ra mắt truyện đam mỹ ‘Thượng tướng chị dâu chưa trưởng thành’

Tác giả: Quàng Thượng Meo Meo
Thể loại:đam mỹ, trọng sinh, mạt thế, tang thi, cường công cường thụ, tang thi thụ, HE

Trích đoạn truyện Thượng tướng chị dâu chưa cứng cáp

ở trong nhà thể nghiệm, dụng cụ kim khí đáng sợ vung vãi đầy đất, ống thủy tinh vỡ lẽ lộn xộn, khoảng không tĩnh lặng đến mức quỷ dị. Đằng sau đống đổ nát đấy là lồng sắt cũ kĩ, cao giao động chừng năm tấc, chính là lồng sắt chuyên được dùng dùng để nuôi đều thiết bị cưng cỡ bự. Dĩ nhiên, hiện giờ trong lồng sắt đó kìm hãm không hề là quái thú, nhưng mà là 1 trong những đứa bé xíu. Đứa ốm đó gần đúng chừng mười tư mười lăm tuổi, làn da tái nhợt xanh xao, không có xống áo bao bộc thực hiện bằng lộ ra body đầy vết xanh tím, thuộc hạ bị xích bạc vây khốn. Khuôn mặt so với đa số đứa trẻ cùng tuổi bé thêm hơn, sóng mũi cao, môi mỏng manh nhạt mầu sắc khẽ cong, ánh nhìn lớn tròn ngập nước. Nhìn thế nào thì cũng là 1 đứa trẻ cute nếu như bỏ phí tơ máu trong mắt & thân thể đầy vết thương chồng chất kia.

Xem thêm truyện đam mỹ h

Diệp Du mịt mờ nhìn hầu hết thanh sắt chắn trước mặt nhà bạn. Đây đã là ngày vật dụng mấy cậu bị bắt đến buồng phân tách rồi nhỉ? 1 Ngày, 1 tháng… Xuất xắc vẫn một năm, một trăm năm? Cậu không nhớ rõ nữa. Sau đây, tứ phía số đông bao bọc vì tường trắng xóa, không có cửa sổ, không tồn tại sinh đồ dùng, chỉ với ánh đèn trắng ngà, tạo cho cậu chẳng thể minh bạch nổi đâu là ngày, đâu là đêm. Anh em thử nghiệm viên ấy, nhất là lão Nguyễn, luôn xem cậu như chó mèo nhưng đem đi nghiên cứu, không giờ phút nào cậu được sinh sống. Chúng lấy rất nhiều vật dụng thuốc kì lạ tiêm lên trên người cậu đặt khắc chế phép lực cực to của cậu, dùng dao mổ té bốn chi, lại ưa chuộng đứng 1 bên cười đùa nhìn cậu tự chữa lành, mọc lại tư chi. Ánh nhìn vô tình hòa vào khinh bỉ của chúng như nhìn 1 thiết bị chết, ko phải nhân loại.

À… Cậu đang chết, làm cái gi còn là kẻ. Không, cũng không hẳn là chết, cậu biến thành tang thi, trở thành thiết bị quái vật vạn người trong gia đình sợ, vạn nhà bạn phỉ nhổ.

Đọc thêm ngôn tình hoàn

Nắm chặt thanh sắt trước mặt, ánh mắt Diệp Du ko khỏi trầm xuống, nhếch đôi môi mỏng tái nhợt, phát ra tiếng cười khe khẽ. Loài người nha, một đám người ngu xuẩn, ích kỉ lại bất lương, luôn luôn tôn vinh ích lợi cá nhân văn thân lên hàng đầu. Chúng không hề nhớ ai là người sẽ thực hiện chúng thoát khỏi móng vuốt của hàng chục ngàn tang thi đều ngày đầu mạt thế, ai là người khiến chúng xuất hiện thêm sức mạnh dị năng, ai là người sẽ cho chúng xây thành trì vững chắc. Tất cả! Nhiều loại đa số đồ gia dụng chúng mang bây giờ, đều chẳng hề là cậu trợ giúp tạo ra giỏi sao!

Cậu khác gần như tang thi khác biệt chỉ biết hành vi theo bạn dạng năng mong ước giết mổ sống, cậu mang ý thức, mang tình cảm, có suy nghĩ. Cậu từ buổi đầu mạt thế gần như vẫn là vương của tang thi! Mà cậu ko màng đến “đồng loại” của cậu. Chỉ để có lấy được lòng tin của loài người, cậu không phải lo ngại ngần mà mách nhỏ thân phận tang thi đắt tiền của bạn. Diệp Du nhớ rõ, lúc mạt thế tới, cậu chỉ new mười nhì tuổi. Một đứa nhãi con mười nhị tuổi nhắc người trong gia đình là tang thi cấp cao, rõ ràng mang bao nhiêu nực cười, lại còn mong muốn rất nhiều chỉ huy nghe lời càng là điều không thể. Cậu nhớ lúc đấy sở hữu bao nhiêu tủi nhục, chịu bao nhiêu khinh bỉ, uất ức. Diệp Du cho họ nhì năm quyết tâm, đó cũng chính là giao động thời gian đặt cậu không xong rèn luyện bạn dạng thân, cậu nắm rõ, đây không phải là đỉnh cao của tang thi, nếu không cố gắng, 1 mỗi ngày đấy cậu có khả năng sẽ bị tang thi cao hơn khống chế.

Xem thêm Ngôn tình cao H

đến khi đứng giữa nhóc giới với cái chết, thi triều lần trước hết do phần đa tang thi trung cấp tạo thành, loài người chết hơn ngàn các bạn, Diệp Du thuận lợi đến kịp cứu thoát hàng chục ngàn người thân còn lại, chúng ta new chịu nghe theo lời cậu. Tuy vậy, họ không dành cho hắn sự tin cậy toàn vẹn, nghi hoặc khả năng của một đứa trẻ mười tư tuổi, cậu đành đề nghị trước mặt bọn họ một bên cần dùng tổng số tài năng khống chế tang thi bí quyết xa nhân loại, 1 lên kế hoạch thực hiện bọn họ xây thành chắc chắn, song song rước hết phát âm biết về dị năng kể ra cho loài người, dẫn dắt một phần loài người kích phát dị năng.

bản chất, điều này vốn ko phải Diệp Du tự quyết tâm ra, dù sao cậu lúc ấy chỉ nên đứa trẻ mười bốn tuổi, không có chức năng quyết tâm đều điều cao siêu đó. Cậu biết được cũng chính là bởi vì ngày trước thích tiểu thuyết lẫn phim về mạt thế tang thi. Vỏn vẹn ba năm vội vàng xây thành, trữ lương thực,… Loài người cũng có chức năng sống sót trong mạt thế. Khi đấy, Diệp Du thành tích thăng cấp, biến thành vương của tang thi. Đương nhiên, bầy chỉ đạo ích kỉ của những khu lại ko mừng do điều đó, chúng run sợ cậu cầm quyền, tức thì coi cậu là mối nguy nan, lợi dụng lòng tin của gia đình dân, bịa chuyện cậu đem tinh hạch của dị năng giả tu luyện, phát lệnh đuổi tận giết thịt tuyệt.

nhân loại ngu xuẩn, để cậu hiện ra nhưng rơi vào loại bẫy của chúng, chúng không lo ngại bắt cha mẹ hắn vào buồng thí nghiệm, dẫn dụ cậu từng bước đã từng bước tới mẫu bẫy sẽ sắp xếp sẵn, bắt vào tròng. Tiêm thuốc tương khắc quyền lực, bạn hữu thành viên gia đình trong viện xem sét Hình như chơi đùa nhưng từ tốn rút đi từng móng tay của Diệp Du, mổ vấp ngã tư chi cậu trước mặt ba má. Mẹ cậu không chống chịu nổi kích quí đó mà phát điên, phụ vương cậu bất chấp sĩ diện nhưng mà quỳ xuống cầu xin chúng bỏ qua, mà bè cánh điên đó lại không.

kìm hãm Diệp Du vào lồng sắt, xích cổ cậu lại bằng vòng điện, chúng bởi ao ước tinh thần cậu nhận đả kích đặt mất sóng tinh thần phát ra từ tinh hạch trong não, trước mặt cậu, lấy ba má hành hạ!!! Lũ súc sinh không có tính mọi người đấy, thế nhưng lấy mẹ cậu sẽ phát điên mà cưỡng hiếp trước mặt phụ vương cậu, trước mặt cậu!!!

phụ vương cậu gào thét, mong đẩy chúng ra, lập tức bị chúng cho 1 phát súng vào đầu, chết sẽ chẳng thể nhắm mắt. Gia đình bạn phụ thân hắn kính trọng, yêu dấu cứ như thế mà ra đi… Rồi mẹ cậu cũng trở thành chúng lần lượt dùng cực hình tàn tệ độc nhất vô nhị giết mổ chết trước mặt cậu. Lần đầu tiên trong cuộc sống, Diệp Du quan sát thấy bạn dạng thân vô dụng, cực kì vô bổ, ko bảo hộ nổi thành viên, còn làm cho chúng ta bị ảnh hưởng.

Diệp Du nhớ rõ, lúc đấy đó là ngày sinh nhật cậu tròn mười lăm tuổi…

Đọc lis truyện hay nhất truyện sắc sủng

Tang thi không tồn tại nước mắt, dù là tận mắt chứng kiến loại chết của chúng ta, dù cho có đau buồn đến mức hận không thể xé xác số đông súc sinh kia ra, Diệp Du đang chẳng thể bởi họ nhưng mà rơi lệ…

vấn đề nhất cậu rất có thể làm cho thân nhân của cậu, chính là đem cộng đồng điên đó cộng tổng hợp nhân loại xuống bên dưới bồi tội có cha mẹ cậu!!!

lặng lẽ nhắm lại đôi mắt đã dần nhiễm sắc đẹp đỏ, Diệp Du ưng chuẩn sóng ý thức điều khiển tang thi cấp cao ở ngoài, sai khiến tập họp cục bộ tang thi, tạo thành rộng lớn đội đánh sập mỗi căn cứ của con người, lấy đã từng tổ ấm đã từng mình 1 xé xác toàn bộ.

Bên ở trong nhà nghiên cứu sẽ như cũ cực kì yên lặng, cậu Hình như rất có thể nghe nhìn thấy tiếng la hét, kêu cứu của nhân loại cùng theo với tiếng gào rống của tang thi xung quanh kia. Diệp Du cảm tìm ra sự hưng phấn của đồng dòng lúc chạm mặt đc thức ăn. Đúng vậy, phát triển, lấy đồng chí chúng ăn hết, xé hết! Không chấm dứt thúc dục tang thi, Diệp Du rống to 1 tiếng khích lệ cộng đồng chúng, tang thi nghe thấy hưng phấn tới phát điên, cũng tuần tự gào rống theo, tiếng rống chấn động toàn bộ phần đa vật dụng đến dị năng fake cấp cao vẫn ko nhịn được nhận thấy tai ong ong lên.

Chúng ước ao cậu thiếu đi sóng tinh thần, cậu càng đề nghị giữ rước nó. Chúng mong muốn cậu phát điên, cậu càng cần trấn tĩnh mà trả lại chúng gấp trăm ngàn lần. Lợt lạt mỉm cười, cậu lặng lẽ tinh chỉnh và điều khiển ra lệnh cho tang thi cấp cao bắt phần lớn mọi người trong viện thí điểm này, đem tới trước mặt cậu. Nhìn từng tên một, cậu khàn giọng nói:

_” khám phá thế nào? Tụi mày sở hữu nhìn thấy được tử thần đã vẫy tay đón nhận tụi mày không?”

sắc mặt bè lũ người trong gia đình viện thử nghiệm tái nhợt, tuần tự quỳ xin tha mạng, độc nhất vô nhị chỉ mang lão Nguyễn đã đứng yên ổn ấy, cao ngạo vênh mặt, cần đến góc nhìn khinh bỉ nhìn Diệp Du.

Nheo đôi mắt vẫn nhuốm huyết dung nhan, Diệp Du khẽ cười, liếc nhìn qua nhỏ xíu gái chừng mười sáu tuổi, nép ở kề bên lão Nguyễn, dùng đôi mắt mập tròn điều tra nhìn cậu.

_” Lão già, tới bây giờ ông sẽ kiêu ngạo thế sao? Ông ko ăn năn về hồ hết gì ông đang gây ra cho tôi à?”

_” Tao ko việc gì đề nghị ăn năn cả. Đem bè cánh chứa chấp đồ dùng thú vật như mày hành hạ đến chết, tao là đang vì con người trừ hại.”

_”Vì nhân loại trừ hại sao. Mày giết mổ cha mẹ tao, hành tội chúng ta như thế, mày sở hữu tư cách gì đề cập do loài người trừ hại. Mày có nhân cách gì?” – Diệp Du căm thù gào lên, điều khiển và tinh chỉnh tang thi cấp cao xung quanh ép chúng quỳ xuống, dẫm nát tay chúng, đồng thời kéo đàn bà của lão Nguyễn ra. Nỗ lực kìm nén cảm giác của mình, cậu cười gằng, tiếp tục nói:

_”Mày hiểu tao là quái vật? Tao quan sát thấy mày mới là thiết bị thú vật đáng ghê tởm, vì 1 câu hỏi mà sẵn sàng tạo thành mọi chuyện chỉ có súc sinh mới làm, mày không xứng đáng khiến thành viên, lão già. Rước mọi người của một đứa trẻ chỉ new mười lăm tuổi giết thịt chết trước mặt nó, để ý thức nó hứng chịu cực hình bi đát đấy, mày không nghĩ gì sao. Hầu hết gì mày gây ra cho tao, tao vẫn bắt mày gánh trả lại gấp ngàn lần.”

List truyện đam mỹ sủng h hay nhất

Diệp Du phất tay, hạ lệnh cho các tang thi kia lấy từng tổ ấm không hệ trọng tới lão Nguyễn xé xác đầu tiên, sau đem từng kẻ mang máu mủ sở hữu lão, từng mọi người đã từng gia đình 1 lăng trì. Tiếng la hét của nhân loại trước cõi âm giúp lòng mọi người ghê sợ. Máu tươi nhuộm đầy đất, bên trên sàn thi thể nằm nhan nhản, không tồn tại chiếc nào còn vẹn nguyên. Tới cùng, chỉ còn lại 3 người: lão và cung phi con lão.

bà xã lão sớm đang không giữ đc tĩnh tâm, run run rẩy rẩy, quay sang chỗ khác không kết thúc nôn thốc nôn túa. Đàn bà lão khóc thất thanh, vùng vẫy ao ước chạy lại chỗ cha mẹ, nhưng ko sao thoát được bàn tay lạnh như băng đang kiềm chặt nó. Lão Nguyễn đang trân trân đứng nhìn, trên bề mặt ko nhìn ra một tia cảm giác, nhưng sâu trong mắt dường như không che được hỗn loàn cùng hoảng sợ. Lão bây giờ mới đủng đỉnh mở mồm, âm thanh đã không còn kiêu căng như trước:

_”Diệp Du, mày mong mỏi làm những gì tao cũng khá được, nhưng hãy tha cho đàn bà tao, nó còn rất gầy, nó vô tội, lại càng không tham gia vào vụ Việc này.”

Diệp Du khẽ híp mắt, môi mỏng tanh nhẹ nhõm cong lên:

_”Không liên quan? Chậc, lão già, mày sai rồi. Tội nghiệt của nó rất nặng. Tội to duy nhất của nó là có 1 gia đình bạn phụ vương súc sinh như mày. Nó dựa dẫm chiếc gì ăn sung mặc sướng, lệ thuộc loại gì hồn nhiên vui chơi giải trí. Nó dựa vào mẫu gì bữa trước thản nhiên nhục mạ bác mẹ tao, kể bọn họ là rác rưởi, đáng chết. Ngoài ra bác mẹ tao phân minh chẳng phải là tang thi, ko phải tương tác đến vi khuẩn trong người thân tao, mày sẽ đem chúng ta hành tội. Mày nói xem, công bằng cho bọn họ chỗ nào đây.”

xong xuôi một tý, góc nhìn Diệp Du trầm hẳn xuống, không xong xuôi đảo qua đảo lại bên trên người nhà vợ và đàn bà lão, rồi lại nhìn nữ tang thi với mái tóc ngắn cộng nam tang thi với khuôn mặt góc nhìn, ngũ quan khôi ngô xung quanh, hờ hững phân phó:

_” Diễm Thi, đem mụ ta đầu tiên róc một tầng thịt xuống, quăng ra cho đồng dòng không tính kia, chu đáo đừng đặt mụ chết. Tiếp nối đặt mụ lại, cùng lão già chứng kiến trò vui từ đàn bà lão.” Hắn nhớ đợt trước mụ ta đã từng tốt giọng đưa trả lời này cho lão Nguyễn để sử dụng trên mình cha hắn, giờ ngay tắp lự trả lại cho mụ.

_” Tuấn Dương, lột quần áo của con gái lão xuống —“

Chưa đề cập hết câu, lão Nguyễn Hình như phát điên nhưng gào lên, mắt lão đỏ ngầu, không xong nhào về phía Tuấn Dương:

_”Mày kị xa đàn bà tao ra, né ra!!! Súc sinh, đừng chạm bàn tay của mày lên trên người nó!!! Diệp Du, mày khiến vậy đó cũng chẳng khác biệt gì tao cả. Mày cũng là đồ dùng quái vật súc sinh thôi.”

_”Mày không đúng rồi.” – Vén vài sợi tóc rũ trước mắt, Diệp Du hờ hững đáp. – ” Tao ko phải mang ý để bộ hạ tao hiếp dâm nó, cực kỳ bẩn góc nhìn của tao. Tao chỉ ao ước cho thủ túc của tao một lớp da thôi. Dù sao cũng chỉ nên 1 lớp da, mày ko mến loại đó, tao đang mãn nguyện mày. Tuấn Dương, dẫn nó lại đây.”

Nhìn đứa đàn bà được dẫn tới trước mặt gia đình, Diệp Du vươn bàn tay thon bé bỏng, trắng nõn qua khe hở giữa phần đông thanh chắn, xoa khuôn mặt vẫn tái xanh của nó. Lại nhìn đến mụ thiếu nữ đã bị róc xuống một tầng thịt không dứt gào thét kia, cậu sắm vai một bé bỏng ngoan, cười lắng đọng nói:

_”Chị nha, chị xinh thế này em nào nhẫn tâm ra tay giết chị được. Trường hợp chị nguyện ý lấy hai các bạn kia giết chết, em sẵn sàng tha cho chị một mạng ở.”

_” giết… Thịt bác mẹ tôi?” – Nữ nhân đó run lật bật, tốt giọng hỏi, góc nhìn lóe lên tia suy tính.

_” cần, giết họ, chị đang được ngơi nghỉ.” mà rất cần thiết là cô nên phương pháp nơi này trăm dặm nha.

_” đc, được ạ.” Nữ nhân đồng ý liên tiếp. Cô khôn cùng sợ chết. Cô trách thân phụ cô sinh sống hung ác đấy mà hoàn toàn không giải quyết sạch tên trước mặt, để đời sống của cô từ tiểu thư đài hồ hết rơi xuống thẳm vực. Cô chán ghét cha mẹ cô yếu ớt, không thể lo đc an nguy của cô hiện giờ. Mạng ở của cô yêu cầu bởi cô cướp lấy, bác mẹ nó thương cô như vậy, từ nhỏ xíu sẽ luôn luôn cưng chiều cô, dù cô sở hữu tạo cho không đúng, có gây họa cũng rất nhiều âm thầm giải quyết đông đảo thành viên gia đình cáo trạng, vững trãi sẽ chuẩn bị chết do cô nhưng mà, đúng không ạ.

Tiếng của Diệp Du không hề nhỏ, đủ làm cho toàn mình ở trong nhà nghe thấy. Lão Nguyễn ngờ ngạc nhìn đàn bà lão, không thể ngờ rằng con gái lão lại nôn nóng đồng ý tới như vậy. Con gái lão khôn cùng đáng yêu, khôn xiết trong trắng thiện lương nhưng, sao lại bởi vì mạng sinh sống của nó sẵn sàng quy phục trước quân thù, đồng ý giết bác mẹ nó. Lão ko cam tâm, gào lớn:

_” Nguyễn Hà, con đang khiến mẫu gì vậy!!? Con với biết hắn là ai không lại nghe lời hắn? Con thật sự muốn thịt người nhà sinh dưỡng con sao?”

_” phụ vương, phụ vương không hề thương con nhất, phụ thân ko mong mỏi con sinh sống sao? Con vẫn nhẹ tay, cha an tâm, ko đau lắm đau.” – Nguyễn Hà cười tươi, vừa vơ lấy kéo sắp đó, nhắm ngay tim mẹ cô, ko ngừng đâm xuống, vừa hướng lão ngọt ngào và lắng đọng nhắc.

_” Mày… Mày lại làm thịt mẹ mày, tao không có đứa con bất hiếu như mày!!!” – Lão hét lớn, lểu đểu tông cửa, vội vàng chạy đi. Nguyễn Hà thấy vậy, cũng vội đuổi theo sau.

Diệp Du ko đặt tang thi ngăn cản chúng, dòng Diệp Du ý muốn quan sát thấy chính là nhìn chúng bởi vì sinh mệnh của bản thân nhưng mà tranh đấu, nhưng mà giết chết cho nhau. Âm trầm liếc cánh cửa sẽ mở toan, cậu hạ lệnh cho tang thi sáng dạ và trung cấp gấp rút rút lui, càng xa càng tốt.

Diệp Du cúi đầu, nhẹ nhõm vuốt mặt dây chuyền phỉ thúy trên cổ, phá lệ nở niềm vui rực rỡ, thấp giọng thì thầm:

_” Mẹ, phụ vương, nhì người đọc, con lấy phần đông gì chúng tạo cho có gia đình trả lại chúng gấp hai rồi… Tiếp theo sau, con vẫn xuống bồi tội mang người nhà, sẽ dẫn cộng đồng súc sinh ấy xuống tạ tội trước nhà bạn…”

_” con người, chết hết đi!!!”

Oành! Tam canh giờ sau, 1 tiếng nổ vang béo ở trong nhà phân tích, sức phá hủy còn hơn cả hạt nhân, đem loài người trong khuôn khổ trăm dặm tiêu diệt hết, không ai thoát khỏi.
phát âm truyện full Thượng tướng chị dâu chưa trưởng thành tại truyen24.com trang web đọc truyện không mất phí, chúc Anh chị phát âm truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *