Từ một cô gái hồn yêu vui tươi cũng như hóa hướng dương cô đột nhiên biến thành trầm lặng ít nói đến mức bao gồm chút bệnh dịch, cô vẫn yên lặng cố chấp đợi anh về. Anh rút cục đã trở về, và một bạn gái khác

Trình làng truyện Tình đầu cực nhọc phai

Tác giả: Lục Xu
Thể loại: ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện tình đầu khó khăn phai

Lúc hiểu rằng tin Lạc Tử hưng vượng đang trở về từ Mỹ, Thẩm Thiển Y đang cần đến chuột vẽ một vài bức tranh. Nghe được Thẩm Thiển Vũ nói: “Em còn nhớ anh Tử thịnh đợt trước nói em cười rộ lên có lẽ đóa hoa hướng dương không, cậu ta trở về từ Mỹ rồi đấy. Ngày nay đàn anh định tụ tập một phen, em cũng đi nhé!”.

sáng tỏ anh chỉ hỏi một câu chứa tính thăm dò, chỉ mong sao để cô ra không tính chút ít mà lại thôi. Nhưng lại, cô đã cứ chưa kiềm chế được mà run run bàn tay, con đường vẽ nhưng loài chuột di di bên trên màn hình máy tính nháy mắt liền nguệch ngoạc.

Thẩm Thiển Y sẽ mím môi lắc đầu, sau đấy nghe thấy Thẩm Thiển Vũ cúi đầu thở nhiều năm một tiếng.

cho tới khi Thẩm Thiển Vũ ra khỏi nhà, cô vẫn giữ nguyên cử chỉ vừa rồi. Mà lại bức tranh đã vẽ kết thúc trước mắt, vào phút giây này cũng bị mơ hồ.

Điều chỉ một cô biết là, Lạc Tử hưng thịnh vẫn trở về rồi.

Sau 4 năm, hiện thời, chung cuộc anh vẫn trở về rồi.

không hề chưa ao ước thấy được anh, nhưng là đối diện sở hữu anh cầm nào đây. Chắc rằng trước bên anh, thân phận của mình mãi mãi chỉ là em gái của bạn có lợi, chưa hơn.

Cô xiết chặt tay trái của bản thân mình, chưa hiểu sao tất cả chút run rẩy, nên rất dùng sức, new dường như áp dụng phần sợ hãi từ tận đáy lòng.

>> Đọc thêm list truyện ngôn tình quân nhân

Thẩm Thiển Y cô, từ trước tới nay hầu như biết bạn là một thanh nữ sinh dối trá, từ trước tới nay hầu hết biết. Cho dù trong vai trung phong tư cô nhớ Lạc Tử thịnh vượng mấy ngàn mấy vạn lần, tuy vậy cô đang cứ biểu hiện ra mẫu thiết kế dửng dưng trước bên thành viên gia đình khác. Đây cũng chính là nguyên nhân bao gồm nhưng các bạn cảm thương em gái còn hơn bạn dạng thân người trong gia đình cũng như Thẩm Thiển Vũ chưa phát hiện nỗi lòng của cô em gái bảo vật này. Sự yêu dấu của cô ấy, chỉ cùng về phiên bản thân cô. Chẳng hề trung khu tứ bạn nữ tác oai tác quái, mà lại là cô đặt vai trung phong tứ này vào tận đáy lòng, nhìn chúng bén rễ nảy mầm, rồi lại chỉ lẳng lặng chú ý nó cũng như một gia đình bạn đứng xem.

Cô hình như viết hồ hết lần “Em thích anh” trong nhật kí, tuy vậy sẽ chưa nói một lần nào mang mình đó.

chẳng hề chưa từng nghĩ phải gan lì, chỉ là sự dũng cảm của cô ý bị bài toán Lạc Tử thịnh hẹn hò sở hữu Hạ tư Linh đánh đến vỡ nát.

Khi cô học lớp 9, Lạc Tử Thinh sẽ học lớp 12 cùng trường trong hệ trung học. Chưa ai biết, lúc đó cô sở hữu trung tâm tình gì ngóng ở cổng trường. Cô mong muốn nói với anh, trong lòng cô, từ trước tới nay anh đông đảo không hề “anh Tử Thịnh” mà lại cô đang Hotline bên cạnh miệng, cô cũng chưa muốn coi anh là anh trai.

Cô tốn khí lực rất lớn bắt đầu khuyên được bản thân người trong gia đình gạt sự rụt rè qua một mặt.

mà lại cô chờ được đó chính là, Lạc Tử thịnh vượng đạp xe như cất cánh qua trước mặt cô, mà lại sau xe anh là Hạ bốn Linh. Anh đang mỉm nói chuyện gì đó với Hạ tứ Linh, chưa nhắm bóng dáng cô.

hình ảnh tốt đẹp như gắng, nạm nhưng mà đáy lòng lại lên men.

Cô chưa xoay các bạn bỏ chạy vị không chịu đựng được, cô cứ đứng ở đấy, quan sát bóng dáng hai các bạn bọn họ càng ngày càng nhỏ tuổi, đến cuối tan vào hư vô. Cô nhìn chăm chắm, quán triệt phép bản thân chúng ta yếu đuối nhắm hai mắt lại.

Tên của Hạ tứ Linh ở Trung học Thâm Hạ cũng có tiếng, teen girls tài năng của ban hợp lý đột nhiên, không thích thơ ca, chỉ yêu toán lý hóa, bên cạnh đó còn chắc là học toán lý hóa mang đến trình độ rất cao, cộng Lạc Tử hưng vượng cũng như Hạng Tử Địch được xưng là “ba bản lĩnh khoa học tự nhiên”.

>> Xem thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

mà lại gắng nhưng mà cô đó còn là một cung nữ nữa. Khóa của mình, quan trọng nghi ngờ gì, Hạ tứ Linh là thanh nữ sinh được cần nhớ nhất, sau ấy nữ sinh được cần nhớ nhất cùng với nam sinh ưu tú nhất ở bên nhau. Đương nhiên biết bao, đến mức kể cả cụm thầy giáo viên chú ý đến mắt đậy tai với hành vi của hai người nhà chúng ta, nhưng mà cụm đàn em trong trường sớm đang xem hai người họ thành “đôi tình nhân kiểu mẫu”.

tất nhiên vì thế.

Một lần nào ấy Thẩm Thiển Vũ trêu chọc Lạc Tử thịnh trị, hỏi anh thích Hạ tư Linh ở điểm gì. Lạc Tử phồn thịnh cười cợt nhạt mở miệng: “Nữ sinh trội nhất ban khoa học thiên nhiên, logic minh bạch, phán đoán rõ nét.”

chưa ai biết, vì sao Thẩm Thiển Y mê mẩn Kinh Thi thơ đường kinh khủng lại chọn ban ngẫu nhiên nhưng cô chưa am hiểu. Thẩm Thiển Vũ chỉ hiểu đó là tâm lý phản nghịch trong thời kì phản bội của cô ấy, anh mỉm cười trừ, dù sao chỉ việc cô cảm giác thoải mái là được, căn nhà bọn họ Thẩm mãi mãi cũng biến thành không bắt buộc cô em gái này của anh ý hi sinh một ít gì.

Khi Thẩm Thiển Vũ thi đại học xong xuôi cũng như điền nguyện vọng ngành cơ khí, sẽ cần yếu chỉ xem việc này biến thành suy xét nông nổi của cô nữa. Mà lại từ sau khi chuyện đấy xảy ra, khác nhau Thẩm Thiển Vũ cảm thấy cô em gái vui tươi đấy đã không còn do vậy nữa. Nhưng mà lý lẽ trong nhà là cố khôn xiết không khước từ đề nghị gì của Thẩm Thiển Y. Bởi vậy Thẩm Thiển Vũ không nói gì, nếu cô ao ước nổi loạn, chũm cứ để cô nổi loạn đi. Đời này anh đã không tất cả cách cũng muốn gì thì có tác dụng, gắng thì chính xác cần thiết tước mất quyền lợi gì của em gái anh được.

Mấy năm nay, chuyện gì thành viên cũng theo ý của Thẩm Thiển Y, sợ hãi cô Chịu thương tổn nào đấy. Tuy vậy không ai biết, khi cô mười bảy tuổi, vận mệnh vẫn chính thức quyết định rồi, tất yêu xoay đưa.

tư năm, 1460 ngày, 35040 giờ, 126114000 giây, chưa ai biết cô sống như thế nào.

cơ mà hiện nay, sau khi cô gian nan vượt qua bốn năm, rút cục anh vẫn trở về.

Thẩm Thiển Y kéo khóe miệng tạo ra độ cong của nụ mỉm cười, nhưng mà đôi chân cô lại đang tê cứng vì quá chậm chưa cử động. Cô vươn tay khẽ đấm đấm chân, chưa dám đứng lên ngay lập tức. Chờ cho đến lúc không có gì xúc cảm tê do vậy cô mới đứng lên, nhưng sẽ vịn vào bàn theo sự phản xạ. Lấy tay di loài chuột nhấn nút Start, cô tắt máy. Quan sát màu sắc hình nền biến đổi màu lam về tối rồi sau cuối lặng im không còn sắc thái gì, cô vận tải bước chân mang đến cửa sổ, bên cửa sổ nhìn ra ngoài chưa nhìn thấy được cảnh tượng bên ngoài biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, mà lại cô nhìn thứ gì ấy trong vườn hoa siêu lâu. Hồi chậm, cô mới ngẩng đầu nhìn khung trời đêm đang chiếu rọi ánh trăng xuống.

có một số người nói, đề nghị nói các vì sao dùng ánh nắng của bản thân mình phản chiếu cho hành tinh là ích kỉ, cho đến nên nói rõ ràng hành tinh chần chừ phát sáng lại căn cứ vào sự phản chiếu là dối trá.

Thật ra, ko phải ích kỉ, không hề dối trá, chỉ đơn giản là nhu cầu qua lại mà lại thôi.

Lúc Thẩm Thiển Vũ trở về đang là sau nửa đêm, bao năm rồi chưa chạm mặt bạn tốt, anh nặng nề tránh khỏi không chế ước được cảm nghĩ, uống rượu không kết thúc. Uống rượu chứ chưa đủ, tinh thần vui vẻ đó Trong khi sẽ cất giữ vị trí lồng ngực, tuy mấy năm nay đang liên lạc qua điện thoại, tuy vậy đang khôn cùng hưng phấn. Hưng phấn bởi vì rút cục đang có một số người cùng các bạn sát cánh võ thuật. Nếu không hề nghĩ đến bố mẹ đi nghỉ lễ, thím Lâm xin phép về ngôi nhà thăm con cháu ngoại, chỉ cần Thẩm Thiển Y ở căn nhà một nhà bạn, anh còn ý muốn cùng Tử Địch, Nhất Đình và buồng Trạch Hoa cùng uống mang Lạc Tử thịnh trị mang đến sáng nữa.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *