Chương 5: Cô dám chơi tôi, tôi liền lên giường với chàng trai của cô (5)

Tác giả: Thập Nguyệt Sơ

Yến Tùng Nam tức đến mức gân xanh trên mặt đều giật giật:” Yến Thanh Ti, mày thật là cái đồ đê tiện”

Yến Thanh Ti giễu cợt: “Đúng a, cái đồ đê tiện này cũng là do ông sinh ra, lúc đấy ông nếu bóp chết tôi từ lúc mới sinh ra thì hiện thời đã không phải bự đầu thế này. “

Yến Tùng Nam tức đau cả ngực: “Tao lúc đó nếu biết mày thế này thì sớm đã bóp chết mày rồi.”

Yến Thanh Ti dựa lưng vào ghế cười nói: “Không sai, năm đấy ông nên bóp chết tôi giống cái cách nhưng mà ông bức chết mẹ tôi vậy.”

Mọi người ai ai cũng nói mẹ Yến Thanh Ti là kẻ thứ ba, nhưng mà có ai biết cô so cái người được đọc là “chị” kia còn béo hơn một tuổi.

Yến Tùng Nam kết hôn với mẹ cô, lúc bà mới có bầu, ông ta liền quay đầu bám “cành cao”, từng bước từng bước dồn mẹ cô vào chỗ chết. Do muốn che dấu điều xấu xa năm đó nhưng ông ta thông đồng cùng với Từ Linh Chi – Yến phu nhân bây chừ, làm giả giấy tờ khiến Yến Thanh Ti cô vợ ngọt ngào bất lương bé đi một tuổi, rồi tuyên bố với bên ngoài là trong lúc bà ta mang bầu, mẹ của Yến Thanh Ti đã dụ dỗ Yến Tùng Nam rồi hình thành cô. Còn nói là mẹ cô sau khi sinh cô thì chết ngoài nhu muốn, Yến phu nhân thấy Yến Thanh Ti vẫn còn là một đứa con nít, không đành lòng liền bằng lòng cho cô vào nhà họ Yến.

Thế là cả Lạc thành ai ai nhưng không biết Yến phu nhân lòng dạ từ bi, bỏ lỡ chuyện cũ, tán thành nuôi nấng con riêng của bạn đời mình. Mà mẹ của Yến Thanh Ti lại bị coi là tiện nhân xấu xa bỉ ổi, chuyên đi phá hoại hạnh phúc Gia đình người khác, tới nỗi ông trời cũng không thể chấp thuận cho ả sống tiếp nữa.

nhưng mà ai biết, người của Yến gia chưa từng coi cô là người một nhà, có thể sống đến hiện nay có thể nói ngoài thuận lợi ra còn là do người của Yến gia luôn coi cô là không khác gì một con súc sinh, cao hứng xuất xắc mất hứng chỉ cần hành hạ cô liền vui vẻ quay về…

Yến Thanh Ti sống tại Yến gia nhiều năm như vậy, chỉ là vật chút giận cho toàn hộ gia đình đấy.

Trong đầu Yến Thanh Ti dài lâu không quên hình ảnh lúc mẹ cô nhảy lầu tự tử.

Đã nhiều năm như vậy, mà ngọn lửa thù hận trong lòng cô không hề nguôi ngoai nhưng ngày càng mạnh mẽ, thiêu đốt dày vò cô từng ngày.

8 tuổi, từ khi bước chân vào Yến gia cục bộ niềm vui, hạnh phúc của cô tổng hợp chấm dứt.

Nhìn ánh mắt chỉ có không tha thư của Yến Thanh Ti, Yến Tùng Nam bỗng nhiên thấy sống lưng lạnh toát, ông ta đột phát hiện đứa con gái nhưng mà ông ta chẳng coi ra gì không biết từ lúc nào đã biến đổi một con ma quỷ.

Con ma quỷ này đã học cách ẩn sâu trong bóng tối há cái miệng thật phệ, chỉ chực chờ cơ hội, liền một ngụm cắn chết toàn thể Yến gia lấy chồng bạc tỷ bằng hữu họ. Thậm chí nó không tiếc hi sinh cả bạn dạng thân mình…

Yến Tùng Nam run rẩy nói: “Mày….mày…. Là muốn báo thù cho mẹ mày?”

Yến Tùng Nam hiện thời thế hệ nắm vững Yến Thanh Ti muốn làm cái gì.

nhưng mà Yến Thanh Ti lúc này giống như lệ quỷ vừa thoát khỏi địa ngục, đôi con ngươi đỏ ngầu, nhìn chằm chằm Yến Tùng Nam: “Từ cái ngày ông đem tôi về Yến gia, ông nên biết, sự xuất hiện của tôi chính là điềm báo trước cho sự tiêu vong của Yến gia.”

Yến Tùng Nam eo thon nhỏ chột dạ đập tay xuống bàn, hét lên: “Tao là cha mày đấy, bao năm nay không có tao mày đã chết ở cái xó xỉnh nào rồi, còn mẹ mày chết thì có liên quan gì đến tao, là bà ta tự làm tự chịu”.

Yến Tùng Nam là một loài người ích kỉ chỉ biết nghĩ đến phiên bản thân, ai dám cản trở đoạn đường vinh hoa giàu có của ông ta, ông ta sẽ không bởi vì dự mà huỷ hoại người đó, nhưng còn không hề cảm thấy tội ác một chút nào.

Yến Thanh Ti cười như điên như dại, hững hờ nhìn vào Yến Tùng Nam, nhìn ông ta run lên.

Đọc truyện boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *