Tống Tinh Thần lần đầu nhìn thấy Tô Thanh Triệt đã có được cảm giác hoảng hốt: tổ ấm cánh mày râu này quá nguy hiểm.

Trình làng truyện bụi trần cũng như nước

Tác giả: Bắc Khuynh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện bụi hồng như nước

Thật ra thì ngày nay đối sở hữu Tống Tinh Thần nhưng nói, quả thật cực kỳ gay go.

Cô lái xe mang đến trước C.ty gửi nhanh giao hàng, trên đường về lại kẹt xe, cô liếc ánh mắt đồng đại dương đeo tay tiện tay mở radio lên. Kẹt xe làm cô trọng tâm phiền ý loạn, nghĩ tới lát nữa nên đi xem mắt, lông mày chớp nhoáng nhăn lại.

Anh chị Tống Tinh Thần phần nhiều là giáo sư, bố Tống Quốc Lương, mẹ Lý thanh nhã, đông đảo là giáo sư đại học A. Cơ mà lúc Tống Tinh Thần new vừa có lợi nghiệp cũng ở lại trường làm giảng viên, chỉ cần dạy được một năm thì từ chức về ngôi nhà mở một liên hệ trên taobao(*).

(*)Hệ thống bán sản phẩm của taobao.com chính là công ty con cùng tập đoàn Alibaba đang đánh nhảy cầm lực buôn bán công nghệ béo là ebay ra khỏi cộng đồng Đài Loan Trung Quốc. Được nhận định là website chữ tín mang lượng báo cáo tốt nhất China, đây là vị trí thực sự lý tưởng để tải hàng trực con đường hay cài oder.

rút cuộc, dòng xe trước mặt cũng từ từ vận chuyển, cô thở phào nhẹ nhõm, chuyển động theo.

chờ đến lúc cô chạy cho quán cafe đã trễ mất nửa giờ rồi, còn kém một giây nữa là đúng. Cô thở nhẹ ra một hơi, tiện tay vén tóc ra sau tai đẩy cửa ngõ bước đến.

Tống Tinh Thần thoáng nhìn thấy gia đình bạn Đấng mày râu đã ngồi gần khung cửa sổ, tầm mắt anh ta đang nhìn ra bên cạnh cửa sổ nhìn ra ngoài, đôi bé ngươi trầm tĩnh cũng như nước lại giữ kín đáo cũng như bưng. Có lẽ rằng bởi vì duyên do đặc tính của nghề nghiệp, cho dù toàn thân anh ta mang Màu sắc êm ấm, cấu kết, nhưng nhìn sẽ chỉ một thời trang lạnh lẽo, xơ xác tiêu điều.

chắc rằng chính là anh ta.

>>> tham khảo thêm Truyện đam mỹ abo

Tô Thanh Triệt cảm cảm nhận tầm mắt ở cửa, xoay đầu lại, quả nhiên đôi con ngươi không gồm cảm tình dư thừa cũng như Tống Tinh Thần đoán. Cô ôm túi, không cấp tốc không lờ lững lấn sân vào.

cảnh quan trong cửa hàng cà phê khôn cùng ưu nhã, trong đại sảnh còn vang công bố đàn dương nắm êm dịu. Cô đi tới trước bàn, nhẹ nhàng gõ gõ mặt bàn, thấy anh ngẩng đầu lên, hạn chế lại cặp mắt lạnh lẽo ấy hơi sững sờ, “Anh là Tô Thanh Triệt?”

bây giờ, Tô Thanh Triệt dịu đi ý lạnh trong mắt, đứng lên, kéo ghế ra giúp cô, “Là bên tôi, mời ngồi.”

Tống Tinh Thần nhíu mày, biết nghe lời bắt buộc, “Xin lỗi, tôi tới trễ.”

Tô Thanh Triệt khẽ kéo kéo khóe môi, mỉm cười cũng như chưa cười lại hơi chút châm chọc, anh vuốt ve thành cốc, không chút chăm chú nói: “Thì ra cô Tống đã tất cả định nghĩa về thời gian.”

Tống Tinh Thần dừng lại, ngước góc nhìn, đôi nhỏ ngươi cũng không còn dịu dàng và bình tâm cũng như vừa rồi, nhưng trở nên bao gồm chút sắc bén.”Đoàn trưởng Tô bất mãn sao? Nếu nhớ chưa lầm thì đang nói xin lỗi rồi.”

Tô Thanh Triệt cũng không giận, chỉ đẩy chế độ ăn uống qua. “Cô chắc là hotline chúng tôi là Tô Thanh Triệt.”

Tống Tinh Thần cong môi mỉm cười, vừa cúi đầu nhìn thực đơn góc nhìn bỗng biến thành châm chọc, ỷ vào chút quan hàm cũng như gia đình bạn phụ trách này nhưng lên giọng trước mặt cô?

bà mẹ nó, chúng tôi khinh!

Lúc ngẩng đầu lên, lại mỉm cười nhạt một tiếng như vừa rồi, nhín về phía đội ngũ nhân viên chuyên dụng cho vẫn đứng cạnh bên nhẹ giọng nói: “Moka là được rồi.”

Tô Thanh Triệt lưu cảnh giác chú ý phần nhiều cử chỉ bé dại này của cô, âm thầm nhảy cười. Cô còn tưởng rằng người nhà che rất kỹ, cơ mà chút lay chuyển này sao có lẽ giấu giếm được ánh mắt của anh ý.

>> xem thêm Đam mỹ sinh tử văn

Nhất thời không nói chuyện.

Tống Tinh Thần cũng rất tình cờ, hóng Moka được bưng lên, khẽ nhấp một miếng new lộ giọng điệu “giải quyết câu hỏi chung” nói: “Nếu anh Tô không ngại, nói theo một cách khác rõ, giới tính, khối lượng, độ cao, số đo cha vòng, tiền lương, tiền đưa ngân hàng không?”

Tô Thanh Triệt nhíu mày, chỉn chu linh động, “Xin lỗi, chúng tôi rất chăm chú.”

Tống Tinh Thần nhún nhún vai, cạnh tranh thả lại dòng ly lên bàn, ngước mắt theo dõi con ngươi Black nhánh trầm tĩnh của anh ấy nhưng gằn từng chữ: “Vậy xin hỏi anh Tô, chắc là bật mý loại gì? Màu sắc quần lót?”
Theo dõi tiếp truyện bụi hồng cũng như nước tại truyen24.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *