Thế kỉ 21 là thời đại của sự tiến bộ công nghệ nhanh chóng và chúng ta đang phát triển ở một tốc độ rất đáng kinh ngạc. Vậy bạn nghĩ rằng thế giới của chúng ta sẽ ra sao trước khi năm 2025 bắt đầu? Chỉ còn hơn năm năm nữa thôi, nhưng rất nhiều cá nhân đã khẳng định rằng đây sẽ là khoảng thời gian cực kì sôi động đấy.

Pin mặt trời sẽ đánh bại nhiên liệu hóa thạch về sản lượng đầu ra, và trở thành nguồn năng lượng lớn nhất hành tinh. Thực tế ảo tăng cường và công nghệ thực tế ảo sẽ trở nên phổ biến hơn. Các vấn đề đến từ tắc đường sẽ được giải quyết triệt để hoặc gần như triệt để. Bộ gien của con người sẽ được giải mã, và những vấn đề về đạo đức chính là rào cản duy nhất để việc chỉnh sửa gen người chính thức đi vào hoạt động.

DẤU THỜI GIAN:
Pin mặt trời 0:30
Thực tế ảo tăng cường và công nghệ thực tế ảo 0:50
Con người chúng ta cũng sẽ được cải tiến 1:16
Các vấn đề đến từ tắc đường 1:45
Nhiên liệu xăng dầu sẽ chỉ là kí ức memory 2:12
Internet Vạn Vật 2:39
Trí thông minh nhân tạo 3:37
Ý học 4:01
Bộ gen của con người 4:33
Nhựa 4:58
Dịch chuyển tức thời và du hành thời gian 5:25
Robot! 6:25
Machine learning 7:33
Mạng Internet di động 5G 8:06
Blockchain 8:41
Giải trí 9:24

#tươnglai #côngnghệ #soisáng

TÓM TẮT:
– Pin mặt trời sẽ hấp thụ được nhiều ánh sáng hơn cho dù trời nhiều mây đi chăng nữa..
– Bạn sẽ được tham quan các khách sạn bằng hành trình ảo trước khi đặt phòng. Hoặc là chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế 3D của các loại hàng hóa trong cửa hàng trước khi thêm chúng vào giỏ hàng. Tiện quá nhỉ?
– Các vấn đề đến từ tắc đường sẽ được giải quyết triệt để hoặc gần như triệt để. Vì nhu cầu đối với những ô tô không người lái và cả ô tô bay đang tăng dần, tôi không thể chờ thêm được, nên yếu tố con người sẽ được giảm thiểu đáng kể.
– Vào năm 2025, nhiên liệu xăng dầu sẽ chỉ là kí ức. Các phương tiện chạy bằng năng lượng điện và hydro sẽ khiến những phương tiện sử dụng xăng dầu không còn chỗ đứng trong thị trường nữa.
– Internet Vạn Vật hay IoT sẽ có mặt ở khắp nơi. Nhà thông minh, văn phòng thông minh và cả tòa nhà thông minh – mọi thứ sẽ kết nối với nhau theo nghĩa đen, và chỉ bị phân chia bằng những mạng nội bộ đóng.
– Những công ty cỡ lớn như Google, Facebook hoặc SpaceX đang hợp tác để triển khai một dự án có thể mang internet với tốc độ là 1 megabit mỗi giây đến mọi người trên hành tinh..
– Trong vòng 5 năm, AI không chỉ có thể trả lời những câu hỏi đơn giản và làm theo mệnh lệnh của bạn, mà chúng sẽ trở nên sâu sắc và tò mò hơn..
– Bộ gien của con người sẽ được giải mã, và những vấn đề về đạo đức chính là rào cản duy nhất để việc chỉnh sửa gen người chính thức đi vào hoạt động.
– Chẳng còn rác thải trên đất và đại dương nữa, chúng ta sẽ tiến thêm được một bước lớn trong hành trình khiến trái đất xanh hơn.
– Đương nhiên trong vòng 5 năm tới, chúng ta sẽ không thể quay về quá khứ hoặc di chuyển đi đâu đó trên trái đất đâu. Nhưng dù gì đi chăng nữa thì ý tưởng này đang càng ngày càng thực tế hơn.
– Với việc chỉnh sửa gen trở nên phổ biến hơn, các cánh đồng trồng thực phẩm biến đổi gen sẽ được trồng trong nhà.
– Robot sẽ tiếp quản hầu hết những công việc của con người trên thị trường, điều này sẽ khiến con người quan tâm đến những công việc trí não hơn.
– Mạng Internet di động 5G sẽ trở thành một thứ vô cùng phổ biến tại những thành phố và quốc gia phát triển về mặt công nghệ.
– Blockchain sẽ trở thành phương thức chuyển tiền và các tài sản có giá trị giữa các cá nhân và tổ chức được ưu tiên hàng đầu.
– Nền giải trí cũng trở nên đa dạng với sự gia tăng số lượng khách du lịch vũ trụ.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

50 thoughts on “Điều Gì Sẽ Xảy Ra Với Con Người Trước Năm 2025

 1. Ai ước sẽ có máy học bằng thực tế ảo và mấy đứa bạn của bạn cx có owe đó thì sướng ( vì thực tế ảo nên ko bị đánh :v)

 2. 2025 ảo tưởng mới đc như vậy
  Các Thay Đổi Của 2025
  1. Phụ hồ -> Thợ Chính
  2. Bảo vệ -> Phó giám đốc
  3. Lương cơ bản 4 củ -> 5 củ
  4. Dollar 23k= 1usa -> 25k= 1usa
  5. vv…

 3. Không nói nhiều 6 năm tới sẽ ra mắt Snapdragon 915 đi kèm GPU Adreno 840 công nghệ 0.7nm. Apple A19 trang bị trên iPhone 2025 iPhone 17 ( XVII ) Extreme Max. Intel giới thiệu Core i3, i5, i7 16 Genth. Tao già thêm 6 tuổi. Đấy là điều chắc chắn và đã được quy luật chứng minh.

 4. Xã hội sẽ ko còn xe chạy mặt đất nữa xe bay sẽ chiếm lĩnh thị trường ''hên xui.'' Công nghệ wa phát triển đug là thế kỷ mới thì công nghệ lên ngôi..

 5. đừng quá trong mong vào AI vì hiện tại rất nhiều Ai của google, fb , và các công nghệ cao trên thế giới đã bị khai tử . vì nó hoàn toàn vượt trên con người và không nằm trong quyền kiểm soát của con người nữa . AI mặc dù rất tốt nhưng nó lại mang rất nhiều nguy cơ tồn vong của loài người

 6. Tôi ko hề thích những con robot đó
  Tôi rất ghét chúng vì chúng có thể hủy diệt trái đất, chúng nó làm trái đất đảo ngược
  Chúng chẳng có ích, có thể chúng sẽ chiếm lấy trái đất
  Chúng chiếm đi tình cảm giữa con người vs con người đánh mất đi sự yêu thương,công việc
  Công nghệ dần dần làm chúng ta đi và lối giống khác nói ngư trên clip thì đó là những điều tốt đẹp khiến các bạn thích thú nhưng ko có những điều xấu và ko tốt về chúng
  Công nghệ có thể giúp con người về giao tiếp,…chúng cho chúng ta đi vào lối xuống ko nói chuyện vs mọi người,làm chúng ta mất đi tìm cảm vs những người yêu thương chúng ta ko còn quang tâm ai đó là lý do có thể đưa chúng ta vào ngục tâm tối hay nói cách khác là bị khóa miệng ko có cảm xúc và dần dần sẽ trở thành nô lệ của những con robot
  TÔI RẤT GHÉT CHÚNG!!!!!

 7. Robot sẽ tiến hoá lên, xâm chiếm trái đất r điều kiển ngược lại con ng " như trog Doraemon " chứ đừng đùa😂🤣🤣
  Chắc do t coi phim nhiều quá r😅😅

 8. Nếu như con người ko chịu học thì có 1 tỷ năm nữa cũng sẽ không giống năm 2025 ta mơ ước. Học như VN bây giờ có nước bỏ đi

 9. Tôi đến từ tương lai năm 2030
  Và những thứ như này không hề có thực.
  Nếu bạn không tin thì 10 năm sau có thể quay lại cmt này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *