FBNC TV – Tiêu Điểm – Mùa cuối năm, khi nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng được dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng cao, thì mô hình đầu tư shophouse – nhà phố thương mại, càng trở nên hút khách. Với những giá trị độc đáo và ưu việt, phân khu Boutique Shophouse Melodia với 169 căn nhà phố thương mại, nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort là một nhân tố mới, giải cơn sốt nguồn cung sản phẩm đầu tư chất lượng cao.

Boutique Shophouse Melodia đã và đang là tâm điểm đầu tư ở Nam đảo, mang lại khả năng sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư nhanh nhạy, biết nắm bắt thời cuộc. Nằm trong tổ hợp dự án phong cách “làng biển” Sun Premier Village Kem Beach Resort lên tới 60 ha được phát triển bởi Sun Group – một trong những tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, phân khu Boutique Shophouse Melodia có vị trí nằm ở cửa ngõ của hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí Bãi Kem, Nam Phú Quốc.

Theo Sở Du lịch Kiên Giang, trong 9 tháng đầu năm 2019, đã có 3,9 triệu lượt khách du lịch đến Phú Quốc chiếm 57,3% tổng lượng du khách toàn tỉnh, tăng 33,2% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế gần 542 ngàn lượt, tăng 28,3%. Lượng khách du lịch tăng kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản nghỉ dưỡng nhằm phục vụ nhu cầu lưu trú đa dạng của du khách.

Theo đó, các loại hình biệt thự nghỉ dưỡng, condotel, đặc biệt là nhà phố thương mại phù hợp với đa dạng loại hình kinh doanh từ khách sạn mini đến dịch vụ du lịch không ngừng được giới đầu tư săn đón ở đảo Ngọc. Nhất là trong bối cảnh các căn nhà phố thương mại nằm ở vị trí đắc địa, có hệ sinh thái đồng bộ của các chủ đầu tư uy tín ngày càng trở nên khan hiếm, càng tạo nên sức hút lớn trên thị trường.

—————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, kinh nghiệm khởi nghiệp, thương vụ bạc tỷ,… Bạn đã đang và sẽ làm đo lường giá trị doanh nghiệp hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:

Fanpage

Zalo

Youtube

Website fbnc.vn

FBNC Live

—————

FBNC

ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

#FBNCTV #FBNCTieuDiem #ShopHouse

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thefirstworldwar.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *