Xem giá vé cáp treo hòn thơm tại :
Không cần phải đợi đến những chiếc thuỷ phi cơ xa xỉ , bạn vẫn có thể thi gọn biển trời bao la trong tầm mắt . Hãy đến Phú Quốc ngay để trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm . Và cùng hiện thực hoá ước mơ được bay lên không trung mà ngắm nhìn đại dương.
Cáp treo Hòn Thơm có gì?
Thứ nhất ,Chiều dài Cáp Treo Hòn Thơm là 7.899,9m . Đây là chiều dài lớn nhất được xác lập về tuyến Cáp Treo 3 dây vượt biển trên thế giới . Với độ dài Cáp treo Hòn Thơm nêu trên để đi hết 1 lượt từ ga An Thới sang Ga Hòn Thơm sẽ hết 30 phút di chuyển . Như vậy để di chuyển hết tuyến cáp này quý khách cần đến 1 giờ đồng hồ. 1 Con số không hề nhỏ phải khồng nào

Cáp treo Hòn Thơm sẽ đưa du khách đến với một hành trình du ngoạn kỳ thú trên cao, để thu vào tầm mắt 360 độ vẻ đẹp Nam Phú Quốc. Bước xuống cáp treo, du khách sẽ được thỏa sức tận hưởng bãi tắm cát trắng mịn, nước trong veo bên rừng già hoang sơ. Nhiều dịch vụ và trò chơi trên biển mới tại Sun World Hon Thom Nature Park trong giai đoạn đầu như kéo dù, phao chuối, lặn ngắm san hô, đi bộ dưới đáy biển, kayak… hứa hẹn đem đến một kỳ nghỉ khó quên.

Cáp Treo Hòn Thơm nằm ở đâu ?
Như đã nói ở trên , tuyến cáp treo Hòn Thơm hay tuyến cáp treo ra Hòn Thơm nằm tại phía Nam đảo Phú Quốc. Thuộc bãi Đất Đỏ , An Thới , Phú Quốc. Từ Thị trấn Dương Đông quý khách di chuyển theo hướng nam khoảng 30km sẽ đến được tuyến Cáp Treo Phú Quốc này.

Tuyến Cáp Treo nối An Thới với Hòn Thơm , bắc qua hòn Dừa , Hòn Rỏi thuộc quần đảo An Thới. Như vậy để tìm địa chỉ cáp treo Hòn Thơm chính xác nhất thì quý khách nên tìm địa chỉ Ga An Thới. Nó nằm ngay tại Bãi Đất Đỏ , cách thị trấn An Thới chưa tới 5km.

Giá vé cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc
Theo niêm yết từ tập đoàn Sun World giá vé cáp treo hòn thơm được công bố là 500.000đ/ người lớn , 350.000đ/ trẻ em ( 1,0-1,4m) , trẻ em dưới 1,0m miễn phí vé. Tuy nhiên , do chính sách khuyến mãi mừng khai trương nên Cáp treo Hòn Thơm liên tục giảm giá sốc còn 350.000đ/ người lớn rồi 200.000đ/ người lớn và hiện này giá vé chỉ còn :

Người lớn (trẻ em trên 1,4m) : 150.000đ/ vé khứ hồi
Trẻ em ( 1,0-1,4m) : 100.000/ Vé khứ hồi
Trẻ em dưới 1,0m : Miễn Phí
Đặc biệt nếu du khách có hộ khẩu Kiên Giang còn được giảm sốc chỉ còn:

Người lớn (trẻ em trên 1,4m) : 120.000đ/ vé khứ hồi
Trẻ em ( 1,0-1,4m) : 70.000/ Vé khứ hồi
Trẻ em dưới 1,0m : Miễn Phí
Vé Cáp Treo Hòn Thơm bao gồm những dịch vụ gì ?
Vé cáp treo Hòn Thơm hiện đang áp dụng là dạng thẻ giấy có in mã QR riêng . Khi bạn mua vé cáp treo Hòn Thơm bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ sau:

Xe đưa đón miễn phí Dương Đông – An Thới- Dương Đông .
Đi cáp treo 2 chiều An Thới – Hòn Thơm – An Thới
Xe bus đưa đón ra bãi biển 2 chiều
Sử dụng bãi biển tại Hòn Thơm , vui chơi nhà phao ,bãi cát , bãi cỏ
Các cảnh quan tại Hòn Thơm : hồ cá coi…
Mua vé cáp treo Hòn Thơm ở đâu?
Nhiều bạn sẽ tự đưa ra câu trả lời luôn ” mua ở ga chứ ở đâu nữa” . Bạn mới trả lời đúng 1 phần nhỏ. Sao bạn không liên hệ mau vé qua các đại lý của Cáp treo Hòn Thơm. Đây sẽ là 1 sự lựa chọn tuyệt vời với nhiều ưu đãi nhứ:

Không phải xếp hàng chờ đợi mua vé tại Ga
Nhận vé thanh toán tiền tại khách sạn mà không phải trả thêm khoản phí nào.
Mua được vé với giá ưu đãi rẻ hơn mua ở ga. Do các đại lý có chính sách ưu đãi riêng nên tất nhiên cũng phải chia sẻ lại với bạn rồi.
Được hỗ trợ tư vấn trong suốt quá trình từ lên kế hoạch , đi xe đưa đón đến lúc đi cáp treo.
Giờ mở cửa và lịch chạy Cáp Treo Hòn Thơm
Cáp treo Hòn Thơm mở cửa đón khách từ 7h sáng đến 17h30 hàng ngày các bạn nhé. Tuy nhiên tuyến cáp treo chỉ hoạt động theo khung giờ như sau:

Buổi sáng : hoạt động từ 7h – 12h00
Buổi trưa – Nghỉ : 12h01 – 13h29
Buổi chiều : Hoạt động từ 13h30 – 17h00
Làm sao để đến được Cáp Treo Hòn Thơm
Với địa chỉ nêu trên . Nếu quý khách ở thị trấn An Thới thì có thể di chuyển dễ dàng bằng xe riêng hoặc taxi chưa đến 10 phút. Tuy nhiên nếu du khách ở thị trấn Dương Đông thì là 1 vấn đề lớn với quãng đường 30km

Nếu quý khách ở thị trấn Dương Đông. Hãy sử dụng dịch vụ xe đưa đón của cáp treo hòn thơm. Tuyến Xe này đón khách từ thị trấn Dương Đông chạy dọc theo đường trần Hưng Đạo , khu vực Bãi Trường về Cáp Treo. Điểm đón khách đầu tiên là khách sạn Galaxy đường trần Hưng Đạo . Do đó sẽ vẫn có nhiều khách phải di chuyển bằng taxi từ trung tâm thị trấn ra khách sạn này để đón xe.

Nếu quý khách ở khu vực bãi Ông Lang , Gành Dầu. Thật tiếc xe của cáp treo không đón khách tại đây. Bạn buộc phải sử dụng xe riêng hoặc taxi để đến Cáp Treo Hòn Thơm hay chí ít là khách sạn Galaxy . Sẽ là 1 khoản chi phí không hề nhỏ.
Những lưu ý khi đi cáp treo hòn thơm
Vé cáp treo là dạng giấy sử dụng cho 2 chiều đi và về nên quý khách phải giữ vé cẩn thận. Nếu mất quý khách sẽ phải mua lại vé chiều về.
Xem hướng dẫn chi tiết tại :
Thông tin về cáp treo hòn thơm liên tục cập nhật tại:

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

4 thoughts on “Đi Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc Xem Có Gì Và Cái Kết Sấp Mặt

  1. phú quốc đẹp, biễn còn đơn sơ thành phố đang phát triễn lại thêm cáp treo… qúa đã 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *