Tinh Thần biến – Chương 03: Dạ Đàm

“Là ai?” một hắc cạnh bên chiến sĩ của Vân Vụ sơn trang lạnh giọng hỏi, chúng ta hắc gần kề đồng chí còn lại mắt hướng về bóng người trong gia đình bên xa. Lúc hai hắc tiếp giáp chiến sĩ nhìn rõ thành viên tới không ngờ là tam điện hạ Tần Vũ, trong lòng thất kinh rối rít quỳ xuống cung kính chào “Tam điện hạ!”
Tần Vũ chấp nhận, bên trên trán lấm tấm mồ hôi, hai mắt sáng lên, khuân mặt hồng hào nói: “Hai vị phàm nhân tu tiên mau đứng dậy đi.”
Nói xong xuôi cười cợt có hai hắc cạnh bên chiến sỹ rồi tất tả đi vào trong Vân Vụ sơn trang. Hai hắc gần kề đồng chí nghi hoặc chú ý theo bóng Tần Vũ.
“Tam điện hạ thượng sơn để ngắm sao trời, thường tới canh hai bắt đầu quay về, sao hiện nay vẫn về rồi nhỉ?” Hắc liền kề chiến sỹ phía bên trái nghi hoặc hỏi.
Hắc liền kề đồng chí bên phải cũng mê hoặc chấp nhận, hiển nhiên cũng không rõ căn nguyên.
oOo
Liên Ngôn đó chính là các bạn được Tần Vũ gọi là Liên da gia. Liên Ngôn là một lão nhân ở Tần da, mang lại cũng như đương kim Trấn Đông Vương Tần Đức cũng bởi một cánh tay ông ta nuôi nấng, Liên Ngôn tại Tần da có nhiều tác động. Hai năm trước, Tần Đức sẽ bảo Liên Ngôn tới Vân Vụ sơn trang để chiếu núm mang đến Tần Vũ. Tần Vũ cũng như một cơn gió, trực tiếp mục đích thư buồng của Liên Ngôn tiến tới. Đến bên phía ngoài phòng liền nhanh chóng chuyển tay lên gõ cửa.
“Cốc!””Cốc!””Cốc!””Cốc!””Cốc!”…
“Liên da gia mau xây dựng, là tè Vũ đây, nhỏ bao gồm điều khẩn yếu yêu cầu hỏi, da gia mau mở cửa” Tần Vũ cấp thiết Gọi.
một lát sau ở trong phòng phát ra ánh đèn: “Tiểu Vũ đó à, da gia vừa mới chợp mắt thì bị nhỏ đánh thức ấy.”
1 âm thanh niềm nở vang lên, cửa buồng đã mở. Một lão nhân hiền hòa chặng lục tuần, bên trên nhà bạn khoác áo mỏng phát triển ra trước mắt Tần Vũ.
“Ai chà, đái Vũ gồm chuyện gì vậy con? Sao con lại các giọt mồ hôi mồ con gà nhễ nhại thế này?” Liên Ngôn nhìn sang Tần Vũ.
Tần Vũ phàm nhân tu tiên 2 mong mỏi nói gì đấy, tuy thế vì vừa nỗ lực sức chạy đến đây cần giờ thở không ra hơi.
Liên Ngôn thấy chũm bèn nói: “Lại đây, trước tiên vào phòng đang rồi nói tiếp.”
Vừa nói vừa kéo Tần Vũ vào ở trong phòng. Hai người vào buồng bèn ngồi xuống ghế.
“Không nên vội, gồm chuyện gì chờ cho bình thản rồi hãy nói.” Liên Ngôn nhìn sang Tần Vũ nói.
Tần Vũ hít vào một hơi thật sâu, sau đó quay sang Liên Ngôn, các giọng nói thập phần kiên định: “Liên gia gia, con đề xuất tu luyện.”
“Tu luyện?” Liên Ngôn hơi kinh ngạc, sau đấy nở một nụ cười nói: “Tiểu Vũ à, sao hốt nhiên bé lại nghĩ mang đến câu hỏi tu luyện?”
Tần Vũ hơi khựng lại, sau ấy hào hứng nói: “Không bao gồm gì cả, chỉ đơn giản là nhỏ nhìn cụm bởi vì thúc thúc trong sơn trang ai ai cũng lợi hại cả, cần mong muốn tu luyện võ công. Liên gia da, bé chắc là tu luyện võ công không?”
Đối sở hữu khát vọng được phụ đon đả quý vốn chôn vùi tại địa điểm sâu nhất trong trọng tâm linh Tần Vũ ngỡ như cũng như đã biết thành vùi lấp trong vai trung phong tưởng, về sau yêu cầu chũm chưa ngừng, vì chưng hiện nay đã có mục tiêu để tìm mọi cách.
“Tiểu Vũ, con gồm biết võ công là gì không?”Liên Ngôn không trả lời luôn nhưng chỉ hỏi lại.
Tần Vũ lắc đầu nói: “Con chỉ biết là tu luyện võ công đấu la đại lục đã hết sức lợi hại, phần nhiều thứ khác bé chưa rõ lắm, Bên cạnh đó còn có đồ vật gi có tên thường gọi là nội lực.”
chính là hài tử mới tám tuổi, tuy đã đọc nhiều sách, tuy thế phiên bản thân chúng vẫn được nhiều thứ bắt buộc biết.
“Vậy trước hết ta đã giảng lại tử tế đến bé biết.” Liên Ngôn nói chuyện.
Tần Vũ tức thì hai mắt sáng lên, quan sát chú tâm vào Liên Ngôn, tập trung tinh thần lắng nghe.
“Trước tiên ta vẫn nói mang đến cao thủ. Cao thủ phân ra các cấp hậu thiên cao thủ, tiên thiên cao thủ…Hơn xa tiên thiên cao thủ đó chính là các thượng tiên.” Liên Ngôn nói chuyện .
“Ngày nay hậu thiên cao thủ tại Tiềm Long đại lục nhiều cũng như lá rừng, tất yêu đếm hết được. Còn tiên thiên cao thủ tính riêng Bộ Vương triều thôi đã có được hơn trăm thành viên gia đình.”
“Cả trăm người?” Tần Vũ cả kinh, “Sở Vương triều bao gồm hơn tư triệu thành viên, có tác dụng sao lại ít tiên thiên cao thủ được, chẳng nhẽ trong hàng nghìn hàng vạn người thân lại chưa có được một?”
Liên Ngôn thở dài nói: “Hậu thiên cao thủ nếu bao gồm phươn g pháp tu luyện chính xác cũng khả dĩ chắc là có được nhưng để trở thành cung cấp tiên thiên cao thủ thì còn nhiều gian nan lắm. Để biến thành tiên thiên cao thủ thì nên đã có được hai yêu cầu: Thứ nhất, nên đạt đến cảnh giới cục mãn của hậu thiên. Thứ hai, buộc phải bao hàm cảm ngộ về ngẫu nhiên thiên đạo.”
Tần Vũ nhất thời nghi hoặc nói: “Tự nhiên thiên đạo là đồ vật gi nỗ lực gia gia?”
Liên Ngôn liền cười cợt xòa: “Tự nhiên thiên đạo chẳng là gì cả, tuy thế mỗi người nhà hầu như phải tự bạn dạng thân lãnh ngộ, thiết yếu nói bằng lời. Có người đạt mang đến cảnh giới viên mãn của hậu thiên chỉ trong vòng mười năm mà lại vì chưng vô pháp cảm ngộ quan trọng bứt phá được Bước chung cục bắt buộc tựu phổ biến thiết yếu biến thành tiên thiên cao thủ được. 1 Khi đã biến đổi thành tiên thiên cao thủ, thọ mệnh giống như là năm trăm năm.”
“Năm trăm năm cơ ạ!” Tần Vũ há hốc mồm kinh ngạc.
Liên Ngôn bắt gặp biểu tình khả ái đấy lại cười nói: “Muốn trở thành tiên thiên cao thủ quả thập phần gian nan bởi lẽ khi hóa thành tiên thiên cao thủ ngẫu nhiên dường như sống chậm,Nguyên tôn thọ mệnh đến ngũ bách tuế. Tiên thiên cao thủ tu luyện tiên thiên chân khí bản sắc khác hẳn sở hữu hậu thiên cao thủ, là hai chất lượng cao sáng tỏ hầu hết.”
“A! Liên gia gia, bên trên tiên thiên cao thủ không phải là còn thượng tiên sao, chúng ta cực kỳ lợi hại đúng không?” Tần Vũ hai mắt sáng lên.
Tiên thiên cao thủ sẽ lợi hại vì vậy, thượng tiên có tác dụng sao bớt được?
“Thượng tiên có vẻ dễ dàng nhưng thành sao?” Liên Ngôn thở lâu năm nói, “thượng tiên cho hoàng đế chạm mặt đề xuất còn bắt buộc hành lễ Hotline thượng tiên vô cùng kính trọng bởi dù là hoàng đế tuy thế chúng ta vẫn có thể bị thượng tiên lấy mạng. Thượng tiên giống như ngự kiếm phi hành cao mang lại chín tầng trời, chủ công chẳng hề là phàm nhân nữa!”
“Cao đến chín tầng trời?”
Trong lòng Tần Vũ hốt nhiên ra đời một bức ảnh chúng ta chân đạp phi kiếm bay cao đến chín tầng trời. Sự sảng khoái đấy cấp thiết trình bày được dẫu vậy trong lòng tè Tần Vũ vẫn địa chỉ rằng người thân có lẽ hóa thành thượng tiên.
“Cả Sở Vương triều có gần trăm tiên thiên cao thủ, gồm điều…cả trăm 2016 Sở Vương triều không có mặt được 1 thượng tiên. Ngày nay Sở vương triều tất cả chưa quá tía vì thượng tiên. Trong ba đại thượng tiên thì có hai bởi vì đã biến thành thượng tiên từ hơn ba trăm 2014, tía trăm trở lại đây biến thành thượng tiên thì gồm Phong bá bá của chiếc.”
“Phong bá bá?” Tần Vũ nhớ lại Phong bá bá thân vận bạch y, thường cưỡi hạc. Phong bá bá đó chính là thượng tiên?
Liên Ngôn giữ vững nói: “Bất quá mong hóa thành thượng tiên thì bậc nhất là buộc phải tới Hải Ngoại tiên đảo bái sư học nghệ. Hải Ngoại tiên đảo trừ thượng tiên của các nước, ai hiểu rằng là ở đâu? Phần đa mình đều đều nếu chạm mặt thượng tiên, bọn họ có tư phương pháp để hỏi lộ tuyến đường mang đến Hải Ngoại tiên đảo chăng?” Giống truyện 12 nữ thần
“Dù mang lại hiểu rằng, thì Hải Ngoại tiên đảo ở vô cùng xa Tiềm Long đại lục, mỗi năm Tiềm Long đại lục có cả vạn tổ ấm tìm mặt đường ra Hải Ngoại tiên đảo ý muốn bái sư học nghệ. Nhưng mà ra khỏi đất liền ra đại hải cố nhiên chứa đựng hồ hết nguy cơ, nghìn người nhà tác dụng ra đi thì chỉ có một người thân có thể sống sót mang đến được Hải Ngoại tiên đảo.” Liên Ngôn cảm thán nói.
Tần Vũ tức thì hai mắt sáng lên hỏi: “Liên da da, 1 năm bao gồm hơn mười bạn đến được Hải Ngoại tiên đảo, tại sao Tiềm Long đại lục lại có ít thượng tiên vậy?”
Theo cũng như lí giải của Tần Vũ, 1 năm gồm mười thượng tiên tại sao Tiềm Long đại lục lại chưa nhiều thượng tiên?
tất cả Tiềm Long đại lục số thượng tiên đích thực vô cùng bé dại, trăm năm ngàn năm qua cùng lại chỉ cần mười bởi.
“Cứ cho được Hải Ngoại tiên đảo là có thể biến thành thượng tiên chăng?” Liên Ngôn lắc đầu nói, “thượng tiên vô cùng đặc biệt, đâu yêu cầu người nào cũng có tác dụng tu luyện thành, buộc phải tu luyện đúng cách thức. Cả ngàn mọi người may ra bắt đầu duy nhất mình gồm tư chất tu luyện.”
“A, chẳng hề cố gắng chứ. Hầu như các bạn tới Hải Ngoại tiên đảo một năm chỉ có mười các bạn, cả trăm năm new có vẻ tu luyện thành thượng tiên?” Tần Vũ nhất thời cảm khái với sự khó khăn khi tu luyện thành thượng tiên.
Liên Ngôn thiên nhiên đứng che, chú ý ra kế bên song khung cửa sổ.
“Thượng tiên? Ấy chỉ cần một danh tự thôi. Tại đại lục tất cả rất nhiều cao thủ phong cuồng, vô số cao thủ mong trở thành thượng tiên. Phi kiếm xuất ra cạnh bên nhân quanh đó ngàn dặm không phải là thần thông sao?”
Liên Ngôn trong mắt duy nhất tia khát vọng, dẫu vậy sau đó lại cảm thán nói: “Như phụ thân của chiếc, thời khắc quan trọng rất cần có thượng tiên tương trợ. Nếu như quả thật thượng tiên tương hỗ cha bé thì mục tiêu của phụ vương nhỏ chắc là sử dụng.”
Tim Tần Vũ bỗng nhiên đập to gan lớn mật.
“Mục tiêu của phụ vương?”
đồng thời 1 cỗ khí ấm áp lưu đưa body, khiến Tần Vũ nhanh chóng cảm thấy body toàn thân sung mãn liền nói:
“Nếu như bé tu luyện có vẻ biến thành thượng tiên chắc chắn là phụ thân đã vô cùng cao hứng. Lúc đấy bé có lẽ tương trợ thân phụ.”
Tưởng tượng rằng gia đình bạn biến thành thượng tiên, bạn dạng thân dường như tương trợ thân phụ vương thì đang được phụ thân quan tâm, khát vọng được phụ thân thiết mến đổi thành đám lửa trong tâm của Tần Vũ. “Vì thân phụ, ta nhất định đã trở thành thượng tiên.” Tần Vũ gặm chặt môi, trong mắt hiện lên tia kiên định.

Link full tinh thần biến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *