Kênh Youtube của mình chuyên các chủ đề khám phá về văn hóa, ẩm thực, phong tục, tập quán, đời sống con người, địa danh, di tích lịch sử của vùng đất Điện Biên nói riêng và Tây Bắc nói chung.
Mời các bạn cùng Hoa Ban TV khám phá một địa điểm du lịch mới ở Điện Biên đó là khu du lịch sinh thái hồ Nong U. Địa điểm này nằm tại bản Tìa Ló B, xã Noong U, huyện Điện Biên Đông. Từ trung tâm thành phố Điện Biên Phủ đi vào đến đây khoảng 30 km, tuy nhiên đường chưa được rải cấp phối nên đi lại hơi khó khăn. Đây là hồ tự nhiên trên núi. Tuy hồ có diện tích không lớn nhưng cảnh quan sơn thuỷ hữu tình, với truyền thuyết hay về hồ tạo nên nhiều tiềm năng khai thác loại hình du lịch sinh thái, tham quan tìm hiểu.
Đây là hồ tự nhiên trên núi. Tuy hồ có diện tích không lớn nhưng cảnh quan sơn thuỷ hữu tình, với truyền thuyết hay về hồ tạo nên nhiều tiềm năng khai thác loại hình du lịch sinh thái, tham quan tìm hiểu. Mời các bạn cùng khám phá địa điểm này nhé.
#hoabanTV#khamphahonongu#dienbien#

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

30 thoughts on “ĐIỆN BIÊN ĐÔNG – Khám phá khu du lịch sinh thái hồ Noong U.

  1. Núi non có vẻ bị khai thác cạn kiệt trọc thùi lụi nhà bạn ở TP hay huyện rất vui khi được làm quen với các bạn.tôi kết bài hát này bạn cho mình biết tên đi

  2. Khu du lịch sinh thái Hồ Noong U, Điện Biên Đông thật đẹp hơn sức tưởng tượng, nếu đường đi cải thiện hơn nữa chắc đông đảo du khách lắm đó anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *