Đào nấm Ô Linh quý hiếm (phần 2)
Hôm nay mình tiếp tục phát hiện thêm nhiều nấm ở vườn nhà và đào cho các bạn cùng xem. đây thực sự là những cây nấm Ô Linh quý hiếm có thể chữa được nhiều bệnh.
Loại nấm này  có tên khoa học là Xylaria nigripes (Klotzsch) Cooke, người dân địa phương còn gọi là sâm Ô Linh. Trong y học, nó là một loại thảo dược có tác dụng an thần, cầm máu, giảm huyết áp, bỏng, chữa trị mất ngủ… ngoài ra, nó còn có thể giúp cải thiện trí nhớ, bảo vệ não, bổ thận… Đối với những người sau khi phẫu thuật, sau sinh em bé hoặc trong thời kỳ cho con bú thì đây là một dược liệu có tác dụng thần kỳ.

This mushroom is scientific name is Xylaria nigripes (Klotzsch) Cooke, local people also known as O Linh ginseng. In medicine, it is an herb that has sedative effect, stops bleeding, lowers blood pressure, burns, cures insomnia … in addition, it can help improve memory, protect the brain, and tonic. kidney … For those who have after surgery, after the birth of a baby or during lactation, this is a miraculous drug.

===========================
Với mong muốn chia sẻ đến các bạn những điều thú vị, những kiến thức bổ ích trong công việc và cuộc sống hàng ngày. hy vọng được tất cả các bạn đón nhận và ủng hộ. hãy nhấn ĐĂNG KÝ để xem được những video mới nhất từ LVL Thạch Lũ nhé! Xin cảm ơn các bạn rất nhiều!
👉 kênh vlog chính thức của LVL Thạch Lũ:

👉Trang Facebook cá nhân:
===========================

Các bạn quan tâm có thể xem thêm video phần một:

#namolinh
#LVLThachLu
#quyhiem
#nấm_sâm

source: https://thefirstworldwar.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thefirstworldwar.net/category/lam-dep/

22 thoughts on “Đào nấm Ô Linh quý hiếm | O Linh mushroom dig (phần 2) – LVL Thạch Lũ

  1. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi video! xem đào nấm ô linh phần 1
    https://youtu.be/rCIvPDYYpnM

  2. Nấm ô linh này nó lại nằm chìm ở dưới đất à bạn, công dụng loại nấm này là gì vậy, chúc bạn mới đào được thật nhiều nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *