Thiên Tằm Thổ Đậu -Vũ Động Càn Khôn – Chương 5: đó là đồ gì?

“Đây là trang bị gì?”

Lâm Động vẻ mặt mờ mịt nhìn trang bị trong tay, thiết bị ấy thoạt nhìn trông tương tự một cục đá hình thù nhì ngón tay to nhỏ nhắn, màu trắng xám. Chỉ có điều lúc cầm trong tay lại mang linh cảm nhão nhoẹt độc đáo. Trang bị này không hẳn là bằng đá, cũng khác ngọc, lại càng khác xa gỗ.

không hề đá, chẳng phải ngọc, càng không phải gỗ!

thiết bị này là bởi vì Lâm Động hao phí hết tâm cơ new leo lên đc đỉnh chóp sơn động, nhận thấy trong một cái khe nhỏ nhắn. Minh bạch giọt chất lỏng sinh hoạt dưới Thạch Trì được bắt đầu từ thứ này.

trang bị này đc khảm vào một trong những nơi khuất tất bên trên nóc sơn động, nơi đó còn đánh dấu một chưởng ấn cực kì rõ ràng, rõ đến mức hoàn toàn có thể thấy dấu vân tay. Nhìn chưởng ấn thần bí đấy, Lâm Động đoán rằng thật lâu về trước đang có người trong gia đình trú ngụ trong chiếc sơn động này.

“Thật là thiết bị kỳ quái!”

Lâm Động thủ thỉ, nhìn cục đá hình thù như hai ngón tay mập ốm, trong mơ hồ rất có thể thấy đc một vài phù văn tối nghĩa. Phảng phất như thể một ký hiệu thần kỳ gì đó.

Phù văn bao quanh sắp trọn cục đá, thoạt nhìn cực kỳ giống với 1 khối Thạch Phù thần bí.

Khối Thạch Phù này quanh đó mọi ký hiệu thâm ảo ra dễ khiến người ta u tối, còn lại đầy đủ không tồn tại chỗ nào khác lạ. Bất quá Lâm Động cũng phát âm, giọt chất lỏng red color nhạt khi nãy vững chắc ko phải là ảo giác.

Thạch Trì sở dĩ mang công năng như thế, duyên cớ hẳn là bởi vì Thạch Phù này. Khách hàng vẫn đọc truyện tại –

bên trên gương mặt nhỏ xíu của Lâm Động hiện lên vẻ lưỡng lự, đợt trước hắn đã tận mắt quan sát thấy tia sáng chiếu xuống Thạch Trì. Cũng chỉ có vậy đó new giảng giải được vì sao Thạch Trì lại mang hiệu quả thần kỳ vậy đó.

“Đát!”

trong khi Lâm Động còn sẽ trầm ngâm, làm việc ở ngoài sơn động bỗng nhiên truyền tới tiếng đá lăn, hắn tức khắc đem Thạch Phù nhét vào trong lớp áo lót, ép chặt vào ngực.

“Lâm Động ca, hì hì, ta biết ngay huynh ngơi nghỉ nơi này mà”

Lâm Động vừa giấu kết thúc Thạch Phù, 1 thân hình ảnh như đại dương điệp sẽ xuất hiện trước cửa động. Đấy là một trong cô gái mong chường mười tam mười tứ tuổi, nàng mặc 1 bộ trang phục tiện lợi màu sáng, bất quá bộ trang phục dễ chơi ấy cũng không thể che giấu được vẻ sáng ý trên khuôn mặt ốm. Cô bé mặc dù còn nhỏ xíu mà gương mặt đang hiện rõ vẻ lấp lánh, đôi mắt phệ sáng ngời, cực kì khả ái.

Nhìn cô bé, Lâm Động lặng lẽ thở phào nhẹ nhõm, cô nàng ấy không hề là kẻ của Lâm gia, nhưng là bởi Liễu phân tách sinh sống từ trong đống tuyết đem về nuôi dưỡng. Lúc đấy Lâm Động vừa mới ra đời không lâu, so sánh nàng, Lâm Động lớn tuổi hơn một tẹo. Hai bạn cộng nhau lớn lên, quan hệ tương tự như huynh muội, cực kỳ thân thiết. Bởi là cô nhi nên nàng không lấy chúng ta Lâm, đc Liễu Nghiên đặt cho 1 cái tên dễ nghe, Thanh bè phái, với ước mong người nhà cũng giống như tên, thanh tao như tiếng bầy đàn.

“Lâm Động ca, trời vẫn dần chuyển tối, mẹ kêu huynh về đấy”

Thanh lũ cười hì hì tiến nhanh, đôi tay nhỏ xíu thiên nhiên cầm tay Lâm Động, tiếp đến kéo hắn ra phía ngoài cửa động, vừa đi vừa lẩm bẩm: “Tối rồi, nơi này đường sá cũng thiếu đi nhìn thấy, ca có lẽ nào còn ước ao giống như trước ngủ lại sơn động sao?”

Nhìn Thanh số đông không kết thúc kể tía lia như 1 chú sơn ca bé dại, Lâm Động ko nhịn đc mà nở nụ cười, hắn len lén đưa tay sờ lên ngực, nơi đậy Thạch Phù. Một tia cảm giác lạnh như băng nhè nhẹ truyền ra.

dù rằng ko rõ lai lịch Thạch Phù này nào, nhưng mà trực giác cho Lâm Động biết nó chính là một đồ gia dụng bất phàm.

Tham khảo tiếp list truyện ngôn tình

láng đêm bao rải rộng nơi, ánh trăng nóng giãy chiếu chênh chếch, quét sạch cái nắng nóng còn vương vất trên bề mặt đất.

của nhà, Lâm Động sẽ nhắm mắt xuôi tay ngủ say. Ánh trăng từ ở ngoài cửa sổ chiếu rọi vào của nhà, nhu hòa phủ lên thân gia đình hắn. Bỗng dưng, ánh trăng Bên cạnh đó thay đổi biến đổi đẩy sóng, một màn kín đáo hình thành, chỉ quan sát thấy ánh trăng mát mẻ ngưng tụ lại nơi lồng ngực Lâm Động. Từ nơi lồng ngực hắn bỗng phát ra ánh nắng, mơ đại dương có thể quan sát thấy trong Cửa hàng luồng sáng là một Thạch Phù đẳng cấp cổ kính.

khi Thạch Phù chiếu sáng, Lâm Động vốn vẫn ngủ say bỗng mở he hé hai mắt, tuy nhiên đôi mắt hắn còn chưa lộ diện toàn bộ thì 1 linh giác mê muội vẫn xâm lăng đầu óc hắn, kế tiếp hắn hoảng loạn bắt gặp một điều, bây giờ hắn sẽ nằm ở trong 1 không gian tối đen như mực.

Nơi này không tồn tại bất cứ 1 tia sáng như thế nào, tất cả yên tĩnh, Ngoài ra còn lạnh như băng.

bỗng xuất hiện trở nên cố, làm Lâm Động lo sợ trong trái tim, bất cứ làm sao, hắn hiện giờ chẳng qua là 1 trong hài tử new mười bốn tuổi nhưng mà thôi.

“Xoẹt!”

trong khi Lâm Động còn vẫn bồn chồn, một thanh âm khôn cùng nhỏ dại vang lên trong diện tích tăm tối, 1 quang ảnh đột xuất hiện trước mặt hắn, nhìn kỹ, quang ảnh đó y như Lâm Động, chỉ mang điều khuôn mặt của thành viên đó không có nửa điểm nhựa sống, nhưng mà đầy rẫy vẻ chết chóc.

“Chuyện gì xảy ra thế này…?”

Lâm Động ngơ ngác ngắm nhìn quang hình họa tương đồng hắn trước mắt, đầu óc bị cảnh tượng kín đấy khiến cho lo ngại.

“Ba!”

lúc Lâm Động còn vẫn ngẩn nhà bạn, quang hình ảnh “Lâm Động” kia chợt cử động. Chỉ quan sát thấy thân ảnh nó chớp động, tuy vậy quyền vung ra, thi triển một bộ quyền pháp mà Lâm Động cực kỳ thân thuộc.

“Đây là… Thông Bối Quyền mà?”

Nhìn quang hình họa thi triển quyền pháp, ánh mắt Lâm Động lấy chồng bạc tỷ tạm thời trợn trừng lớn hơn, ngay tiếp nối, 1 nỗi lúng túng cùng cực xuất hiện trong ánh mắt hắn. Hắn bắt gặp Thông Bối Quyền nhưng mà quang ảnh thi triển tựa hồ so với sở hữu Lâm Khiếu còn ao ước nhuần nhuyễn hơn hẳn, như hành vân lưu thủy… Hoàn mỹ…!

“Ba ba ba ba ba ba ba ba ba!”

Trong diện tích tối tăm, quang hình họa chuyển vận như bay, song quyền huy động mau lẹ, thân thủ biến hóa năng động như 1 Viên Hầu. So sánh Lâm Khiếu, lại càng sung mãn linh khí hơn.

“Ba…ba…” Âm thanh của chín tiếng vang liên tục phát ra.

ánh mắt Lâm Động đưa theo một tia rung động quan sát quang hình họa “Lâm Động” vẫn thi triển Thông Bối Quyền, hắn rất có thể duy nhất thanh nhì sở nghe nhìn thấy chín đạo âm thanh thanh thúy!

“Chín tiếng vang sao …”

Lâm Động lầm bầm tự nói, tuy vậy trong những lúc hắn còn sẽ rung động, loanh quanh hình họa kia sau thi triển hoàn thành bộ quyền pháp, cơ thể bỗng run lên một cách rất dị, sau lần run người nhà đấy, lại thêm 1 tiếng vang rất nhỏ xíu từ trên cánh tay quang ảnh truyền ra!

“Điều này…”

1 tiếng vang vô cùng tí hon vọng tới, nếu như không hề nơi đó là vùng diện tích lặng yên ko 1 tiếng động, lại phổ thông bây giờ ý thức Lâm Động đã ngưng tụ tới cực hạn, e rằng hắn căn bản không cách thức làm sao nghe thấy tiếng vang ấy.

“Mười … mười tiếng vang…”

Lâm Động ngốc trệ nhìn quang hình họa, Thông Bối Quyền biệt lập chỉ sở hữu chín tiếng vang, vì sao nằm ở trong tay quang hình ảnh lại phát ra tiếng vang thiết bị mười?

Lâm Động dám khác thường cam đoan, tiếng vang đồ mười này cho dù cho là Lâm Khiếu cha hắn tự gia đình bạn thi triển, cũng ko cách thức nào phát triển được.

“Đây là chuyện gì xảy ra?”

Lâm Động lâm vào trạng thái ngơ ngẩn, sau đó 1 hồi mới nhàn rỗi hoàn hồn, cau mày trầm ngâm. Tuy rằng hắn chỉ quan sát 1 lần nhưng mà Lâm Động lại có 1 nhận thấy hết sức kì quái, Thông Bối Quyền bởi quang ảnh thi triển đối chiếu Lâm Khiếu thi triển khi ban ngày minh bạch là tự nhiên và linh động hơn, nói theo cách khác là hoàn mỹ hơn rất nhiều.

Về phần vì sao quang ảnh đó lại với tài năng độc đáo như vậy, Lâm Động ko có tác dụng thấu phát âm, bất quá trong lúc mơ đại dương, hắn nắm rõ có nhẽ lần này hắn sẽ chạm chán được bảo bối…

trong những lúc Lâm Động còn đã quay cuồng mang hầu hết ý niệm trong đầu, quang hình ảnh thi triển ngừng quyền pháp cũng không tiêu tán đi mà thân ảnh lại chớp động đợt tiếp nhữa, ngay tiếp đến lại là 1 bộ Thông Bối Quyền được thi triển lại từ trên đầu. Xem thêm truyện đam mỹ ngược

Nhìn quang ảnh biến hóa năng động như 1 Viên Hầu, Lâm Động mang chút thất thần, linh cảm hoảng loạn khi ban sơ đã khái quát bặt tăm. Hắn hội tụ ý thức, khôn xiết để mắt tới nhìn quang hình họa năng động kia. Vẻ trầm ngâm trên khuôn mặt càng thêm nồng đậm, hắn một lần nữa quan sát ghi nhớ quyền thức của quang hình ảnh, thậm chí đã từng độ cong thân thể cũng tận tường ghi nhớ trong đầu.

Quan sát tham khảo một hồi lâu, Lâm Động bất tri bất giác triển khai đôi chân, tạo thành thủ thế, mở màn bắt chước quang hình ảnh, lờ lững thi triển Thông Bối Quyền.

“Ba!”

Trong khoảng không tối đen, song thân hình ảnh tương đương nhau liên tục thi triển quyền pháp, một lần lại 1 lần, chẳng phải biết mệt mỏi. Từng đạo âm thanh “ba ba” ko xong xuôi vang lên, bất quá nhiều phần tiếng vang là thuộc sở hữu quang ảnh “Lâm Động”

đối với tình huống vậy đó, Lâm Động cũng không có ngượng ngùng, trên gương mặt bé xíu vẫn là vẻ trầm tĩnh. Song song thi triển quyền pháp, hắn đã không tự chủ chiếu theo quyền thức của quang ảnh nhưng cải trở nên đã từng tiểu tiết nhỏ xíu độc nhất vô nhị trong chiêu thức của bạn.

Sự biến đổi này mặc dù siêu nhỏ tuổi mà phảng phất như vẽ mắt cho dragon. Cải đổi thay be bé cơ mà mang tới ứng dụng xung quanh dự báo.

“Ba! Ba! Ba! Ba!”

Quyền chưởng phóng ra, cánh tay linh hoạt như Viên Hầu, tứ đạo âm thành giòn tan liên tiếp vang lên, nhưng mà quyền phong của của Lâm Động giờ đây sẽ mang theo tiếng gió rít!

Đọc full truyện đam mỹ

tư tiếng vang!

nhị mắt Lâm Động giờ đây đã trở nên sáng rực, hắn ko ngờ chỉ với một xíu xíu thay đổi vậy đó nhưng vấn đề tu luyện Thông Bối Quyền lại trở thành thuận buồm xuôi gió.

cảm giác này giống như một chúng ta nhận thấy một danh sư siêu hạng, Ngoài ra trình độ của vị danh sư đó lại đạt đến cấp bậc khủng bố.

Thu hoạch béo to làm nội tâm Lâm Động mừng như điên. Nếu Lâm Khiếu biết hắn trong vòng 1 ngày rất có thể rước Thông Bối Quyền tu luyện tới mức tạo thành tư tiếng vang, sợ rằng cũng trở nên bất tỉnh nhân sự do chấn kinh. Khi hắn tu luyện, đề nghị mất sắp một tháng new miễn cưỡng đạt tới mức trình độ này, Trong khi tốc độ tu luyện của Lâm Động lại vượt qua hắn tới vài chục lần!

Coi thêm: truyện đam mỹ h

Thu hoạch như thế cũng khiến tinh thần Lâm Động biến chứa chan hơn quá nhiều, hắn không ngơi nghỉ mà liên tục triển khai quyền thức 1 lần nữa. Cứ một lần thông suốt 1 lần thi triển Thông Bối Quyền, nỗ lực khiến cho quyền pháp của mình y như của quang hình họa.

Trong diện tích đen nhánh kia Ngoài ra thời gian không trôi đi, Lâm Động cứ như vậy không dứt bắt chước quang hình họa, mồ hôi không hoàn thành tuôn rơi, càng khi quyền pháp của hắn càng giống như quyền pháp của quang hình họa.

diện tích đen nhánh, nhì láng chúng ta chớp động tương tự nhì Viên Hầu thập phần tâm linh, quyền chưởng phóng ra, xé gió đã từng trận.

Đọc truyện full vũ động càn khôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *