Phi Thiên – Chương 3: Vạn trượng bụi hồng (4)

Tác giả: Dược Thiên Sầu

Rất cần thiết hơn là chạy rất nhiều rồi, rất mỏi mệt, không thể ko nghĩ biện pháp mua địa phương sinh sống. Miêu Nghị nhìn lòng vòng tư phía, kế tiếp tiến vào đám loạn thạch dưới chân 1 ngọn núi.

Xông vào trong đó phát hiện trong loạn thạch có 1 huyệt động khiêm tốn, hắn thở phào nhẹ nhõm, qua đêm ở chỗ này là độc nhất, ở ngoài có đám loạn thạch che chắn.

tuy nhiên chuyện nhưng hắn ko ngờ là mới vừa chui vào bên phía trong động, đột 1 bàn tay từ đâu sinh ra bóp vào cổ hắn. Miêu Nghị theo bạn dạng năng đâm ra 1 đao thịt heo tự cứu, mà phản ứng của đối thủ không hề là phổ biến, bất ngờ chộp trúng cổ tay hắn.

rút cục hai mình trong động đương đầu sở hữu nhau, sau thời điểm Miêu Nghị thấy rõ mặt quân địch bèn chớp mắt, ý bảo tình địch buông người trong gia đình ra.

quân thù chính là vị đại hán râu rồng hồi trước, không nghĩ tới cũng trốn làm việc nơi này.

– Là ngươi ư?

Đại hán râu Long có tương đối sững sờ, cau mày nhàn rỗi buông Miêu Nghị ra, song song đoạt mang đao giết thịt heo trong tay hắn. Trong khi đại hán này ko yên tâm về Miêu Nghị, cảnh tượng hắn ra tay tàn độc lúc nãy vẫn còn đó rành rành trước mắt, yêu cầu lo rằng hắn đang đâm sau sườn lưng người thân.

– Khụ khụ…

Miêu Nghị nhận thấy đau nơi cổ, bèn ho khan nhị tiếng.

Đại hán râu rồng nôn nả bịt đem mồm hắn, hạ tốt giọng quát:

– Chớ thực hiện ồn, quái thú kia còn ở ngoài hay không?

có nhẽ y sợ quái thú mới chạy trốn vào chỗ này.

Miêu Nghị khoát tay phong lưu thánh vương áo một chiếc, ngóng sau thời điểm kẻ địch buông tay ra bèn thở hổn hển phủ nhận nói:

– khi ta sắp tới không hề thấy quái vật.

Đại hán râu rồng thò đầu ra bên ngoài động quan sát một tý, tiếp nối rụt đầu vào nhìn chăm chắm Miêu Nghị cau mày nói:

– Tiểu tử, tuổi còn trẻ lại xuất thủ cực kỳ tàn độc. Hiện tại nhớ lại ta phiêu bạt có dòng gì không nên, ngươi không phải như là cướp đồ dùng gì, nhưng mà như ý muốn trừ ba tên tiểu tử ấy thật nhanh. Tiểu tử, ngươi hãy nhắc thật, trên người nhà 3 tên kia mang tiên thảo tuyệt không?

Miêu Nghị nhìn chăm chắm đao giết thịt heo vẫn lọt vào tay đối thủ, quyết tâm một xíu cũng không giấu giếm, nói ra cảnh huống đại khái.

– Thật đúng là tam tên ngu xuẩn đáng chết! Ta quan sát thấy tiểu tử ngươi tuổi còn trẻ, mặc dù thế hại gia đình bạn lại ko hồ đồ một chút nào. Hừ, ta cũng ko sáng dạ gì, cũng trở thành ngươi lợi dụng, không đủ chút nữa mất mạng.

Đại hán râu rồng tự giễu một tiếng.

Y nhìn lại bao trên chúng ta Miêu Nghị hỏi:

– Cố chạy trối chết, thiết bị ăn uống rước trên gia đình đã rơi mất, tiểu tử ngươi không lo chia chút thức ăn cho ta chứ?

Miêu Nghị ko đề cập nửa lời, đem bao xuống lộ diện, trong đó mang lương khô & nước đưa ra, nói:

– Đại thúc, buổi tối chúng ta thay phiên nghỉ ngơi, thay phiên gác đêm có được chăng? Vạn duy nhất 1 mọi người ngủ quá say, e rằng làm việc địa phương quỷ quái này không bình an.

Hắn nhìn thấu đối phương là người luyện võ, nếu xảy ra động thủ người chẳng phải là địch thủ của địch thủ, đều có chút khiếp sợ địch thủ đã không tồn tại hảo ý, thì là thứ nhất cho y biết tổ ấm vẫn còn đó có tác dụng.

Đại hán râu Long nhìn hắn một cái đầy thâm ý, khóe mồm khẽ nhếch cười ko đề cập gì, nhận đem thực phẩm ăn, vừa ăn vừa nhìn ra ngoài động lẩm bẩm:

– suy đoán dung nhan ngạo thế cửu trọng thiên ở ngoài còn chưa tối vậy đó, nơi này sương mù quá nhiều buộc phải người dò ra tối.

hai người cứ ăn như vậy, mọi người kể một câu tâm sự. Thế ra vị đại hán râu rồng này tên là Yến Bắc Hồng, vốn là quan võ thống lãnh của 1 đô thị trăm vạn nhân khẩu. Mà do dâm tà mang tiểu thiếp của thành chủ gây ra quấy nhiễu, chung cục làm ảnh hưởng tới cả thân nhân người, cho nên bên dưới cơn nóng giận giết thịt thành chủ kia rồi bỏ trốn.

đời sống bị truy nã không dễ chịu gì, có nhẽ vẫn lâm vào đường cộng, y kết thúc khoát xông vào Vạn Trượng bụi trần liều một chuyến.

Yến Bắc Hồng cũng không hiểu biết nhiều tại sao Miêu Nghị tuổi còn trẻ lại chạy tới nơi đây chọn chết. Hiệp tác đề xuất tỏ rõ thành ý, Miêu Nghị ko giấu y.

Đêm đấy nhì chúng ta y theo cầu định, thay phiên làm việc, thay phiên gác đêm.

một đêm qua hợp tác thoải mái, cùng thêm hôm qua Miêu Nghị đề cập 1 câu liền đưa đến một đội người trong gia đình tiến công cướp, khiến cho hắn cảm nhận thâm thúy chỉ với thành viên mình cho dù cho là hái được tiên thảo chỉ sợ cũng làm phiền, vì vậy hôm sau hắn chủ động nhu cầu kết minh sở hữu Yến Bắc Hồng.

Yến Bắc Hồng ko đáp ứng cũng ko cự xuất xắc, sau khoản thời gian trời sáng ném trả đao giết mổ heo lại cho Miêu Nghị, cùng nhau căn nguyên.

sở hữu tao phùng Minh Đường Lang trước đấy tạo cho vết xe đổ, nhị người thân cũng không dám khinh suất chạy ra khỏi lộ tuyến bình yên. Chuyện may mắn chạy thoát như hôm qua cũng không hề là lần như thế nào cũng được, yêu cầu ngoan ngoãn tuân thủ lộ tuyến bình an bên trên bản đồ đi về phía trước.

Bất quá dọc theo đường nhân đạo chí tôn đi quan sát thấy tình huống mới biết, dòng gọi là lộ tuyến an toàn tợ hồ cũng không an ninh, trên lộ tuyến an toàn cũng có thể thấy tay cụt chân gãy.

Từ tử thi đầm đầm máu bị xé ra hoặc bị cắn nát nhưng mà phân tích, hết sức hiển nhiên rất nhiều người nhà đi bên trên lộ tuyến an ninh cũng gặp đề xuất Minh Đường Lang đột kích.

Thậm chí nhì người trong gia đình nấp sau đó 1 khối đá chính mắt thấy một đám Minh Đường Lang nhàn rỗi bò qua, khiến cho chúng ta lo lắng thất kinh hết vía.

nhị người nhà mơ đại dương phát hiện, mặc dù Minh Đường Lang mến thịt chóc nhưng cũng chẳng phải là dòng đuổi tận giết xuất xắc, nhiều gì cũng chừa lại cho tất cả những người ta một con đường sinh sống. Hình như là người càng nhát gan trốn chạy, Minh Đường Lang đã càng không bỏ lỡ.

Càng đi vào trong càng bắt gặp rất nhiều tình huống như núi đồi sụp đổ, sông hóa thành đường, mặt đất thủng lổ đổ, hiển nhiên là bị quyền năng gì đó tạo ra nhưng con người chẳng thể nào thực hành đc. Chuyện này làm cho mình ta khó có thể hình dong nơi này đã thử xảy ra chuyện gì, không lẽ năm xưa nơi này thật sự sẽ xảy ra tiên ma đại chiến?

tao phùng tiếp đến làm cho Miêu Nghị dễ dàng cộng Yến Bắc Hồng kết giao chung 1 chỗ.

dù rằng Vạn Trượng hồng trần khác lạ tạo ra tiên thảo tinh xảo, nhưng mà dù sao không hề là đâu đâu đều chung. Nhị thành viên xâm nhập tiên nghịch Vạn Trượng hồng trần đi đc mấy ngày, cũng không có thấy gì nhẵn một gốc tiên chẳng trách cả.

Đáng sợ hơn là tránh thoát Minh Đường Lang đánh úp, lại gặp gỡ phải đồng loại uy hiếp.

Thức ăn Yến Bắc Hồng đeo trên các bạn rơi mất khi chạy trối chết, bên trên thành viên Miêu Nghị chỉ mang theo mười ngày lương khô. Không một ai mang trong mình một tháng thức ăn vào chạy loàn khắp nơi, do đó thức ăn của hắn ăn 1 mình còn nữa thể duy trì đc mười ngày, hai thành viên gia đình cùng ăn, tính đi tính lại sở hữu số thức ăn còn lại khó có thể bảo trì được năm ngày nữa.

Hiển nhiên cảnh huống thiếu vắng thức ăn cũng xuất hiện đối với hầu như gia đình không giống, nhị mình bị năm người khác biệt phong bế, ép họ giao ra số thức ăn còn lại ít lắm.

Yến Bắc Hồng cười hăng hắc một tiếng, ko khiếp sợ chút nào, tức tốc rút ra yêu đao xông tới.

không hổ là quan võ đã từng thống lãnh thành thị trăm vạn người thân, thân thủ Yến Bắc Hồng cực kì dữ dằn, cơ biển đao nào cũng quan sát thấy máu, tuy rằng mang 1 địch năm nhưng đã nhàn nhã giết chết cả năm tổ ấm.

Đọc truyện full phi thiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *