Cô 3 Phượng ảo thuật mua 2 chiến hạm đồng nát chiến hạm có số hiệu HQ- 011 (Đinh Tiên Hoàng) và HQ-012 (Lý Thái Tổ) là 2 trong số 4 chiến hạm của Nga được đánh giá là những chiến hạm hiện đại nhất của hải quân Việt Nam ( đóng mới hoàn toàn). Đây là hai tầu hộ vệ tên lửa thuộc lớp Gepard, có trọng tải choán nước 1500 tấn thành tàu mới hàng tỷ USD như thế nào?

2006 năm đầu tiên thuộc nhiệm kỳ của 3D, cũng là năm đại tướng Phạm Văn Trà bộ trưởng Bộ Quốc phòng về hưu người kế nhiệm ông là Thượng tướng Phùng Quang Thanh sau lên đại tướng.

Tư lệnh quân chủng Hải quân là thượng tướng đô đốc Nguyễn Văn Hiến sau này lên thứ trưởng Bộ Quốc phòng và vừa rồi bị ban KTTU thi hành kỷ luật vì những sai phạm liên quan đến đất đai làm thất thoát tài sản và tiền bạc của nhà nước, những sai phạm của Nguyễn Văn Hiến được ban kiểm tra trung ương đánh giá là rất nghiêm trọng. Buổi họp thông báo quyết định kỷ luật NVH được thực hiện dưới sự trụ trì của người đốt lò vừa trở về từ cõi chết.

Trở lại năm 2006 Bộ Quốc phòng Việt Nam được chính phủ phê duyệt ký hợp đồng mua 2 trong số 4 chiến hạm của Nga được đánh giá là những chiến hạm hiện đại nhất của hải quân Việt Nam ( đóng mới hoàn toàn)
Lễ ký kết diễn ra vào tháng 7-2006 và được phía Nga bàn giao cho Việt Nam vào tháng 5 năm 2011

Hai chiến hạm có số hiệu HQ- 011 (Đinh Tiên Hoàng) và HQ-012 (Lý Thái Tổ)
Đây là hai tầu hộ vệ tên lửa thuộc lớp Gepard, có trọng tải choán nước 1500 tấn
Số tiền phải bỏ ra cho mỗi chiếc phải tính hàng $1 tỉ đấy là chưa tính các loại tên lửa và vũ khí trang bị trên tàu,

Điều rất đáng kinh ngạc là phía Việt Nam đã gửi nhiều giáo sư tiến sĩ sang Nga để giám sát việc đóng mới 2 chiến hạm này tại nhà máy đóng tầu Zelenodolsk của Nga nhưng lại không hề biết đây không phải là hai con tầu đóng mới, nó là hai con tầu cũ đã lạc hậu được Nga tân trang lại,

Thế nhưng có điều còn kinh ngạc hơn nhiều là phía Trung Quốc lại biết được hai chiến hạm mới mua của hải quân Việt Nam là hai con tầu phế liệu, chính vì lý do này mà Trung Quốc sau đó đã rủ Việt Nam tập trận trung trên biển giữa hải quân hai nước Việt – Trung.

Trong cuộc tập Việt – Trung 2011 mà hoàn toàn không thấy báo chí và truyền thông nhắc đến, lúc cuộc tập trận bắt đầu hải quân Trung Quốc với các tầu mới hiện đại mở hết công suất chạy trước dẫn đường phía hải quân Việt Nam chỉ đưa một chiến hạm là HQ 011 Đinh Tiên Hoàng ra, nhưng sau khi đua tốc độ được một đoạn ngắn thì tầu Việt Nam chết máy trôi lềnh bềnh lúc này Việt Nam tiếp tục đưa chiến hạm HQ 012 Lý Thái Tổ ra đua tốc độ với tầu Trung Quốc, nhưng cũng chỉ được một lúc thì chết máy.

Như vậy chỉ sau vài chục phút thì hai con chiến hạm hiện đại và đắt tiền nhất của Việt Nam đều chết máy vì máy tàu đã quá cũ và lạc hậu không thể chịu được nhiệt độ khi mở tốc độ cao liên tục và trôi lềnh bềnh trên biển sau đó được tầu csb ra lai dắt vào bờ

Bỏ ra vài chục ngàn tỷ để mang về hai con tầu phế liệu mà tác dụng của nó chỉ như bù nhìn đuổi chim, còn quạ trung + thì lại làm tổ ngay cả trong bù nhìn.
….

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thefirstworldwar.net/category/bat-dong-san/

45 thoughts on “Đô đốc Nguyễn Văn Hiến bị Công Chúa 3X dắt mũi mua 2 tàu chiến đồng nát hàng tỷ USD như thế nào?

 1. D.m.taumucnathamayxuyentacvuavuathoikhongaingheloicualuchungmayviKTv1ladaiphandongchuyennoixauDangvanhanuoccacvilanhdaodatnuoc

 2. bon ngu nguoi ta noi cho nhung con cho dang vien cs mo mat dung co tin cs ma che dau bung bit bon no bon ngu moi tin cs o dau co xhcn chi co tham nhung va thoi nat

 3. Phần HH mua vũ khí này , nước nào mua vũ khí đều đươc nước bán cho , nhưng ở những nước có tài chính minh bạch , HH này được bỏ vào ngân quỹ BQP , để tân trang QĐ , hoặc sắm thêm vũ khí mới , đặc biệt ở VN trong chế độ CS , tham nhũng thành bệnh nan y , thằng nào có quyền , thì dấu diếm lại bỏ túi riêng , chẳng đứa nào dám nói , đây là khoảng tiền hổ trợ QĐ , một mục đích rất tốt của nước bán vũ khí , nhưng ở VN thì nó biến tướng thành của tham nhũng , ăn cắp của công , bà Phượng con gái NTD vua tham nhũng , cấu kết thằng tướng đô đốc ( ĐĐ HQ tham nhũng ăn chia món HH này ) nguyễn văn hiến tỉ tê dụ hoặc lão này mua 2 tàu ve chai HQ 011 và HQ 012 của Nga , để ăn chia HH , khg cần đến chất lượng để rồi bỏ ụ , hao tốn tiền thuế nhân dân , biết bao , vì cái túi chúng nó , lũ ăn hại , sâu dân mọt nước .

 4. ĐỌC MÀ BUỒN CƯỜI , TIN VỊT CỦA 3 CÁI THẰNG VỚ VẨN . TỈ ĐÔ CÁI MỊA NHÀ CHÚNG MÀY . NGỨA ĐÍT.

 5. Thực hay là ba que xỏ xiên .??? Hỏi vì tội gì (( đô đốc nguyễn văn hiến bị bãi mọi danh tướng chính sự ..là người dân có thể ..dã tự hiểu ..nội tình ..xót sa của sự nghiệp quốc gia dân tộc ..??? Bọn cơ hội cần phải đền tội cho mọi sự gian dối lừa gạt mà chúng gây nên …??? (( Xin chân thành cảm ơn bác TRỌNG cùng các anh chị trung kiên ..chúc sức khỏe với sự quyết đoán mạnh mẽ nghiêm minh vì sự nghiệp của dân tộc việt ))..

 6. Đm! Mọi chiêu tuyên truyền năm nay sẽ có biểu tình lật đổ cộng sản, CS sẽ sụp đổ hoặc năm 2020 VN bị sát nhập vào Trung Quốc cho đến tuyên truyền CSVN bán đất bán biển cũng đã thất bại. Hết Su30 bị trung quốc bắn hạ giờ lại đến mua tàu chiến dỗm, hahaha 3que tụi bay là lũ chuyên bịa đặt trắng trợn và láo khoác. Việc mua bán vũ khí là việc giữa 2 quốc gia và phải phù hợp với pháp luật của nước sở tại, để mua được 1 lô vũ khí thì phải qua bao nhiêu vòng đàm phán và có bao nhiêu đoàn và bao nhiêu người của 2 nước tham gia ký kết mà 3ke cứ nghĩ như trò đùa! Lại chuyện quan chức VN đòi "lại quả" khi đàm phán với chính phủ Mỹ để mua vũ khí Mỹ mà tình báo Anh biết để nói với 3ke, hahaha hài vãi lol cho cái kênh chó chiên này quá!!!

 7. Bọn óc chó bọn mày đã được sờ vào hai chiến hạm của vn đâu mà phán!có giỏi về làm bia đỡ đạn cho tàu chiến Việt nam tập trận đi con!chắc chắn vũ khí vn sẽ diệt bọn mày chẳng trượt phát lào đâu!loại óc chó đòi bàn chuyện ốc vít!😂😂😂

 8. Đề nghị bọn mày hãy câm hết những cái mỏ chó của bọn mày lại. Muốn nói gì thì phải có bằng chứng và sự thật.
  Toàn sủa bậy gây nghi ngờ lẫn nhau, mất đoàn kết, phá hoại đất nước.
  Thằng nào làm bậy bạ thì nếu có bằng chứng đều sẽ bị xử lý hết thôi. Chuyện đại sự mà bọn mày nói như bảo vợ ra chợ mua bó rau không bằng.

 9. Kkkkkkkkkkkkk. ĐÚNG Là Cháu DIỆM NGU Hơn BÒ !! MÀY Còn Cố Lượm CLIP NÀY Về Đăng Nữa Hả KTV 1 ?? HCM TẦU TAO Nghĩ Phải BỎ Thùng Rác Rồi Chớ !! Vì Đã Có Thằng Đăng Và HCM TẦU TAO Nói Vì Có LÝ DO Riêng Của Nó Rồi !!
  CÒN MÀY KTV 1 !! MÀY Có Muốn Cùng LŨ Cháu DIỆM NGU Bị HCM TẦU TAO Chọc Cho TỨC Lộn Ruột Lên Không Hả ?? HCM TẦU TAO Thì Không Muốn Chọc Nỗi Đau Của Cháu DIỆM TỤI MÀY.
  CÒN Cà Trớn Tiếp Thì HCM TẦU TAO Sẽ BẢO Nhẹ Một Câu Chưa Cần Đã Động Nhiều. BẢO Cháu DIỆM Được Tài Trợ Súng Đạn Tốt Quá . MỚI Khiến Thần Tượng ANH EM Nhà DIỆM Bị Bắn Chết Không Kịp Trăn Chối. Phải Chi Chịu Xài Đạn Dỏm Thì Anh Em Nhà DIỆM Chưa Đến Nỗi Phải Về Chầu Diêm Vương Gấp Đâu Nhể ??
  KHỔ Lắm Làm Cháu DIỆM Bao Nhiêu Năm Phải Khóc Tỷ Tê Còn Thù Luôn CẢ Những Người Trong Chế Độ Cùng Là VNCH Với Nhau .
  Chắc LÀ Cháu DIỆM NGU Thù HCM TAO Luôn Nhể ??
  AI BẢO Cháu DIỆM TỤI MÀY NGU !! VÌ Cũng Có Thời Gian Cháu DIỆM ĐẦU BÒ Rất Ủng Hộ Thằng LÚ Thái Thú Của TẦU.
  VÀ VÌ ĐẦU BÒ NGU Mới Đi Thù TẤN DŨNG Thu Thuế Vàng Của Cháu DIỆM Vượt Biên Đi Theo ĂN BÁM Bên SỨ MỸ Năm Xưa.
  VỚI Cha Con TẤN DŨNG Thừa Biết TRỌNG LÚ Éo DÁM Chống Lại BỐ TẦU Và Mua Vũ Khí Về Để Trưng Bầy Lấy Oai Với DÂN Cho Vui.
  VÀ CSVG BẮC KỲ Cũng Thường Khoe Mẽ Là Chế Biến CẢI TẠO Lại Vũ Khí Lỗi Thời Lạc Hậu Để Xài Lại Rất TÀI. Vì Thế Cha Con TẤN DŨNG Mua Đồ Đồng Nát Về Cho Chúng NÓ Chế Biến Chứ Sao ?
  CÒN Không Có Đồ Đồng Nát Thì Chúng NÓ CS Việt Gian BẮC KỲ Còn Nhập Cả Kiện Hàng Lớn Đồ Phế Liệu Của TRUNG QUỐC Còn TỆ Nữa. DÙ gì Thì Đồ Đồng Nát Của NGA Cũng Còn TỐT Hơn Phải Không Nào?? Kkkkkkkkkkkkk

 10. Cái kênh này của thằng Tàu nuôi thì phải.Nó nói cứ như thể chứng kiến cuộc đua tàu ngầm Việt_Trung vậy.

 11. 2tỷ dola=bao nhiêu nghìn tỷ VNĐ hả trời,hỏi sao "rừng vàng biển bạc"bao nhiêu tài nguyên khoáng sản dân thì sưu cao thuế nặng,nghèo đói lạc hậu.ra cửa là mất tiền BOT mọc lên như lấm…

 12. Thằng Nguyễn Tấn Dũng là thằng thủ tướng khốn nạn nhất đến giờ. Nó cùng phe nhóm là những con vật chứ không phải người.

 13. Bọn này nó chỉ mong Vn đói nghèo thôi ,chứ có chiến hạm thì đợi đến mục thất mới về giải phóng à😄

 14. Lũ chó chúng mày ko rắt mũi đc Dân VN chúng tao Đâu. Chúng mày ko lừa đc đứa trẻ Con Ba tuổi. Để tao nói âm mưu của chúng mày như thế này nhé. Chúng mày Xuyên tạc một Tin gì là một đống chúng mày vào cmen kích động. Và một số giả danh người Dân thường ngây ngô để vào cmen. Nhưng chúng mày ko lừa đc người Dân chúng tao Đâu. Bác hồ nói. Dễ trăm lần ko Dân cũng chịu. Khó vạn lần Dân Liệu cũng xong

 15. Đài phản động. Toàn lũ phản động vào cmem kích động. Nhưng Dân VN chúng tao ko ngu để Cho lũ chó tay Sai bán nước chúng mày dắt mũi Đâu ka ka. Bài của chúng mày là đưa lên Tin Xuyên tạc Gì là Huy Động một đống phản động vào cmen kích động như đúng rồi ka ka. Còn giả làm người Dân ngây thơ như đúng rồi. Nhưng chúng tao ko ngu Đâu các Con

 16. Tham nhũng hiện tại ở Việt Nam là rất nghiêm trọng là quốc nạn cũng nhờ có Bác Nguyễn Phú Trọng ra tay mà toàn dân đã có lại được niềm tin vào Đảng!

 17. Chết máy cái lồn. Chết máy mà chúng mày biết đc Tin lồn. Chạy vòng quanh thế giới thăm các nước. Mà kêu đểu. VN là vua cải tiến vũ khí cái máy tàu thì là cái gì. Sản xuất từ A đến Z. Thì ko thể. Chứ sửa chữa và cải tiến thì VN số 2 thì ko nc nào dám nhận số một

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *