Anh em có thể xem riêng bài đánh giá Subaru Forester với góc độ thực dụng, tại đây:

Subaru Forester đã từng có giá gần 1,6 tỉ đồng, tức là chẳng thua kém gì các mẫu xe hạng sang như BMW X3 hay Mercedes-Benz GLK. Và nếu không thực sự cầm lái, trải nghiệm đủ kỹ lưỡng mà chỉ nhìn vào ngoại hình, rất nhiều người sẽ phải choáng váng vì mức giá “đắt” này.

Subaru Forester có thực sự đắt? Ngoài những giá trị thực dụng thì đâu là sự quyến rũ khiến cho người ta bỏ qua những cái tên sang để mua xe Subaru?

Mời anh em cùng khám phá trong phần 2 của video đánh giá Subaru Forester 2.0 XT 2015 từ Xế Cưng!

XẾ CƯNG

Hotline: 0901.793.916
Group:
Fanpage:
Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:
Kenz Nguyễn:

[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#XeCung #Subaru #Forester

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thefirstworldwar.net/category/du-lich/

Tagged With:

40 thoughts on “Đây là LÝ DO để Subaru Forester có giá chẳng thua gì xe sang! (Phần 2)

 1. Bác thêm cái máy đo độ ồn trong khoang đi rồi test trên cùng cung đg và tốc độ nữa xem con nào cách âm tốt hơn đc ko

 2. Cảm ơn bạn rất nhiều đã cho biết nhiều thông tin hay về xe cộ và nếu như mỗi một dòng xe bạn cho biết mức tiêu hao nhiên liệu thì tuyệt vời.

 3. từ khi xem xong video này mình mê Subaru lắm và xem gần như cả tiếng Anh và tiếng Việt các review về Subaru Forester rồi 😀

 4. Các bác nói ngon nọ ngon kia …?!, em đồng ý!, còn cái quan trọng là trong qúa trình dùng cần thay thế phụ tùng bảo dưỡng và giá cả thì ko nói đến.buồn

 5. Con này với outback thế nào các bác thấy outback đẹp hơn . Mấy con gầm cao mạnh mà ôm cua có lắc hơn mấy con sport k các bác :))

 6. Cảm ơn xế cưng đã đem lại những đánh giá chân thực về xe cho mọi người👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍😁

 7. Bọn trộm cướp bên Nhật nó thích Subaru vì có thể dễ độ và tinh chỉnh cho công suất lớn hơn. Nhưng Subaru động cơ EJ hay lỗi lắm, không biết bản mới này có phải động cơ FB không. Nếu FB thì đỡ lỗi

 8. Sắp tới hàng Thái về vẫn cứ đắt hơn các xe khác đáng kể, vài trăm triệu, mà công suất thì kém hơn con đang test này gần 100 mã lực =))) Đáng cười thật. Không hiểu hãng xe được biết đến về performance của Nhật, gần như là điểm mạnh duy nhất, định làm gì ở Đông Nam Á và VN.

 9. Tiếc là bản 2019 chỉ dùng động cơ 2.0 hút khí tự nhiên cho công suất nhỏ hơn nhiều động cơ tăng áp này

 10. chưa biết vận hành thế nào nhưng bỏ nhiều tiền ra mua cái ngoại hình thế này thi thôi:))

 11. xế cưng cho mình hỏi sao con Subaru Forester.2.0i-s-es 2019 có 156hp vậy xe này có yếu lắm ko ?? xế cưng đã chay thử chưa thông tin cho mình biết với thanhks bạn !! Chúc mừng Xế Cưng đạt 100.000 Sub cùng ekip thực hiện !

 12. Sao em Su này tăng tốc chậm thế nhỉ? 60-100 hơn 5s, thế 0-100 phải hơn 8s. Trong khi c300 amg mã lực, momen xoắn, trọng lượng k chênh nhau nhiều mà c300 amg tăng tốc 0-100 hơn 6s. Chênh nhau 2s là 1 khác biệt rất lớn.

 13. Do con này n nhập nhật, mà bản chất con này đánh vào thin trường mỹ nên n đắt + chất lượng khỏi bản
  Đời mới nhập thái chắc cùi hơn, mà giá ổn hơn.

 14. Có tiền mà KO thích phô trương, thay vì BMW chạy Sub cũng được. Tiếc là em KO có tiền, he he lại KO thích hộp số CVT

 15. Mình lái con này rồi. Rất bất ngờ khi ôm cua tốc độ cao với em nó. Bám đường cực kì, không thua kém sedan gầm thấp. Và khi mở capo lên thì mới bất ngờ. Máy boxer đặt cực kì thấp nên trọng tâm xe thấp. Còn độ rung thì không phải bàn, boxer triệt tiêu rung cực tốt. Đang thèm em legacy, còn mơ thì sti

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *