Thư của Tề Nhạc Tư là mẩu chuyện xuyên suốt các bước yêu nhau giữa hai người lúc còn là học sinh cấp hai qua các bức thư tình qua lại.Xuất thân của Tề Nhạc Tư chất lượng cao là một trong những cậu học trò cấp hai, mái ấm gia đình hạnh phúc, tính cách vui vẻ và thoải mái tự tin. Nhân đọc mục sáng tác của thiếu niên bên trên tạp chí, cậu biết được cây bút trẻ Khang Đằng

reviews truyện đam mỹ thư của Tề Nhạc Tư

Tác giả: Tần Tam Kiến
Thể loại: truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện Thư của Tề Nhạc Tư

thời điểm ngày hôm nay mẹ tôi đến, ở cửa sau phòng học lén lút nhìn tôi, tôi biết bà ta đến, nhưng làm bộ không nhìn thấy.

Tôi không biết bà ta làm như vậy có ý nghĩa gì, loại này giả nhân giả nghĩa này khiến người khác bi thiết nôn.

rõ ràng lúc trước họ bóc tách ra không tồn tại bất cứ người nào nguyện ý quan tâm đến sự sống chết của mình, hiện nay chạy tới ngụy trang mình thành biểu tượng một người mẹ chăm lo con, bà ta thật sự khiến cho tôi căm ghét.

Tôi chỉ muốn để cho họ bặt tăm, rất tốt lâu hơn không có mặt nữa.

Buổi tối khi tan học tôi đi một chuyến tới hòm thư, ba hòm thư của trường học không ai làm chủ thư từ, thư bị tích tụ ông xã chất lung tung, phí ít nhiều thời gian tôi mới kiếm được thư gửi mình.

thực sự là ghét bỏ.

lúc này cầm về năm phong thư, lúc ăn cơm tối tiện lợi liếc mắt đọc, không nghĩ tới thậm chí có một phong là nam sinh gửi sắp tới, còn ngốc nghếch dán một tấm hình sticker kếch xù.

tấm hình sticker kia chụp cũng quá ngu.

bọn họ không ngoại lệ đều nói yêu dấu tôi rất nhiều, cảnh giác tỉ mỉ, bọn họ dùng bộ não ngu xuẩn & đôi tay ngốc nghếch viết một chuỗi những thứ bi thiết cười chết người.

Coi thêm Truyện ngôn tình ngược

Một nữ sinh nói mình học cùng trường với tôi, mỗi ngày đều cố ý đi ngang qua cửa lớp tôi, vì tôi liếc ánh mắt một cái.

Loại xúc cảm bị người ta nhìn chăm chú này khiến cho tôi lạnh toàn bộ cơ thể, tôi không thích.

hấp dẫn nhất chính là nam sinh tên Tề Nhạc Tư, học cấp hai, chữ viết khó coi đến mức thiếu chút tôi đã ném lá thư đó đi.

Nhưng cũng may nó dán Hình ảnh sticker vào thư, nếu không phải là chính vì nhìn thấy Ảnh của chính nó, tôi đã không thèm liếc mắt đọc thư.

Tề Nhạc Tư này hỏi tôi đã đọc ngừng 《Ullysses》, tôi rất muốn nói với nó mau về nhà lấy sách giáo khoa ngữ văn phần yêu cầu đọc thuộc lòng rồi quay về bàn bạc với tôi vấn đề này.

Vừa nãy tôi nhận đc điện thoại cảm ứng thông minh của cái người kia, lão ta nói phải tới thăm tôi, hỏi ADD hiện giờ của tớ.

Để tỏ lòng thành ý, tôi báo ADD một đồn công an cho lão.

Lý Do tất cả mọi cá nhân không thể để cho tôi yên tĩnh một chút?

Đã lâu đời như thế, mỗi một ngày đều phiền đến không chịu nổi.

Đọc thêm đam mỹ hoàn

Tôi cảm thấy sớm muộn có 1 ngày tôi sẽ sụp đổ mất, cũng chưa chắc chắn tôi có thể sống đến năm hai mươi tuổi hay là không.

Sự khinh ghét của mình đối với nhân loại này đã theo từng lỗ chân lông mà chảy hết ra phía bên ngoài rồi, Vì Sao chúng ta người nào người nấy không học đc cách sống mà nhìn sắc mặt của người khác nhỉ?

đưa ra quyết định đợi lát nữa đem lên bản thảo đã viết đc một nửa viết hoàn thành, xem ra đêm nay tôi cũng không thực sự dễ ngủ.

Nói thật, ngủ còn không bằng không ngủ, hai thời nay “Bạn cũ” của mình lại ban đầu làm mưa làm gió, tôi thấy không đem tôi dằn vặt đến chết, lão ta sẽ không còn sẽ bỏ dở.

Đột nhiên nhớ tới hôm qua nhìn thấy một phiên bản tin, một cái học viên lớp 12 không chống chịu nổi áp lực nhảy lầu.

toàn bộ mỗi cá nhân đều đang chửi cậu ta ngu xuẩn.

【 đợi thêm 1 chút là được giải thoát rồi, sao không chờ được? 】

【 bản lĩnh chịu đựng của tâm lý quá kém, chút áp lực này tính là gì? 】

chúng ta biết cái gì.

Liếc sang bức thư thằng nhóc Tề Nhạc Tư gửi đến, nó và đúng là khôi hài, lại còn gửi cả phong thư với tem đến, đó là có bao nhiêu độc thân đây, tôi chẳng muốn cùng nó chơi cuộc chơi “Bạn qua thư từ”.
Chúc bạn đọc truyện thư của Tề Nhạc Tư vui vẻ!

Đọc thêm Ngôn tình hoàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *