NAY ĐI CÂU CÁ SÔNG Ở ĐIỂM CÂU MỚI, Ở ĐÂY NGHE NÓI LÀ CÁ TRA KHỔNG LỒ NHIỀU LẮM, NHƯNG KHI HUỲNH KHOA FISHING ĐẾN THÌ CHỈ THẤY LÀ MẤY CON CÁ NHỎ VÀ MỘT BẦY CÁ BÔNG LAU ( BAO NI LÔNG ) , CHUYẾN ĐI SAU HUỲNH KHOA SẼ ĐẾN ĐÓ CÂU THÊM MỘT CHUYẾN NỮA XEM SAO !!!
☆ Đăng ký để ủng hộ và theo dõi video mới nhất tại đây:
☆ Facebook Huỳnh Khoa:
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO :
☆ Email : huynhkhoabentre91@gmail.com
☆ SDT : 0764792522 GẶP HUỲNH KHOA
🚫 If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (HUYNHKHOABENTRE91@gmail.com) and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used). Thank You!
● Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video, mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ G-mail: HUYNHKHOABENTRE91@gmail.com. Xin cảm ơn!
#HUYNHKHOAFISHING #CAUCAMIENTAY#CAUCA
—————————————————

Nguồn: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm bài viết: https://thefirstworldwar.net/category/giai-tri

21 thoughts on “ĐIỂM CÂU CÁ SÔNG MỚI CÂU DÍNH CÁ BÔNG LAU QUÁ NHIỀU LUÔN !

  1. NAY ĐI CÂU CÁ SÔNG Ở ĐIỂM CÂU MỚI, Ở ĐÂY NGHE NÓI LÀ CÁ TRA KHỔNG LỒ NHIỀU LẮM, NHƯNG KHI HUỲNH KHOA FISHING ĐẾN THÌ CHỈ THẤY LÀ MẤY CON CÁ NHỎ VÀ MỘT BẦY CÁ BÔNG LAU ( BAO NI LÔNG ) , CHUYẾN ĐI SAU HUỲNH KHOA SẼ ĐẾN ĐÓ CÂU THÊM MỘT CHUYẾN NỮA XEM SAO !!!

  2. mình cũng đam mê câu cá và làm video về câu cá.mình câu ở mỹ.ae qua xem cho vui nha.nếu thấy hay thì đk ủng hộ mình nha

  3. Vào thăm kênh của bạn vì thấy có tên cá Bông Lau – chưa thấy bao giờ lun – Hoá ra bông lau là cây bèo – nhiều cái lạ nhỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *