Bạn đã bị lạc trong sa mạc trong nhiều ngày và bạn biết rằng bạn rất cần một cái gì đó để ăn. Cái bánh burger kia chỉ là ảo ảnh. Bạn kéo mình đến bóng râm yếu ớt của một thân cây và chui ra từ dưới một tảng đá là một con bọ cạp. Ngon quá! Đợi đã – bạn nghiêm túc chứ, nhưng … nó có thể tệ đến mức nào?
Bọ cạp chứa đầy protein đúng như những gì bạn cần!! Những thứ này có nọc độc như thế nào? Thứ khiến bạn ít lo lắng nhất là móng vuốt, hoặc gọng kìm. Bọ cạp có thể kẹp, nhưng bạn nên dành sự lo lắng cho cái đuôi độc; một cú chích thực sự đau đớn và đau đớn hơn nhiều so với một cú kẹp.

DẤU THỜI GIAN:
Cách bắt bọ cạp 1:34
Bạn thực sự có thể nuốt nó? 3:18
Khi Bọ Cạp là một lựa chọn tốt 4:21
Cách nấu một con bọ cạp 4:43
Món ngon đa năng 5:40
Nếu bạn bị chích, bạn nên làm gì? 6:44
Bọ cạp độc nhất! 7:27

#scorpion #whatif #brightside

TÓM LƯỢC:
– Có hơn 1.500 loài bọ cạp, nhưng bạn ở sa mạc, vì vậy bạn có thể phải đối mặt với loài bọ cạp sa mạc thông thường.
– Nó có màu nâu vàng và có thể có lông màu nâu. Con bọ cạp này sử dụng những sợi lông đó để cảm nhận những rung động từ không khí và mặt đất để tìm thức ăn.
– Tuy nhiên, để bắt được một con, bạn sẽ phải đợi đến tối. Tại sao?? Hầu hết các con bọ cạp phát sáng dưới ánh sáng tia cực tím! May mắn thay, bạn cũng có thứ đó.
– Tiếp theo, bạn cần đặt bẫy. Xung quanh tảng đá, hoặc gần các lỗ, đào một cái lỗ đủ lớn để đặt cốc vào và đầm chặt cát xung quanh miệng cốc.
– Giống như trong giấc mơ, tốt nhất hãy loại bỏ tuyến độc và ngòi độc; nếu bạn không làm thế, con bọ cạp sẽ cố gắng chích bạn.
– Nhưng nếu đây thực sự là một tình huống sinh tồn, thì Bọ Cạp là một lựa chọn tốt. Chân nó nhiều thịt đáng ngạc nhiên và, giống như tôm hùm, thịt ngon nhất là ở đuôi và gọng kẹp!
– Sau khi bạn bắt được con bọ cạp của mình, bạn bằng cách nào đó bạn có thể bắt lửa và quyết định nấu nó. Điều này an toàn hơn nhiều.
– Khi bọ cạp có màu nâu, nó sẵn sàng để ăn! Nó sẽ giòn và ngon.
– Ở một số nước, bọ cạp thực sự là một món ngon đa năng! Bọ cạp nấu chín được phục vụ như thức ăn đường phố, và làm cho một món súp ngon!
– Bọ cạp không chỉ được tìm thấy ở các sa mạc xa xôi; Chúng rất phổ biến ở những nơi khô, nóng như Arizona hoặc Úc và chúng có thể đi lang thang vào nhà bạn!
– Nếu bạn bị đau, hãy tìm các triệu chứng của phản ứng dị ứng, như phát ban hoặc nổi mề đay. Bạn có thể có một chút sưng và ngứa, vì vậy hãy đặt một ít đá lên nó.
– Một vết chích bọ cạp thường không gây ra nhiều vấn đề cho hầu hết mọi người, trừ khi bạn bị dị ứng nghiêm trọng với nọc độc.
– Nếu bạn sống ở các tiểu bang Tây Nam Hoa Kỳ như Arizona, Texas và Nevada thì hãy coi chừng bọ cạp! Chúng có màu nâu với phần lưng sẫm hơn và dài tới 8 cm.
– Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã bị một con bọ cạp chích, thì tốt nhất là bạn nên đến phòng cấp cứu.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thefirstworldwar.net/category/suc-khoe/

39 thoughts on “Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nuốt một con bọ cạp

  1. Hồi đi campuchia, bỏ con bọ cạp nướng bán ở bên lề đường vô miệng cảm thấy rất choáng và muốn mất cảm giác vì sợ lắm luôn ó. Nhưng nó rất NGON, tiếp theo sao khi ăn xong mới đặt ra câu hỏi: "Ăn nữa vì nó ngon hay thôi vì sợ đây?" Kết quả là ăn nữa vì thấy ông bán hàng lôi kéo mời hàng quá =)))))))) =//

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *