mặt ghế, ánh nhìn thảng hoặc lại nhìn về Diệp Tử Vân ngơi nghỉ nơi xa. Đặc điểm này ko khỏi tạo cho Tiếu Ngưng Nhi có vài phần nhụt chí. Trong góc nhìn Nhiếp Ly Trong khi chỉ có một mình Diệp Tử Vân, Trong khi chưa bao giờ Nhiếp Ly lưu ý tới sự hiện hữu của nàng.

Sau đêm qua, được Nhiếp Ly xoa bóp một khi thì cơ thể Tiếu Ngưng Nhi vẫn hơi hơn quá nhiều, giấc ngủ của nàng đêm qua cũng trôi qua trong hương vị đặc biệt ngọt ngào và lắng đọng.

Sáng sớm vừa đến, Tiếu Ngưng Nhi nhanh nhảu đến thiết bị Thư quán nhu cầu nhận được xuất sứ của Đạo Dẫn Chi Thuật, mà nàng bắt gặp trang bị Thư quán ghi chép về Đạo Dẫn Chi Thuật cực kỳ lạc hậu, chỉ ghi đó là bí kỹ của đế quốc Phong Tuyết lưu truyền xuống mà thôi.

Trừ điều này ra, việc Nhiếp Ly sửa đổi công pháp tu luyện vong hồn lực của nàng, cũng vô cùng cừ khôi. Nàng đã sớm tu luyện nửa canh giờ rồi, Yêu linh lực ngay thức thì lớn mạnh 2 điểm, tiện tích còn rõ hơn tu luyện cả ngày.

hiện thời hình ảnh Nhiếp Ly trong nội tâm Ngưng Nhi là cực kỳ thần bí và cường đại.

Đọc truyện đam mỹ h hay tại trang đọc truyện miễn phí truyen24.com

Nhiều hơn khiến cho Tiếu Ngưng Nhi cao ngạo đó là nàng biết sự tài giỏi của Nhiếp Ly! Nàng nghĩ hầu như tên trong lớp vẫn luôn luôn cười nhạo Nhiếp Ly là một trong những đám vô tri!

Tiếu Ngưng Nhi đứng bên cạnh bàn Nhiếp Ly, lặng yên nhìn Nhiếp Ly đang nhắc nói cười cười.

Mấy tên gia thế tử sẽ đang nghị luận.

– “Các ngươi phiêu lưu Tiếu Ngưng Nhi sẽ giáo huấn Nhiếp Ly như nào?”

– “Yêu Linh lực Nhiếp Ly chỉ sở hữu năm, đoán chừng sẽ bị ném ra khỏi buồng học!”

– “Hặc hặc, tiểu tử Nhiếp Ly này không biết trời cao đất rộng, đắc tội Thẩm Tú Đạo sư đã không kể tới rồi, biệt lập lại chọc rộng lớn Tiếu Ngưng Nhi, hắn nhất quyết sẽ tương đối thảm đấy!”

đến cả Đỗ Trạch cộng Lục Phiêu cũng chính là khẩn trương nhìn Tiếu Ngưng Nhi, bè lũ hắn không biết thiên chi kiều nữ như Tiếu Ngưng Nhi bỗng đi xuống chỗ bạn bè hắn làm gì.

trong lòng 2 tổ ấm thầm mắng cái tên trời tiến công Nhiếp Ly này, chuyên đi sinh sự thị phi a!

giả dụ Tiếu Ngưng Nhi ước ao tiến công Nhiếp Ly, số đông hắn tuyệt nhất đị sẽ xông vào thực hành, nhưng mà tam mọi người họ cùng lại cũng không suy bì kịp Tiếu Ngưng Nhi Yêu Linh Sư đạt mức 78 a!~

Tiếu Ngưng Nhi ngay thức thì sẽ tới cảnh giới Thanh đồng nhất tinh biến thành Yêu Linh Sư chính thức rồi!

giờ đây bất cứ là Diệp Tử Vân xuất xắc đám thành viên Thẩm Việt đông đảo đưa ánh ánh mắt xang.

Diệp Tử Vân đều có chút nghi vấn, chả biết Nhiếp Ly ở đâu gây có Tiếu Ngưng Nhi. Lẽ nào Nhiếp Ly nô giỡn Tiếu Ngưng Nhi rồi hả? Nếu Nhiếp Ly hắn dê xồm vậy đó thật đúng là phải bị giáo huấn 1 trận!

góc nhìn người nhà các ngập tràn nghi hoặc.

quan sát thấy Tiếu Ngưng Nhi thanh thản chạnh lòng mọi người đứng ngoại trừ bàn chúng ta, Nhiếp Ly với vài phần ngoài yêu cầu, ngấc đầu hỏi:

– “Có chuyện gì không?”

bên dưới cái nếu dư này, Nhiếp Ly thậm chí chưa biết xưng hô sở hữu Tiếu Ngưng Nhi như nào? Hắn tưởng tượng chuyện bữa qua tới giờ vẫn còn đấy vài phần run sợ.

sau khi xúc tiếp với Ngưng Nhi, Nhiếp Ly bắt gặp nàng khác biệt biểu thị lạnh nhạt cao ngạo làm việc bên ngoài. Thật ra nội tậm Tiếu Ngưng Nhi là 1 cô bé ôn nhu, 1 thiếu phụ đáng yêu!

Tay cần Tiếu Ngưng Nhi khẽ đông, lôi ra một túi giấy từ không gian giới cài trên ngón tay, ôn nhu nói:

– “Đây là bữa sáng ta làm, chả biết khẩu vị ngươi thích là gì, ta làm cho Hơn nữa mấy phần.”

Tiếu Ngưng Nhi khôn xiết ôn nhu đặt túi giấy lên trên mặt bàn.

Wtf? Xảy ra chuyện gì vậy? Động đất à?

nhiều loại phòng học liền lâm vào trong yên tĩnh, ngay tắp lự một cây châm rơi phía trên mặt đất cũng có thể nghe nhìn thấy, toàn cục tổ ấm đa số cho rằng thành viên gia đình nghe lầm.

Đỗ Trạch cộng Lục Phiêu há hốc miệng, ngây ngốc mà nhìn 1 màn này, quả thật đang tắc 1 quả trứng con kê trong họng bầy hắ rồi, bè cánh hắn thật sự không thể tin vào nhì mắt của bản thân.

Tiếu Ngưng Nhi kể như thế nào cũng là một hai đại nữ thần, coi như phóng mắt hoàn toàn Thánh Lan Học Viện, chỉ sợ cũng bài danh mười cao cấp đầu hoa hậu giảng đường cấp cung nữ.

mà còn Tiếu Ngưng Nhi tầm thường sở hữu chút lạnh như băng đấy, sở hữu chút người dưng chớ lại gần ấy, nhưng bữa nay số đông hắn quan sát thấy cái gì đây?

Tiếu Ngưng Nhi rành mạch làm bữa sáng cho Nhiếp Ly, hơn nữa còn là mấy phần liền?!!!

Mặt trời mọc từ hướng Tây rồi à? Đặc điểm này sở hữu thật ko vậy? Khái quát mọi người như bị sét tiến công cháy tóc rồi.

– “Ta cố định đang mộng du, ta đề nghị về nhà đi ngủ tiếp đây!”

1 môn sinh lẩm nhẩm nói.

– “Hí!”

có mấy môn đồ kì cục cho rằng gia đình sẽ nằm mộng, bấm véo tát vô má chính người trong gia đình, nhưng mà gian truân riêng biệt nói cho tập thể hắn biết đây không phải là mơ!

– “Có điều nào đấy ko phù hợp lẽ thường xuyên a!”

Mấy tên môn đồ thế gia khóc thét, bè bạn hắn chả biết chuyện gì sẽ xảy ra ở đây, hôm nay Tiếu Ngưng Nhi tách biệt ăn mặc toát ra một cỗ ôn nhu, vẫn tạo cho bè lũ hắn khó thể tin rồi. Bè phái hắn tưởng rằng nữ thần Ngưng Nhi khăng khăng tới tìm phiền toái cho Nhiếp Ly, không người nào rất có thể ngờ nàng lại đến mang bữa sáng cho tên họ Nhiếp kia???

ví như Tiếu Ngưng Nhi đưa bữa sáng cho tập thể hắn, coi giống như cho heo ăn bằng hữu hắn cũng vui vẻ chịu đựng a!

Tiếu Ngưng Nhi mang cực kỳ không nhiều quý khách phụ nữ, còn sở hữu nam hài thì chẳng thèm chu đáo tới, duy chỉ với phài vần kính trọng tên truất phế đồ gia dụng Nhiếp Ly, mà phân minh còn hạ xuống tư thái mà khiến bữa sáng cho Nhiếp Ly, điều này… Tính năng này… Cũng quá con mẹ nó hư cấu đi!

chẳng lẽ là do Nhiếp Ly chống đối lại đạo sư Thẩm Tú, rồi bị phạt đứng hả? Giả dụ dư vậy thì dù là bị phạt đứng vài năm cộng đồng hắn cũng yêu cầu chống đối đạo sư Thẩm Tú a!

các bạn nghĩ phổ thông còn Tiếu Ngưng Nhi không tồn tại nghĩ phổ biến như vậy, nàng chỉ cần mong muốn cảm tạ thoáng một cái có Nhiếp Ly nhưng thôi, nàng không quan tâm các người không như quan sát thấy nàng ra làm sao, dù sao trước giờ nàng các tuân theo ý bạn.

Tiếu Ngưng Nhi không phải chu đáo dòng nhìn của thành viên không như, rất nhiều người nhà kia cười nhạo, khinh bỉ Nhiếp Ly, là do đồng minh chúng không tồn tại não bắt buộc ko phải biết, sớm muộn có 1 ngày bạn hữu hắn đã phát hiện chúng ta với mắt không thấy Kim khảm Ngọc!

trên trời đất này, chỉ có một mình nàng biết Nhiếp Ly tài hoa!

bây giờ, đến cả Diệp Tử Vân cùng Thẩm Việt cũng tương tự lọt vào sương mù, khó có thể tin, xảy ra chuyện này là điều chúng ta không thể đoán ra.

“Đến cộng xảy ra chuyện quái gì vậy?” Thẩm Việt trầm mặt, Tiếu Ngưng Nhi Thiên chi kiều nữ vậy đó sao lại vừa ý đồ gia dụng bỏ đi như Nhiếp Ly, còn chủ động mang lòng?

Còn Diệp Tử Vân lại xuất hiện hiếu kỳ thật sâu có Nhiếp Ly. Lúc còn nhỏ bé Diệp Tử Vân cùng Tiếu Ngưng Nhi đã từng là cộng đồng hay, sau này gia tộc Tiếu Ngưng Nhi ngày một xuống dốc, hai người thân vì lý do gia tộc, tức thời không tồn tại kết giao hỗ tương rồi.

nhưng mà càng ngày Diệp Tử Vân càng tìm thấy, gia đình bạn mất đi có một bè lũ như thế nào thành thật nữa, vậy nên Diệp Tử Vân ngày một hoài niệm thời kì ngày trước chơi đùa cộng Tiếu Ngưng Nhi, lúc biết Tiếu Ngưng Nhi nhập học vào Thánh Lan Học Viện, Diệp Tử Vân ngay tắp lự bảo phụ thân của bạn an bài nàng tiến vào Thánh Lan Học Viện.

bởi Tiếu Ngưng Nhi, Diệp Tử Vân mở màn chu đáo đến Nhiếp Ly, tới cùng là nguyên nhân gì nhưng mà giúp Tiếu Ngưng Nhi lại có thể biết chủ động đeo đuổi Nhiếp Ly kia, 1 nam hài không thể lập đề xuất nhà cửa gì? Thật là làm bằng các bạn ta nghĩ mãi mà không ra, cử động của Tiếu Ngưng Nhi chưa bao giờ sở hữu hàm xúc ý tứ gì?

– “Ta hoàn toàn có thể ngồi xuống cộng chỗ ăn sao?”

Tiếu Ngưng Nhi nhìn Nhiếp Ly, lại xem qua Đỗ Trạch cùng Lục Phiêu, hỏi.

ánh nhìn Đỗ Trạch, Lục Phiêu quay ngoắt một cái nhìn Nhiếp Ly. Tuy rằng trong tâm địa số đông hắn không dám mang bất luận mơ tưởng gì sở hữu Tiếu Ngưng Nhi, nhưng mà có một nô tỳ như Tiếu Ngưng Nhi ngồi lân cận, vẫn chính là khác thường đẹp mắt mặt ấy.

Nhiếp Ly trầm mặc một lát, gật đầu đồng ý nói:

– “Được!”

chả biết bởi vì loại gì, ngắm cảnh Tiếu Ngưng Nhi, Nhiếp Ly lại mường tưởng ảnh diễm kiều đêm qua, dáng gia đình mềm mại không xương của Ngưng Nhi cùng da thị trắng nuột kia vẫn làm trong trái tim hắn vẫn sở hữu vài phần run sợ.

Tiếu Ngưng Nhi lấy bữa sáng ra, bên trong đủ chiếc bánh ngọt tinh hoa, nhìn thôi cũng đủ thèm thuồng rồi, mùi thơm tươi mát tòa ra từ nó Dường như phiêu đãng khắp nơi trong phòng học…

“Đỗ Trạch, Lục Phiêu, 2 mọi người cũng cộng một chỗ ăn đi!” Tiếu Ngưng Nhi nhìn về phía Đỗ Trạch cộng Lục Phiêu nói ra.

‘Nữ Thần’ Tiếu Ngưng Nhi rành mạch gọi tên đồng minh hắn, được sủng ái không khỏi lo ngại a. Từ trước tới giờ đã kể nữ thần Ngưng Nhi trong trẻo nhưng lạnh nhạt, tuy vậy theo như hiện tại thì nàng không hề khó xúc tiếp như trong thần thoại cổ xưa a.

– “Ta đây lập tức mượn nhờ quang hoa của Nhiếp Ly a!”

Lục Phiêu cười hắc hắc, cầm cái bánh ngọt mở màn ăn, mồm phình cả lên, nhâm nhẩm nói:

– “Ẳn ngon!”

Chứng kiến bộ dáng của Lục Phiêu, Đỗ Trạch mang chút bó tay rồi.

Tiếu Ngưng Nhi không khỏi cười một tiếng, nhưng mà khác nhau nàng cười càng tươi đẹp động lòng người hơn, khiến cho bao đồng học trong lớp ngốc trệ mất vài giây, bọn hắn khôn xiết không nhiều khi nhìn thấy Tiếu Ngưng Nhi tươi cười, Bên cạnh đó khái quát đất trời những ai oán khi nữ thần cười:x

Còn Nhiếp Ly, trong nội tâm lại thở dài, kiếp trước hắn cùng Diệp Tử Vân cộng 1 chỗ cùng sinh cùng tử, đã thông qua rất nhiều, do đó Tiếu Ngưng Nhi đối với hắn… Sẽ chỉ cần bè cánh nhưng thôi.

Bạn đang đọc truyện Yêu thần ký

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *