#ghentuong #doxangdotvo #tinmoimoingay
– Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
– Fanpage Facebook:
– Twitter:
***
Do ghen tuông, người vợ đang mang thai bị chồng đổ xăng đốt đã tử vong.
Sau 8 ngày được các bác sĩ tích cực điều trị, nhưng người vợ bị chồng đổ xăng, rồi châm lửa đốt đã tử vong do vết thương quá nặng.

Ngày 12 tháng 9, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, đã bàn giao thi thể chị Y Chơ Rung Tăng (34 tuổi, xã Đắk Dục, huyện Ngọc Hồi), cho gia đình để an táng. Chị Tăng là sản phụ, bị chồng tưới xăng lên người đốt do ghen tuông. Thai phụ này đã tử vong sau 8 ngày điều trị tại bệnh viện.

Theo các bác sĩ, khi nhập viện, chị Tăng bị phỏng tới 60% cơ thể, lại đang mang thai 38 tuần tuổi, nên các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật lấy thai nhi ra ngoài. Chị Tăng trong tình trạng hôn mê. Đến trưa 11 tháng 9, do vết thương quá nặng nên chị Tăng đã tử vong.

Tại bệnh viện, con chị Tăng được chăm sóc đặc biệt, hiện sức khoẻ ổn định, nhưng vẫn phải theo dõi thêm.

Chính quyền địa phương cũng đã xuống nhà giúp đỡ, kêu gọi mọi người ủng hộ cho gia đình chị Tăng, vì hoàn cảnh rất khó khăn.

Sáng 9 tháng 9, Công an tỉnh Kon Tum, đang phối hợp với Công an huyện Ngọc Hồi, điều tra vụ án A Sét (35 tuổi, trú xã Đắk Dục, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum), đổ xăng đốt vợ là chị Y Chơ Rung Tăng, (34 tuổi) đang mang thai gần 7 tháng.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, tối 2 tháng 9, chồng chị Tăng là A Sét (35 tuổi, trú xã Đắk Dục, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum), đã dùng xăng đổ lên người rồi tra hỏi, vì nghi ngờ chị Tăng ngoại tình, đứa con trong bụng không phải là con của Sét. Sau đó Sét bật lửa đốt, khiến cả 2 bị phỏng nặng, được đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cấp cứu ngày 3 tháng 9. Đến ngày 7 tháng 9, A Sét tử vong.

Theo một cán bộ trực tiếp điều tra, do A Sét đã tử vong nên nhiều khả năng cơ quan công an sẽ ra quyết định không khởi tố vụ án.

Được biết, giữa A Sét và chị Tăng có 2 người con nhỏ và 1 bé mới được các bác sĩ mổ cứu khi mẹ bị nạn.
Theo Báo Người Lao Động: nld.com.vn
News Theme 1 by Audionautix is licensed under a Creative Commons Attribution license (
Artist:

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thefirstworldwar.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *