Ngay lúc cứ ngỡ cũng như ngàn cân nặng treo sợi tóc ấy có mặt trên thị trường một lý lẽ lạ giúp cô may mắn được bị tiêu diệt đi cũng như sống lại lần nữa sở hữu một thân phận mới và tại một loài người mới.

Trình làng truyện Tình khúc vượt thời gian

Tác giả: Ngọc Băng Tử Nhi
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn tình khúc vượt thời gian

Tính ra cô đang đi tới địa điểm này đã sắp một tháng rồi, thành viên gia đình không tin dị đoan cũng như Khả Khả cô cũng phải buộc sử dụng rộng rãi một sự thật rằng: ”Mình vẫn hoa hoa lệ lệ mà lại chiếu thẳng qua a !”

Thật quan trọng tin nỗi linh hồn phụ nữ lại xuyên đến một khu vực khỉ ho cò gáy không gồm trong lịch sữ này, theo nàng mua hiểu nữ là đang ở Bắc Thiên Hoàng Triều năm thứ 13, Tử Tuyết Quốc .

chủ nhân khối thân thể này cũng Hotline Lạc Khả Khả mà lại mới chỉ 15 tuổi,dung mạo thì… Hình dung bằng ”tuyệt ráng khuynh thành ” cũng không đủ, mắt bự tròn sâu lắng như đáy đại dương mùa thu khiến lòng gia đình bạn cũng như đắm chìm vào nó, ước ao da gồm da , mong mỏi dáng mình tất cả dáng người nhà , mong muốn bộ mặt gồm diện mạo, là cô gái nhi của 1 vì chưng thương gia lắm tiền a~.

bắt đầu của nước da trắng mọi hình như thấy được xương của cô gái là cô gái đã biết thành phạt giam lỏng trong phật đường 10 năm trời.

Chỉ vị một lời nói bất hợp lí của mẹ cả, nói là bà đi xem tướng số, thầy tướng số nói mệnh chị em và hai các bạn con của bà xung khắc , yêu cầu đem giam phái nữ ở phật mặt đường trong 20 năm để trừ bớt chướng khí còn nếu không sẽ ảnh hưởng mang đến cảnh đường phố làm cho quan của ca ca và hóa thành bà xã của tỷ tỷ người vợ.Vậy mà lại cha chẳng buộc phải tậu hiểu, chẳng mong bận tâm cơ mà giam thanh nữ vào đây.

cô gái thầm âm mỉm cười nhạt! ”Nữ nhi cỗ đại này ko phải tuổi xuân rất cần thiết sao? Giam nữ 20 năm, là đến 25 tuổi, tuy là con gái lưu ý đến theo lộng lẫy, 25 vẫn đang tuổi thanh xuân. Nhưng mà đây là cổ đại, 25 là vẫn thành bà cô già rồi.”
”Chưa kể, nàng có vẻ sống được đến lúc đấy chưa cũng là một việc siêu quan trong, lí vị đáng thuyết phục nhất là ‘nàng’ vẫn chết . Cũng như ‘nàng’ giờ đây sẽ không cam Chịu.”

tuy nhiên cũng cần phải thôi, mẫu thân nữ giới chẳng qua chỉ đơn giản là một mỹ nữ tuy thế dung mạo tuyệt bởi vậy được phụ vương nhìn trúng, nâng làm tiểu thiếp, cơ mà sinh cô gái ra siêu cạnh tranh cho nên khi phụ nữ 2 tuổi thì biểu tượng thân tắt thở, từ ấy chẳng còn ai thân thương thiếu phụ không tính một cung nữ bao gồm quen biết biểu tượng thân.Cho cho đến khi 5 tuổi thì bị giam vào phật con đường cho đến thời điểm bây giờ bị tiêu diệt vày bị đói cũng như linh hồn ‘nàng’ chiếu xuyên qua và ‘nàng’ một lần nữa quyết trung khu ‘thay đổi số phận’.

”Cuộc đời phiên bản thân người vợ là do chính bạn nữ làm chủ.”
”Cố Tĩnh”

”Dạ! Gồm thuộc hạ!”

”Ngươi nhanh đi điều tra về phụ nữ mang lại ta!”

”Vấng! Thủ túc lĩnh mệnh.”

Còn tình hình vị trí này thì…”Lão thiên a~ Lạy đức chúa trời,lạy phật,lạy thần linh,….phù hộ mang lại nhỏ.”

nữ nhắm mắt lại, lẫm bẫm. ” Hể? Tường cao mấy mét thôi mà? Sao người thân cứ cũng như đã cất cánh vậy? Ko phải là…. Ngã chết hồn lìa khỏi xác rồi chứ ? Ô..ô..ô ta bắt đầu tí tuổi thôi mà!”

>> xem thêm Cưới trước yêu sau

Tiếng cười cợt trầm thấp từ đỉnh đầu truyền tới, cô gái tò mò, mở mắt ra định nhìn lên, chưa kịp thấy khuôn bên gia đình đấy ra sao, thì giật mình phát hiện ra, phái nữ cư nhiên sẽ cất cánh a~.

”Woaa… Điều này, là kinh công trong truyền thuyết đây sao? Quả là lợi hại !” nàng cảm thán trong lòng.

Ai kia đã ủ ấp eo thiếu phụ vận kinh công bay đi, vừa cứu thiếu nữ một mạng,nhưng nữ bỏ quên cho người thân mà lại chỉ trầm mặc quan tâm đến, trong mắt có lẽ ưa chuộng thì không khỏi nhíu mày Để ý đến.

”Ta cực kỳ quyến rũ rồi sao? Một tiểu cô bé nhân lại không để ý mang lại ta! Đáng hận mà! ”Suy nghĩ luôn đi liền mang biện pháp hành động, hắn thả long eo thiếu nữ ra.

Khả Khả hoảng hốt khôi phục tinh thân giờ tay ôm ngang thắt lưng hắn khẽ giọng lầm bầm. “Cái tên bận rộn căn bệnh này! Đã hỗ trợ thành viên gia đình thì giúp cho trót đi chứ! Buông tay giữa chừng lúc đã bay vèo vèo cố gắng, lỡ ta chưa phản ứng Cấp Tốc vài chục cân rơi xuống chẳng hề chỉ còn vài lạng sao?”

Dù phái nữ vô cùng nhỏ tuổi giọng, cơ mà mình khí công cao như hắn đã chưa xót một chữ nghe vào tay. Thật ra hắn bổ nhiệm trừng phạt con gái một tí khi không thèm cân nhắc hắn thôi, có lực đạo và tốc độ của hắn đã chưa để phái nữ rơi xuống.

chiếc tiểu nàng nhân do dự có lợi xấu này cư nhiên sẽ không chịu xem xét hắn, không để ý nữ sẽ ôm một nam tử xa lạ sao? Nắm cơ mà cơ thể hắn lại chào đời phản ứng. ”Chết tiệt!” Khẽ gầm một câu, sao hiện nay hắn lại chưa khắc chế và kìm hãm được bản thân thay chứ?

Vận kinh công lướt thật cấp tốc rơi vào một biệt viện. Trước mắt phụ nữ là cả môt căn vườn đầy hoa anh đào khiến cô gái ngắm đến thất thần.
”Oa …nàng đi lạc sang Nhật hay sao cố kỉnh ?”

Còn bên này :”Xú thanh nữ nhân, lại không thèm để lưu ý đến hắn, mấy gốc hoa anh đào này có sức quyến rũ hơn hắn sao? Không ổn! Mai phải dọn hết đống này.”

Hắn liếc mắt sang nhìn phụ nữ, ánh trăng chiếu xuống khuôn mặt có chỗ nhợt nhạt của nữ giới. Khuôn mặt tuy có một phần nhợt nhạt dẫu vậy rất là chạnh lòng người thân, đặt bit là đôi mắt như bao gồm thần đó, làm hắn không khỏi ngắm kĩ thêm chút nữa. Dáng tổ ấm tuy bé xíu tuy thế rất mê mọi người .Chết tiệt hắn phải đi tắm nước lạnh ngay bây giờ.

Xoay bạn thì thanh âm dễ nghe phía sau vang lên.”Vị huynh đài này! Cảm ơn đã giúp ta! Ngươi mong đi đâu vậy?”

”Đi tắm”

”Ta có muốn đi tắm a~, người ta dơ quá.”

Hắn quay người lại mỉm cười như chưa cười phán mang đến chị em một câu.

” Được ! Bản thân mỗi chúng ta tắm Uyên Ương.”
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *