Chương 4: Cô dám chơi tôi, tôi liền lên giường với chàng trai của cô (4)

Yến Như Kha gật đầu:” Vâng…. Vậy anh nghỉ đi, ngày mai em lại tới tìm anh.”

Ra khỏi cửa, trong mắt Yến Như Kha thay chị lấy chồng lóe lên sự hận thù, bàn tay nắm chặt lại, các ngón tay đâm sâu vào trong da thịt.

” Yến Thanh Ti….. Tao sẽ không để cho mày có cơ hội lẳng lơ quyến rũ nam nhi nữa”

Trợ lý Giang Lai của Nhạc Thính Phong vừa đi đến, Yến Như Kha ngay lập tức liền đổi sắc mặt, mỉm cười chào: “Trợ lí Giang….”

Giang Lai trực tiếp lướt qua cô, gõ cửa, đi vào phòng luôn. Yến Như Kha mặt đen như mực.

…………..

Giang Lai sau khi vào phòng thấp giọng hỏi: “Thiếu gia, chuyện của Yến Thanh Ti có cần quản không ạ?”

Nhạc Thính Phong cười khẩy: “Quản? Cô ta cầu xin anh à?”

“Cái này…….không có……”

“Cô ta có cốt khí như vậy, tôi mà xen tay vào, không chừng cô ấy lại nghĩ tôi mê mệt cô ta tới chết.”

Giang Lai mười năm yêu anh nhất càng cúi thấp đầu đoán, thiếu gia muốn đích thân Yến Thanh Ti chủ động đến cầu xin đây mà, nhưng mà với tính cách điên rồ của Yến Thanh Ti cô ta sẽ chủ động tới cầu xin sao?

Nhạc Thính Phong liếc mắt nhìn đống hỗn loạn trên giường, trên mặt ga trắng tinh lại có một vệt máu đỏ. Màu sắc đối lập đập vào mắt người quan sát.

…………..

Yến Thanh Ti bị bắt, nói chung thân thích họ hàng làng xóm láng giếng và bè đảng, đều thở phào một hơi nhẹ nhõm. Vì trong mắt họ Yến Thanh Ti là một người phụ nữ xấu xa, xấu xa tới mức trời đất căm phẫn, người người đều muốn chém giết. Ai bảo cô ấy mập lên lại lấy vẻ mặt của một con biển ly tinh lẳng lơ, lại suốt ngày trang điểm chải chuốt trưng ra bộ dạng xinh đẹp của mình, nhìn cái đã biết là không phải hạng hay đẹp gì duy nhất là em.

Mẹ cô ta là kẻ thứ ba, cô ta cũng là kẻ thứ ba, lại còn chuyên nghiệp hơn, cướp bạn trai của chị gái, lên giường với chồng chưa cưới của cô mình, lại còn đoạt cả bạn trai của bạn thân, đúnglà làm tình nhân tới nghiện rồi. Bởi vì vậy, sau khi nghe tin Yến Thanh Ti bị công an tóm đều vô lương mà hừ một câu: “Đáng đời”

Một đám người đang bàn tán về chuyện này, sớm đoán được cái con biển ly tinh Yến Thanh Ti sẽ có ngày hôm nay nhưng mà. Quả nhiên ông trời có mắt đã hấp thu con yêu tinh này, khiến cho người người sung sướng, nhà nhà sung sướng.

Yến Thanh Ti ở trại tạm giam tới ngày thứ tư, rốt cục cũng đợi được người cần đến – bố cô, Yến Tùng Nam. Rõ ràng là nhì cha con cùng thông thường một dòng máu, thế mà lúc này lại giống như kẻ thù không đội trời chung.

Yến Tùng Nam hạ thấp giọng nói, rít lên:” Yến Thanh Ti, chung cuộc mày muốn gì?”

Yến Thanh Ti nhún vai: “Muốn gì à? Với bộ dạng hiện nay của tôi, ông nói xem tôi còn muốn gì nào?”

Trên người cô đang mặc đồng phục phạm nhân của trại tạm giam, tóc thì tuỳ tiện cần đến dây chun cột lại sau gáy, trên mặt không tí son phấn, bờ môi cũng trở nên nhợt nhạt khô khốc, ấy thế nhưng trông bộ dạng lúc này của cô lại vẫn có thể đẹp tới nao lòng người.

Trên đời này có một loại đàn bà, bất kể cô ta mặc trên người là y phục hoa lệ, tuyệt chỉ tuỳ tiện khoác một tấm giẻ lau nhà, thì vẫn cứ toát ra vẻ đẹp mê hoặc lòng người.

Có thể cô ấy không phải là đẹp nhất, nhưng mà không ai có hương vị có thể gây nghiện như cô. Loại thanh nữ như này không đụng vào còn đỡ, nhưng một khi đã lao vào vào là giỏi đối không còn lối thoát.

Yến Tùng Nam cô vợ ngọt ngào bất lương nhìn chằm chằm vào mắt Yến Thanh Ti, cô đang cười nhưng mà trong mắt lại là lạnh mát đến tận xương tuỷ, Yến Tùng Nam nhìn một lúc nhưng mà chột hết cả dạ, đành nhìn ra chỗ khác: “Tội của mày không nhẹ đâu, có chứng cớ rõ ràng không thể thoát được”.

Yến Thanh Ti cười khẩy:” Chứng cứ rõ ràng? Đầu ông cho chó gặm rồi hả? Không nhiều lời, nhì ngày, nếu như sau nhì ngày tôi vẫn ở trong này thì đành để ông vào đây chơi với tôi vậy”.

Chứng cứ rõ ràng? Chứng cứ lỗi lầm của cô không phải bởi nhà họ Yến tạo ra sao, dám lặng lẽ “chơi” cô.

Lạm dụng công quỹ, chẳng phải là bút tích nhưng mà ông bố quý hóa sắp đặt cho cô sao?

Hành hung người khác, không phải là thủ đoạn của bà chị ruột cùng phụ vương khác mẹ với cô bày ra sao?

nhưng mà, không sao hết, cô đã nắm được thóp của Yến Tùng Nam, có nó thì sợ gì không ra khỏi đây được.

Đọc full truyện boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *