Lấy ông chồng Bạc Tỷ

Chương 16: 1 ngày bình yên

Thể loại truyện ngôn tình

Thấy Trần Việt sung túc Bởi vậy, Giang Nhung chú ý trước nhìn sau, hiếu kỳ hỏi: “Trần Việt, trước đây anh có tác dụng gì vậy?”

Trần Việt đáp: “Những Việc có vẻ kiếm ra tiền anh đa số làm.” Lời anh nói là thật, khách sạn, ẩm thực ăn uống, Bất Động Sản Nhà Đất, cao điểm, công ty điện ảnh, các loại thiết bị điện tử…vv… chỉ cần là đầy đủ câu hỏi kiếm ra tiền thì tập đoàn hưng vượng Thiên ở trong phòng chúng ta Trần đều không bỏ dở, ngoài ra còn giúp nghiêm trọng.

Giang Nhung lần khần sự tình, cho rằng anh chỉ trả lời qua loa đến tất cả, cũng chưa bao gồm cảm hứng hỏi bổ xung nữa.

Trần Việt vô cùng bận, sau khi lên xe là mở laptop để cách xử lý một ít văn kiện, điện thoại công việc nằm lân cận cứ đổ chuông không ngừng.

Xe chạy khoảng mười phút, đoán chừng Trần Việt cũng đã nhấn khoảng mười cuộc điện thoại, anh nói tiếng Anh khôn xiết lưu loát.

lúc đầu học ĐH, tiếng Anh của Giang Nhung cũng đã qua cấp sáu, tuy thế đối sở hữu phần đa từ siêng ngành trong các bước của Trần Việt cô đã bao gồm vài khu vực nghe chưa hiểu. Nhưng có vẻ nghe ra được là anh đã ra 1 vài mệnh lệnh, ngôn ngữ sắc bén, công bố quyết định mau chóng.

Ngành công nghệ tiên tiến bắt đầu vừa cải cách và phát triển khoảng hai năm trở lại đây, quá trình kinh doanh buôn bán còn chưa được ra tới nước xung quanh, Giang Nhung đoán là Trần Việt sẽ xử trí công việc ăn uống riêng của anh.

chặng khoảng 30 phút trôi qua, Trần Việt đông đảo đã từng kết thúc Việc, anh ngẩng đầu chú ý Giang Nhung: “Đang nghĩ gì vậy?”

Đọc truyện đam mỹ hay tại web truyện online truyen24.com

Hiếm khi anh mở lời truyện trò có cô, Giang Nhung cười: “Em đã nghĩ nhà anh gồm có ai?” Lúc trước, Giang Nhung chưa bao giờ nghĩ đang hỏi về người nhà của Trần Việt, có thể bởi vì tối hôm qua anh sẽ tín nhiệm cô, khiến cô cũng muốn sắm hiểu về anh một ít.

Trần Việt nghĩ 1 hồi, rồi nói: “Trên thì có ông nội sở hữu chị em, dưới thì còn 1 em gái chưa biết chuyện.” Lúc Trần Việt nói về cô em gái này, Hình như anh còn cắm môi, cảm giác cũng như sẽ Chịu đựng một điều gì đấy.

Giang Nhung nghe thấy có chút hứng thú, lại hỏi: “Em gái không hiểu chuyện? Cầm nào là chưa hiểu chuyện?”

Trần Việt nhíu mày, không ao ước nhắc mang lại tính năng này. Chúng ta kết hôn chuẩn bị được một tháng rồi, dẫu vậy trước giờ Trần Việt không biết nhắc mang đến việc dẫn cô về thăm các bạn, bây giờ nghe cô hỏi, anh cũng chưa muốn nói cho.

bản thân không hy vọng ở trước mặt Trần Việt nhắc cho người thân, là bởi lẽ vì chúng ta cô đang xảy ra chuyện năm ấy, còn Trần Việt thì sao? Dễ thường quan hệ của anh mang mọi người cũng chưa tốt? Đến cả còn duyên do nào khác?

Giang Nhung không mong mỏi nghĩ theo chiều hướng không tốt, dẫu vậy cũng chưa cho rằng của quốc tế này lại có chuyện trùng hợp Vậy nên, Trần Việt chắc là chưa ao ước dẫn cô về chào làng các bạn rồi. Sau khi nghĩ Như vậy, Giang Nhung mấp máy môi tuy nhiên chưa hỏi gì bổ sung nữa.

Đọc truyện vũ động càn khôn

Qua một lúc sau, chợt nghe thấy Trần Việt lên tiếng: “Giang Nhung, người nhà của mình mọi ở nước kế bên, mấy ngày nữa là về rồi, đến lúc ấy bên tôi dẫn em đi gặp gỡ chúng ta.”

Giang Nhung cười: “Em chưa có ý ấy.”

Trần Việt hỏi ngược lại:”Vậy em có ý gì?” Giang Nhung chưa nói đề nghị lời.

Hai tiếng sau, xe chung cục cũng về mang lại đô thị.

Sau khi xuống xe, Giang Nhung định đi siêu thị nhà hàng cài đặt bổ sung ít đồ sử dụng cá nhân & các loại thức ăn. Trần Việt bận tối mắt tối mũi tuy nhiên sẽ quăng quật tập văn kiện xuống, cùng cô xuống xe: “Tôi cùng đi có em.”

nhìn thấy anh bận Như vậy, Giang Nhung chưa nỡ: “Anh cứ công tác của anh ấy đi, em đi một mình được rồi.”

Trần Việt chú ý cô một dòng, đã Cách về phía trước, chưa quên để lại một câu: “Chồng của em chẳng hề để trang trí.” Giang Nhung lừng khừng có tác dụng sao đành lắc đầu, chỉ với biện pháp đi theo anh.

Trần Việt dữ thế chủ động đẩy xe chứa hàng, đi phía trái Giang Nhung. Bao phủ truyền tới lời xì xầm: “Người cánh mày râu đó thật đẹp trai a, rất hấp dẫn.”

Giang Nhung chưa kìm được ngầng đầu chú ý anh, cô cười cợt mang đến nỗi mí mắt rung rung: “Có người đang khen anh đấy.”

Trần Việt hững hờ trả lời: “Tôi không bắt buộc họ khen.”

Giang Nhung cong môi hỏi: “Vậy anh muốn ai khen?”

Trần Việt cúi đầu chú ý cô, mặt Giang Nhung mau lẹ đỏ ửng lên, cô nhẹ giọng nói: “Anh thật sự vô cùng đẹp trai, là các bạn nam giới đẹp nhất mà lại em từng gặp gỡ.” Lời Giang Nhung nói là sự thật, nhưng lại lúc cô nói lại chưa dám nhìn thẳng vào mắt anh. Bởi vì ánh mắt của người quý ông này khôn cùng sắc bén, Trong khi có lẽ quan sát thấu nội chổ chính giữa của bệnh nhân khác.

Sau một lúc trầm mặc, cô lại nghe anh nói: “Ừ, chúng tôi biết mà.”

Giang Nhung liếc anh 1 chiếc, đây là một số loại người thân gì chứ, anh bảo cô khen anh, cô khen rồi, anh lại lí giải một câu bởi vậy.

Coi thêm list truyện đam mỹ sủng hay

Sau khi đi dạo một vòng, đến quầy hàng tươi sống, Giang Nhung chọn một loài cá trích, định làm cho món cá hấp cho Trần Việt nếm thử. Cô chỉ vào loài cá định tải, giọng thỏ thẻ: “Cô lấy giùm chúng tôi loài cá kia, sau đấy cắt thành từng khúc giúp chúng tôi.”

tổ ấm bán sản phẩm chính là chàng trai trẻ, nhận thấy Giang Nhung là đỏ bên, anh ta gật đầu đồng ý, cử chỉ nhanh nhảu mổ cá chặt khúc, sau cuối đôi tay gửi mấy túi cá đã được có tác dụng kết thúc cho Giang Nhung: “Của cô đây, hoan nghênh lần sau lại cho.”

Giang Nhung cố kỉnh lấy cá: “Cảm ơn!”

bật dậy khỏi can hệ cá, Giang Nhung băng qua hàng rau quả cạnh bên, vừa đi được hai Bước, lại nghe thấy một âm thành trầm thấp vang lên: “Em cũng được săn đón quá nhỉ.” Giang Nhung kéo cánh tay Trần Việt, cười nói: “Bởi vì chưng em cũng rất ưu tú mà.”

cơ thể Trần Việt gồm chút cứng đờ, anh gỡ bàn tay trên cánh tay người trong gia đình xuống chuyển hẳn qua nạm tay cô, giữ vững dạo quanh.

cài đặt dứt đông đảo thứ cần yếu, tính tiền xong xuôi thì Trần Việt tự giác xách đồ ra xe. Chú ý đôi tay bận bịu của anh ấy, còn tổ ấm thì lại từ tốn quá, Giang Nhung cười cợt ngọt ngào, trong lòng nghĩ dành được một gia đình bạn ông chồng tinh tế vì vậy cũng thật tốt.

Cô còn suy xét một các tiểu tiết cảm động lòng chúng ta, Trần Việt đi nhà hàng với cô mà không với theo điện thoại các bước, quả thực là thật lòng ao ước cộng đi dạo cùng cô.

bên trên mặt đường đi, hai gia đình bạn chưa nói cùng nhau câu nào, về cho nhà Trần Việt đem phần lớn đồ vừa download cho vô bếp: “Tối nay, tôi cộng em chế biến cơm.”

Giang Nhung nhìn anh, cười: “Anh cứ cọ chén bát thì càng đảm bảo hơn. Vả lại, em chỉ làm hai món, cực kỳ nhanh thôi.” Cô cảm giác Trần Việt bên cạnh sẽ ảnh hưởng mang lại trình độ chuyên môn vốn tất cả của bản thân, bắt buộc để anh ra ngoài thì càng tốt hơn.

Trần Việt nghĩ một hồi, bản thân cảm nhận chưa hợp sở hữu nơi nấu ăn lắm, cần anh nghe theo Giang Nhung.

Giang Nhung vo gạo chế biến cơm trước, sẵn sàng sẵn Các nguyên liệu, chung cục new hấp lên. Mọi người khác khi hấp cá say đắm bỏ thêm báo giá, Giang Nhung lại đặc biệt ham mê bỏ củ hành tây.

không lâu sau, món cá hấp đã nấu chín. Giang Nhung nếm thử, cảm nhận vì đang ngon, new Điện thoại tư vấn Trần Việt đang bận rộn vào nạp năng lượng cơm trắng.

bởi lẽ rút các bí quyết lần trước, Giang Nhung đã sẵn sàng chuẩn bị bổ xung 1 đôi đũa.

Cô đớp mang lại Trần Việt một miếng cá & ít hành, ánh nhìn háo hức nhìn anh: “Anh mau nếm thử, xem bao gồm ngon không?”

Trần Việt nhận thấy hành lại nhíu mày, vậy chặt đũa không động đậy.

Giang Nhung thấy rứa, ngay ngáy hỏi: “Anh không thích ăn hành sao?”

“Không tất cả.” đắn đo nghĩ gì trong đầu, mà lại Trần Việt chưa hy vọng nói mang đến Giang Nhung biết là anh bị dị ứng mang củ hành tây. Nhớ cho lần trước do không ăn uống ăn uống cơ mà Giang Nhung ngoạm cho bản thân, cô đã giận dỗi bỏ dở thành viên gia đình ngủ một đêm. Nếu lần này cũng không nạp năng lượng thì…

Nghĩ mang lại đây, Trần Việt ngẩng đầu quan sát Giang Nhung, chống chọi với có ánh mắt chờ mong của cô ấy, anh không nghĩ ngợi gì bổ xung nữa, cố kỉnh đũa lên ăn.

Bạn đang đọc truyện lấy chồng bạc tỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *