Lương điền mỹ thương kể về hero Lý Noãn ra ngoài đường bị người khác nhảy lầu đè chết và trọng sinh vào một cô nàng mười lăm tuổi. Theoền dõi truyện ngay bạn nhé.

reviews truyện ngôn tình Lương Điền Mỹ Thương

Tác giả: Tiêu Diêu Dương Dương
Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cổ đại

Văn án truyện lương điền mỹ thương

“Có nghe nói không, nha đầu Lý gia kia chết rồi!” Vẻ mặt thôn nhân Giáp mang vẻ thần bí, phù hợp với quý phái một bà tám.

“Mệt nó chết sớm, đồ tiểu tiện chân (đồ đĩ) kia quả thật bại hoại nếp sống của thôn Lý gia họ, nế như đó không chết, cũng nhất định phải kéo đi dìm lồng heo!” Vẻ mặt thôn nhân Ất đưa đi vẻ khinh bỉ khinh thường, khẽ ngước cái cằm béo ba bốn ngấn, lúc đó đôi môi đỏ như quả mận, y như là dính máu heo.

Thôn nhân Bính lắc đầu, giống hệt như tiếc nuối không xong, thở dài nói: “Còn nhỏ không lo ngại học, mặc dù vậy tằng tịu với nam nhân, còn mang thai nghiệt chủng, chết cũng sạch sẽ.”

“Đáng tiếc gương mặt đó, dáng dấp cũng xinh đẹp, sao tính tình đam mỹ sủng phóng đãng như vậy? Hai phu thê nhà Lý Tứ kia cũng chưa biết nuôi khuê nữ như thế nào, nuôi một người có đức hạnh thế này, cũng thật là mất thể diện ném ra nơi xa xôi mà đi cho rồi, chậc chậc!” Thôn nhân Giáp nói kết thúc, còn ý vị sâu xa chép miệng.

Sáng sớm bên trên đầu thôn, ba nông phụ vác lấy rổ rau bước chân, ngươi một câu ta một lời, nói đại sự xảy ra trong thôn tối hôm qua.

Vừa đúng khi này, lại có hai người từ trong đường mòn đi ra bên ngoài, đang nói nào đấy, thôn nhân Giáp bên này lập chen miệng nói: “Mẹ Trương Sinh, La đại tỷ, những ngươi biết không, nha đầu Lý gia mang thai con hoang kia đã treo ngược tự sát vào ban đêm rồi!”

“Nghe nói lúc khiêng xuống, còn trừng mắt, lè lưỡi, tình trạng chết tương đối dọa người!” Thôn nhân Ất nhớ lại Hình ảnh kia, miệng to như chậu máu rỉ tai, một bụng mỡ béo run rẩy.

“Á! Đó thật sự là quá đáng sợ!” Mẹ Trương Sinh cũng run lên, lập tức bị đề tài này lôi cuốn.

La đại tỷ với dáng người mạnh khỏe to lớn đứng ở kề bên lại khẽ cau mày, không nói tiếng nào, bấy lâu nàng tin Phật, không có thói quen nói ngắn nói dài ở sau sườn lưng người khác, hơn nữa người cũng đã chết rồi, nên nhập thổ vi an, cho mặc dù là khi còn sống làm sai, vậy cũng không nên bị mang ra thủ thỉ.

Mấy người khác ngươi một lời ta một câu, càng nói càng hăng say, chỉ có La đại tỷ không nói lời nào, bị hỏi cái gì, cũng chỉ đồng ý hoặc từ chối.

một tổ năm người, cứ như thế dần dần đi về phía trấn bên trên, ai ai cũng không chăm chú tới, trên một cây đại thụ lân cận đường mòn mà hai người La đại tỷ vừa mới đi ra, có một thiếu nữ xinh đẹp mười lăm mười sáu tuổi, sắc mặt có chút tái nhợt đang ngồi ở phía bên trên, trên cần cổ nàng có 1 vết dây sâu, chỉ bình tĩnh nhìn bọn họ đi xa.di.e.n.d,a,n/le/quy.don

Mời bạn đọc thể loại Truyện bách hợp h

Từ bên trên cây bước xuống, Lý Noãn bình thản vuốt sinh mạng mới trong bụng mình, có chút bất đắc dĩ nói:“Bảo bối à báu vật, người phụ thân đáng chết khốn kiếp không phụ trách, bỏ chạy mất tăm, làm hại đứa nhỏ nhắn dịu dàng êm ả động lòng người như con cũng mất mạng theo mẹ, cũng khiến cho ta đây một người từ phía bên ngoài đến chiếm thuận lợi. Chỉ là con hãy yên tâm đi, coi như chỉ vì mẹ con đưa ta cơ thể, ta cũng biến thành xem con như ruột thịt.”

Nói ngừng dừng một chút, lại cảm thấy lời này còn có chút không được thoải mái và tự nhiên, lập tức bổ sung một câu: “Xem ta nói gì vậy kìa, con từ trong bụng ta chui ra, đương nhiên là ruột thịt của ta rồi. Haizz, ta một hoàng hoa đại khuê nữ, vừa mới chết đi, lại không lý giải đc tiết kiệm ngân sách tất cả công việc trực tiếp làm mẹ, ta thật sự quá mức kích thích & kinh hãi, có chút tìm từ không thích hợp, con đừng để ý nhé.”

khẩu ca vừa hoàn thành, cô xách lấy túi balo nhỏ dại trong bụi cỏ, cầm cuốc nhỏ dại rồi lập tức lên núi.

Trước đó chính vì ra phía bên ngoài quá sớm, có chút mệt mỏi, cho nên tìm cây đại thụ nghỉ ngơi, ai biết bị mấy bà tám đánh thức, cơn bi thảm ngủ bặt tăm.

Nhà Lý Noãn là nhà nghèo trong thôn Lý gia, mà nàng mới vừa tròn mười năm, ở nhà xếp hạng thứ hai, có 1 thân phụ đàng hoàng có tài tên Lý Đức, một mâu thẫn hiền huệ chịu khó tên Tô thị, còn có một đại ca ôn hòa tên Lý Văn, lớn hơn nàng hai tuổi, phía dưới còn có một ngôn tình ngược đệ đệ hiểu chuyện nghe lời tên Lý An, cùng với muội muội khôn khéo khả ái Lý Nhạc, theo thứ tự là mười hai tuổi và chín tuổi.

vốn là, một mái ấm gia đình như vậy, mặc dù mỗi ngày trôi qua không được tốt lắm, nhưng cũng hoàn hảo không kham khổ, nhưng năm năm trước, thân phụ Lý Đức lên núi đốn củi, lại bị rắn độc cắn bị thương, mặc dù đc đại phu kịp thời giữ đc mạng, lại thành người tàn tật ngay cả đi đứng cũng gian khổ. Cứ như thế, một nhà sáu miệng ăn, tất cả đều rơi xuống bên trên chân dài thân Tô thị, trong nhà nam nữ phần đông, cuộc sống vốn cũng không hết sức may mắn, nam nhân làm trụ cột gia đình đã ngã xuống, Tô thị phí hết tâm tư thu xếp kế sinh nhai, mấy đứa nhỏ xíu cũng nỗ lực giúp một tay, nhưng bởi vì mỗi tháng Lý Đức đều phải uống thuốc điều trị, cuộc sống trong nhà vẫn trôi qua túng bấn, gần như đến từng bước trong gian khổ.

Ngắn ngủn bốn năm năm, Tô thị chỉ mới ba bốn ba lăm tuổi, lại bị cuộc sống thường ngày khiến cho tóc bạc trắng, nhìn qua y như bốn mươi năm mươi tuổi.

Thật ra thì thân thích cả Lý Đức ở thôn Lý gia cũng không ít, thời điểm 1 mình lập hộ, là lão tứ nhà trong, cho nên người trong thôn cũng đều gọi ông là Lý Tứ. Nếu các huynh đệ tỷ muội kia chịu ra tay giúp một tay, trong nhà hoàn hảo nhất không có khả năng đến nổi không có gì ăn, nhưng các thân thích kia không phải nịnh bợ thì đó là có lòng không tồn tại sức. Nói kết luận, những thân thích kia trước kia còn chút lui tới, sau thời điểm trong nhà bọn họ trôi qua gian nan, các thân thích kia cũng chưa tới một lần, cho mặc dù là lễ mừng năm mới, cũng không có thấy gì lộ mặt.

hôm nay nếu không phải xảy ra chuyện của Lý Noãn, chỉ sợ chúng ta trong cả ý định nhắc tới nhà này cũng không có, hiện tại nhắc tới, nhiều nhất cũng là khinh bỉ khinh thường, thậm chí có người cảm nhận thấy mất thể diện, tuyên bố muốn đoạn tuyệt quan hệ với cùng một nhà Lý Đức.

Truyện chỉ đăng tại các trang khác chỉ là đồ chuyên đi copy.

Nếu rỉ tai tốt không ra khỏi cửa, chuyện xấu truyền ngàn dặm, từ bây giờ mười dặm tám xã, bỏ mặc gặp gỡ qua hay chưa từng thấy, trên cơ bản cũng biết chuyện xấu của Lý Noãn, hơn thế nữa đam mỹ ngược càng truyền càng ác liệt, hôm nay tin tức nàng tự sát, sợ rằng y hệt như mọc thêm đôi cánh, rất nhanh lại cuốn sạch những chuyện bát quát vào trong lỗ tai của các đại mụ đại thẩm kia, tiếp đến bị thổi phồng càng ngày càng khoa trương, truyền đi càng ngày càng xa, càng ngày càng thái quá. . . . . .

chỉ việc nghĩ một đám lại một đám đại mụ đại thẩm, vây ở một chỗ nói về mình, khóe miệng Lý Noãn không khỏi co quắp.

Cô rất bội phục những người truyền bá lời đồn thổi đại, hoàn toàn có thể đại diện cho công nghệ cao ở tiến bộ, giống nhau hoàn toàn có thể bằng vận tốc nhanh nhất truyền tin tức vào trong lỗ tai của mỗi người, hiệu suất bực này thật sự làm cho tất cả những người ta kinh thán không thôi.

Híp híp mắt, con ngươi sáng ngời lại lộ ra một chút hứng thú, không nói chính xác, qua không đc bao lâu, còn sẽ sở hữu chuyện quỷ nháo truyền ra đấy.

Chỉ là, thật sự khổ cho khả năng chịu đựng nhỏ nhắn của mẹ mà thôi.

Lời người đáng sợ, trong lúc tình cờ đã để lộ tin tức Lý Noãn chưa kết duyên mà có con, Tô thị gần như trong một đêm lại già nua thêm mười tuổi, nhưng dù rằng chuyện huyên náo xôn xao, ví dụ thời điểm bà bước đi cũng đều có chút phù phiếm, vẫn vào thời điểm mấu chốt nhất, dứt khoát chắn những người muốn bắt Lý Noãn đi từ đường Lý gia chịu hình phạt, hệt như gà mẹ bảo đảm an toàn con, đảm bảo an toàn nữ nhi ở phía sau, cộng thêm huynh trưởng Lý Noãn & hai người đệ đệ muội muội hết sức che chở, mới miễn cưỡng đuổi các người kia đi.

thế nhưng Lý Noãn thông qua giầy vò như vậy, trong lòng hoàn toàn hỏng mất, vào tối hôm qua tự treo cổ tự tử, nếu không phải như thế, còn chưa tới phiên cô mượn xác hoàn hồn.

Chính bởi vì những ký ức này, sau thời điểm Lý Noãn sống lại cũng không chọn rời đi, mà ra quyết định thay Lý Noãn bảo đảm an toàn người nhà dễ thương và đáng yêu của nàng. Chỉ tiếc Lý Noãn kế thừa trí nhớ không nhiều lắm, trừ các người thường giao tiếp ra, ngay toàn bộ cơ thể trong thôn cô chỉ nhớ rõ mấy đối tượng người dùng gặp nhiều mà thôi, thậm chí còn tên phụ vương khốn kiếp của đứa nhỏ xíu là ai, một chút cô cũng không tồn tại tuyệt hảo, còn nếu như không, cô nhất định sẽ không bỏ dở cho tên khốn kiếp không phụ trách kia!

Tham khảo thêm truyện sắc sủng

Ở thế kỷ hai mươi mốt, Lý Noãn cô là 1 trong bậc thầy Judo tốt, kiêm tu Thái Cực, cách thức yoga dưỡng sinh, cũng chính vì gia cảnh phú quý, hai mươi tuổi đã mở công ty dưỡng sinh của mình, năm năm qua kiếm không rẻ, mơ ước đi khắp trái đất, không mong muốn bởi vì công ty mới vừa bắt đầu cô không phân thân nổi, cho nên cho đến hai mươi lăm tuổi, cô còn chưa đi khắp Trung Quốc nữa.

Làm người ta tiếc nuối đó là, trời giáng tai họa bất ngờ, làm cô chết thảm trong khu phố bán buôn phồn hoa, không thể liên tục tiến hành mộng tưởng. . . . . .

Thật sự là trời giáng tai họa bất ngờ, lúc ấy cô đang cùng bạn thân đi dạo phố, mới vừa mua nước hoa thương yêu, đã trở nên bác gái coi thường mạng sống của bản thân nhảy lầu đập trúng, trong nháy mắt bất tỉnh nhân sự, không buồn bã chút nào! Mẹ nói! Xác xuất đạt đc phần thưởng lớn nhất trong vé số cũng không lớn như vậy này!

Cô thật lòng muốn điên loạn hét lên một câu: Nơi công cộng xin đừng ném đồ bỏ đi loạn!
Chúc bạn đọc truyện lương điền mỹ thương vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *